[VEGASPETE] Thiếu gia! Xin hãy tha cho em. - TruyenFunn

Fanfiction

Đang cập nhật

2023-01-23

[VEGASPETE] Thiếu gia! Xin hãy tha cho em.

31826 lượt thích / 367742 lượt đọc
Đây chỉ là tưởng tượng dựa trên 2 nhân vật trong KinnPorsche The Series nhằm mục đích thoả mãn thôi:))))))
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
KookV ver. | Hành Tinh Đi Lạc - Ngày Nắng

KookV ver. | Hành Tinh Đi Lạc - Ngày Nắng

Tác giả:

15805 1609

Bộ truyện này đã được chuyển ver TaeKook ở một số account khác, còn ở đây là KookTae. Mình vốn dĩ đắn đo về việc ai là ai, nhưng cuối cùng mình để Jungkook làm anh hoạ sĩ. Với mình, Jungkook là người rất yêu thương và chìu chuộng Taehyung, là người không ngại thể hiện tình cảm và những việc nặng nhọc cũng sẽ làm thay anh. Về sau, anh hoạ sĩ trong câu chuyện này cũng là người hết lần này đến lần khác nhận sự hy sinh về phía mình. Truyện này sẽ không thể đọc vui vẻ được rồi, nhưng vẫn mong các bạn thích truyện. Và đừng buồn nhiều khi đọc nó, rồi đâu sẽ lại vào đấy cả thôi. Bản gốc: Hành Tinh Đi Lạc by downpour0721 (aka Mưa). Truyện chuyển ver đã có sự đồng ý của Mưa.

Nomin | Người Yêu Cũ Đấm Người Yêu Mới

Nomin | Người Yêu Cũ Đấm Người Yêu Mới

Tác giả:

51302 3854

xin chào, đây chỉ là BẢN CHUYỂN VER từ fic gốc của chị au downpour0721 và đã có sự cho phép của tác giả. Tớ chỉ tạo ra một góc nhỏ để trải nghiệm chiếc fic này theo mong muốn của tớ. Bạn vui lòng không mang đi nơi khác. Và tớ xin lỗi nếu khiến bạn khó chịu, việc thay tên các nhân vật phụ chỉ là ngẫu nhiên, không hề có ý động chạm. Nếu không hài lòng, xin hãy click back. Cảm ơn! • Cp: Lee Jeno x Na Jaemin Bác sĩ x BTV Thời trang • Tóm tắt: Na Jaemin đi xem mắt, hẹn hò với bác sĩ cấp cứu Lee Jeno, qua nửa năm thì bị Lee Jeno đá. Na Jaemin vì cảm giác tội lỗi nên cố gắng bù đắp lại cho Lee Jeno bằng cả vật chất lẫn tinh thần. Chẳng hiểu sao cứ mỗi lần được người yêu cũ bù đắp là một lần người yêu mới của Lee Jeno bỏ chạy không quay đầu nhìn lại. • cover source: pinterest

[ Tokyorevenger ] [ Đồng Nhân ]Phạm Thiên và Em

[ Tokyorevenger ] [ Đồng Nhân ]Phạm Thiên và Em

Tác giả:

113097 16246

một cô gái gia nhập Phạm Thiên có nhiệm vụ chém giết và moi tin Đồng Nhân ( đã chỉnh sửa) Warning! : OCC, tục , không liên quan đến cốt truyện chính

Cho Em Xin Một Vé Làm Vợ Anh![VegasPete]

Cho Em Xin Một Vé Làm Vợ Anh![VegasPete]

Tác giả:

26 3

Hì! Chao xìn thì chuyện là tui đang viết bộ này mong mọi người vào xem để nhá hàng hehe OOC

Những mầu truyện ngắn về các cặp đôi trong BSD: Ranpo x Yosano.

Những mầu truyện ngắn về các cặp đôi trong BSD: Ranpo x Yosano.

Tác giả:

2209 175

Đòi lại công bằng cho những đứa yêu BSD mà ko phải là hủ hay bách. Nhân tiện đang hét cùng Lily. Truyện tao chỉ đăng trên Wattpad, cấm đăng chỗ khác.

JICHEN | Đuổi Theo Mặt Trời

JICHEN | Đuổi Theo Mặt Trời

Tác giả:

3982 274

* FIC CHUYỂN VER!!! • Tóm tắt: Tình yêu lớn nhất trong đời Park Jisung là chiếc motor của cậu. Tình yêu lớn nhất trong đời Zhong Chenle là bộ trống của anh. Đương nhiên đó là khi hai người chưa xuất hiện trước mắt nhau. • Park Jisung x Zhong Chenle • Tuổi tác nhân vật không giống ngoài đời. ------------------------------------------------------------------------- BẢN CHUYỂN VER ĐÃ CÓ SỰ ĐỒNG Ý CỦA TÁC GIẢ. Vui lòng không repost ở bất kỳ nơi nào khác. Tác giả gốc: @downpour0721 Xin cảm ơn, và chúc bạn đọc truyện vui vẻ.

HAI CHỈ NHỤC CHẬU - EDIT ( H văn,NP, Luân gian )

HAI CHỈ NHỤC CHẬU - EDIT ( H văn,NP, Luân gian )

Tác giả:

55871 432

Tên truyện : Hai chỉ nhục chậu ( chả bít để tên như nào cho nó thuần việt nên là thôi t giữ nguyên tên QT zạy 🤭 ) Tác giả : Bạch Cửu Thể loại : H văn, dâm đãng song sinh thụ, đủ các thể loại công , nhân thú, luân gian ,loạn luân ,etc... nói chung đủ các thể loại mặn 🤭 WARNING: đây là truyện t dịch rất pậy @@ cực kì thô kiểu dirty talk nên pé nào chưa đủ tuổi nay dị ứng kiểu thô, NP luân gian thì xin né ra 🤭 t không chịu trách nhiệm tổn thươn tinh thần của các bạn khi đọc phải truyện của t :> thế nhớ ☺️

(Hoàn) Không thèm yêu đương với sếp

(Hoàn) Không thèm yêu đương với sếp

Tác giả:

73624 3362

Gồm 94 chương Tác giả : Diệp Phỉ Nhiên Nguồn: nguyennphuongg Văn án Đời này chuyện khiến Tiền Duy hối hận nhất, Là cái năm 19 tuổi đó, cô đắc tội với "Ánh sáng của Học viện Luật" - tên thật Lục Tuân. Cô giúp cậu em trai song sinh của mình là Tiền Xuyên đào góc tường nhà Lục Tuân, cướp đi ánh trăng sáng trong lòng anh. Ai ngờ đâu một ngày kia Lục Tuân thành sếp lớn của cô, Tiền Duy chỉ có thể làm trâu làm ngựa để chuộc tội với anh. Lần này ông trời già cho cô cơ hội được quay lại năm 19 tuổi, hồi ức lại những năm tháng thanh xuân ở Học viên luật trước đây. Tiền Duy nói làm gì cũng phải vuốt mông ngựa Lục Tuân, phải bảo đảm anh và ánh trăng sáng sẽ thành người thân thuộc. Nhưng. . . Vì sao cô lại càng đắc tội với Lục Tuân thế này? Cứu mạng với! Cô chỉ muốn giúp ông chủ tương lai yêu đương, không phải muốn hẹn hò với ông chủ tương lai đâu!!!

| BrightWin ver | Người Yêu Cũ Đấm Người Yêu Mới

| BrightWin ver | Người Yêu Cũ Đấm Người Yêu Mới

Tác giả:

1531 229

Tác giả: @downpour0721. Tên gốc: Người yêu cũ đấm người yêu mới. Edit: BWs2101. Bright Vachirawit x Win Metawin Win đi xem mắt, hẹn hò với bác sĩ cấp cứu Bright, qua nửa năm thì bị đá. Win vì cảm giác tội lỗi nên cố gắng bù đắp lại cho Bright bằng cả vật chất lẫn tinh thần. Chỉ là chẳng hiểu sao cứ mỗi lần được người yêu cũ bù đắp, là một lần người yêu mới của Bright bỏ chạy không quay đầu nhìn lại. ( Chuyển ver dưới sự cho phép của chị tác giả ) Chị tác giả @downpour0721 Chị tác giả @downpour0721 Chị tác giả @downpour0721 Điều quan trọng nhắc lại 3 lần.

[Hunter x Hunter] Ngươi đi, ta truy, tận trời vẫn tìm về!

[Hunter x Hunter] Ngươi đi, ta truy, tận trời vẫn tìm về!

Tác giả:

7274 1078

Katherine hận mình ra đường quên xem lịch, nghi ngờ số mình giẫm phải phân chó, kiếp trước gây nghiệp quá nhiều nên mới dính phải Feitan thô lỗ. Katherine muốn được quay lại điểm xuất phát làm lại từ đầu a. Feitan ở đây chắc chắn không tránh khỏi việc OOC, nếu không thích có thể lẳng lặng lướt qua hoặc buông nhận xét nhẹ nhàng. . . . . . . . Tên truyện: [Hunter x Hunter] Ngươi đi, ta truy, tận trời vẫn tìm về! Tác giả: Táo đỏ Đăng tải: 14/06/2022 Số chương: 36 Hoàn thành: 24/08/2022 Cp: Feitan x Oc (Katherine)

[BSD] If You Dare

[BSD] If You Dare

Tác giả:

25730 3009

1. [Dazai Osamu]: If You Dare. 2. [Edogawa Ranpo]: My Sleuth. 3. [Akutagawa Ryunosuke]: Loyatly. 4. [Fyodor Dostoyevsky]: I'm Here. 5. [Fyodor Dostoyevsky]: Nước Mắt Nhân Ngư.

[ 12 chòm sao ] Instagram is my life

[ 12 chòm sao ] Instagram is my life

Tác giả:

84538 4151

drama ngập drama lịch sự một cách thor tục

liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan