《 VegasPete 》Mang thai con của kẻ thù - TruyenFuNn

Fanfiction

Đang cập nhật

2022-11-20

《 VegasPete 》Mang thai con của kẻ thù

9983 lượt thích / 122306 lượt đọc
Chả có gì là thật ngoài VegasPete . Truyện mang tín chất ảo nhẹ . Cân nhắc trước khi đọc . OOC .
Có thể bạn thích?
[ BibleBuild ] ( Enigma × Alpha ) My brother loves me [ Hoàn ]
[BibleBuild] Cưới vợ lần 2

[BibleBuild] Cưới vợ lần 2

Tác giả:

1651 149

Build thích Bible nhưng Bible thì không thích em sau khi em đi du học mới nhận ra tình cảm của mình.Cả hai có hôn ước từ nhỏ với nhau nhưng không ai biết.

BibleBuild | Kế hoạch yêu chồng của Bách tổng

BibleBuild | Kế hoạch yêu chồng của Bách tổng

Tác giả:

793 93

Couple: Bách Bác (Bible) x Kim Kiến Thành (Build) Thể loại: hiện đại, cưới trước yêu sau, công sủng thụ tận trời, ngọt, HE Bách Bác là kim cương vương lão ngũ có danh tiếng của tập đoàn Bách Thị thậm chí là của cả giới kinh tế tài chính. Đẹp trai, độc thân, tốt nghiệp một trường nổi tiếng ở nước ngoài. Hơn nữa năm nay mới 28 tuổi mà anh đã có xu hướng trở thành người giàu có nhất. Là đối tượng kết hôn lý tưởng nhất mà tất cả các danh môn khuê tú và cô bé lọ lem đều ước ao. Nhưng mọi người đều không biết, thật ra Bách Bác đã kết hôn, nửa còn lại của anh còn là nam, một viên chức nhỏ của tập đoàn Bách Thị... Kim Kiến Thành là một viên chức nhỏ của tập đoàn Bách Thị, bình thường ở phòng làm việc cậu được nghe bàn tán nhiều nhất chính là về Bách Bác. Tình nhân trong mộng của các cô gái độc thân trong phòng làm việc gần như đều là Bách bác, ai ai cũng mong ước được làm tổng tài phu nhân của tập đoàn Bách Thị. Nghe nói giữa các thư ký cấp cao trên tầng làm việc của Bách Bác cũng cạnh tranh kịch liệt. Ngay cả em gái cùng cha khác mẹ của mình cũng cực kỳ hướng về Bách Bác. Kim Kiến Thành cảm giác hơi chột dạ... Tên truyện gốc "Kế hoạch yêu chồng của tổng tài bá đạo" của tác giả Oa Qua Oa. Truyện chuyển ver chưa có sự đồng ý của tác giả/translator. Vui lòng không tự ý mang ra khỏi đây. Vì truyện lấy bối cảnh Trung Quốc và sử dụng tên tiếng Trung của BibleBuild, cũng như có các chi tiết không giống với đời thực và có sự xuất hiện của nhiều nhân vật nữ nên vui lòng không đặt nặng vấn đề.

| biblebuild | fall in love

| biblebuild | fall in love

Tác giả:

410 34

mọi chi tiết trong truyện đều không có thật.

BibleBuild | Xanh lam

BibleBuild | Xanh lam

Tác giả:

196 60

Kiến Thành từng nói Bách Bác chính là đã thắp một ngọn nến soi sáng bước đường tối tăm phía trước cho cậu nhưng chính cậu lại vô tình quên mất rằng ngọn nến nào cũng sẽ phải đứng trước thời khắc lụi tàn.

[Biblebuild] Cưng Chiều Vợ Nhỏ

[Biblebuild] Cưng Chiều Vợ Nhỏ

Tác giả:

1515 144

Vợ nhỏ ở đây là kỉu vợ mà có thân hình nhỏ , ngốc nghếch này mấy bn không phải kiểu phân vai vế vợ lớn vợ nhỏ . Truyện HE ,ngọt có drammar hay không thì tùy vào tác giả🤭

ebe ngốc nhà tôi!<biblebuild>

ebe ngốc nhà tôi!

Tác giả:

835 52

bible là một người không bao giờ thừa nhận mình thích người đồng giới và kì thị người "đồng tính" nhưng lại va phải cậu nhóc nhà bên chẳng ai khác ngoài build . Người cho là mình thẳng giờ lại ume cậu nhóc kém mình 5tuổi anh ta hứa sẽ chinh phục được cậu nhóc kém mình 5tuổi ấy

BibleBuild • Nhìn người ta một cái đi mà

BibleBuild • Nhìn người ta một cái đi mà

Tác giả:

3715 499

Tự nhiên vớ được người yêu hướng nội.

Khoảng cách / Vegaspete - Biblebuild

Khoảng cách / Vegaspete - Biblebuild

Tác giả:

11820 983

- Pete có thể chấp nhận anh ấy ra ngoài có tình nhân, nhưng việc anh ấy mang tình nhân về nhà ân ái nó đã trực tiếp chạm đến giới hạn của em. - Build thà tự thu liễm tình cảm thực tại còn hơn để Bible rơi vào tình thế khó xử. - Vegaspete hay BibleBuild liệu họ có thể He???

《BibleBuild》

《BibleBuild》"Công chúa" của Build đại tổng tài

Tác giả:

14443 2016

Ý tưởng của cái fic này đã ra đời khi tui nhìn thấy tấm ảnh trên👆 Thật ra tui muốn đặt tên là "Build đại tổng tài và công chúa hơi cọc của anh ấy" nhưng mà dài quá nên thôi🤣 Tui đào hơi nhiều hố nhưng vì đam mê quá nên đừng ném đá tui nhe:))

BibleBuild Đồng hành

BibleBuild Đồng hành

Tác giả:

956 53

Fanfic BibleBuild 0h30p ngày 29/09/2022, mình không ngủ được nên quyết định viết fic này dựa trên trí tưởng tượng của mình về OTP. Truyện của mình sẽ nhẹ nhàng thôi vì mình yếu tim lắm. Thanks!

[BibleBuild] [VegasPete] Đoản văn

[BibleBuild] [VegasPete] Đoản văn

Tác giả:

6675 479

Những mẩu chuyện ngắn về Biblebuild và VegasPete nha.🌻 Chúc cả nhà đọc truyện vui vẻ 😍 Cảm ơn đã ủng hộ fic của con Au này. Yêu ❤️

liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan