TruyenFun có địa chỉ mới → Truyen1h.Org - Mong các bạn tiếp tục ủng hộ.
Tổng hợp Couple Jason x Dick (P4) - Truyen1h

Fanfiction

Hoàn thành

2022-01-17

Tổng hợp Couple Jason x Dick (P4)

16 lượt thích / 1154 lượt đọc
Tổng hợp truyện của CP Jaydick Thể loại: nhiều, rất nhiều
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
Damian : Demons hide in the dark [Fanfiction]

Damian : Demons hide in the dark [Fanfiction]

Tác giả:

3359 263

Damian bị bệnh nặng một cách bí ẩn. Batman và Justice Langue gặp rắc rối với một kẻ thù mới. Red Robin gặp nạn. Liệu những sự kiện này có gì liên quan với nhau hay không? Hầu hết các nhân vật trong đây là của DC, chỉ có một số là của mình, cũng không sở hữu cả ảnh. Đây là truyện mình mới viết lần đầu nên còn rất nhiều thiếu sót nên các bạn cứ đóng góp ý kiến thoải mái nhé, làm ơn comment càng nhiều càng tốt để mình có thể cải thiện bản thân, đừng ngại, thực sự. Chú thích: * Tuổi: - Alfred Pennyworth: Bất tử - Bruce Wayne: 36 - (Dick) Richard Grayson - Nightwing: 21 - (Jay) Jason Todd - Red Hood: 19 - (Tim) Timothy Drake - Red Robin: 16 - (Demon...) Damian Al Ghul Wayne - Robin: 10 * Truyện này Tim sẽ là đội trưởng đội Teen Titan nhưng đội Teen Titan của Tim sẽ hơi khác trong truyện nhé.

Nhận Ra _DamiJon

Nhận Ra _DamiJon

Tác giả:

413 39

FIC DỊCH CHƯA ĐƯỢC TÁC GIẢ ĐỒNG Ý Cre_http://archiveofourown.org/works/13693455 Cậu Jon "bàn luận" với anh Kon về cảm xúc của mình với Damian Wayne

[ tổng anh mỹ ] hôm nay có thể về hưu sao Tác giả:Cay cái hồ đồ

[ tổng anh mỹ ] hôm nay có thể về hưu sao Tác giả:Cay cái hồ đồ

Tác giả:

202 1

Sau khi chết xuyên qua, hắn trở thành tân thế giới thiên tuyển chi tử. Chính là cái loại này hắn sinh thế giới sinh, hắn chết thế giới cũng có thể đi theo chơi xong thiên tuyển chi tử. Nhưng mà -- 8 tuổi chết cha mẹ, 13 tuổi lưu lạc thiên nhai...... Đây là hắn loại này như vậy quan trọng thiên tuyển chi tử muốn quá nhật tử sao?! Như vậy hắn -- bố lỗ tây bảo bối, không làm! Nhưng là, thế giới ý thức nói cho hắn -- ta cảm thấy không được! Bố lỗ tây bảo bối: Ta không cần ngươi cảm thấy, ta muốn ta cảm thấy! * Vấn đề: Hôm nay thiên tuyển chi tử thành công bỏ gánh ( về hưu ) sao? Thế giới ý thức: Cũng không có đâu ╮(╯▽╰)╭ Bố lỗ tây bảo bối: _(:_" ∠)_ * Nhắc lại hỏi: Đại gia là như thế nào đối đãi bố lỗ tây bảo bối? ( buồn nôn bản trả lời ) Mỗ đầu trọc: Hắn là thiên sứ ở nhân gian Mỗ lon sắt: Hắn là nhân gian tháng tư thiên Mỗ vai hề: Hắn là ta tâm, ta gan, tiểu bảo bối của ta, ta hoá trang trứng Mỗ hồng áo choàng: Yên lặng thu hồi linh hồn của chính mình bạn lữ lời kịch, so bất quá so bất quá, là tại hạ thua.jpg ...... * PS: Đại lượng tư thiết, thời gian tuyến, tuổi có cải biến, bộ phận nhân vật có ooc. Lão gia cùng tháp tỷ từng có một đoạn, tháp tỷ sinh hạ mễ tổng. CP đã định, là mặc đồ đỏ quần lót nam nhân. *

[ tổng anh mỹ ] con dơi tuyệt không quay ngựa Tác giả:Muôn đời tiên sinh
[Aquaman- Arthorm] Tập hợp những fic ngắn

[Aquaman- Arthorm] Tập hợp những fic ngắn

Tác giả:

3646 249

Warning trước khi đọc: - Đây là truyện thể loại MxM, có cảnh quan hệ xác thịt - Quan hệ giữa hai nhân vật là anh em ai dị ứng thì hãy back ra Fic này chỉ mang tính chất tưởng tượng, không liên quan đến người thật. Mọi nhân vật trong đây không thuộc quyền sở hữu của mình. Tất cả các comment, voted yêu thích của các bạn đều là động lực để mình viết truyện. Chúc mọi người có thời gian đọc vui vẻ.

dc comics, fic viết| em, gã

dc comics, fic viết| em, gã

Tác giả:

223 24

jason todd x tim drake bởi nhìn vào gã, em thấy như phần linh hồn đã khuất của mình ở trong đấy. đầy tự do. em là cứu rỗi lớn nhất của cuộc đời gã, là ánh sáng vĩnh hằng nơi thiên đường xa vọng lại. sự cải hoàn. chỉ là những câu chuyện nhỏ nhoi giữa gã và em khi lột bỏ đi vỏ bọc, họ đơn giản là jason và tim học lại cách thương và trân trọng nhau giữa mây mù lẩn quanh của gotham. lowercase.

[Fanfic Conan] Sự quyết định sai lầm

[Fanfic Conan] Sự quyết định sai lầm

Tác giả:

782 46

1 fic ngắn nêu lên 1 giả thuyết khác về DC conan

[JonDami] [DC Fanfic] Dư vị ngọt đắng

[JonDami] [DC Fanfic] Dư vị ngọt đắng

Tác giả:

2024 202

Ở trong tòa soạn Metropolis, trên một chiếc bàn làm việc của thực tập sinh nào đó treo ảnh gia đình gồm có Superman và Batman, kèm theo các Robin khác trong trang phục thường ngày. Trong ảnh là một cậu nhóc xinh đẹp khoác lấy vai của Robin cao ngang mình. Đối với cậu, tấm ảnh đơn sơ đó là cả một báu vật, là thứ duy nhất để cậu biết rằng người đó từng tồn tại. Jonathan Kent, thực tập sinh tại Daily Planet cũng đồng thời là Superman hiện tại đang cố gắng phá vỡ mối quan hệ tam giác giữa ba phản diện khét tiếng: Lex Luthor, Joker và thủ lĩnh bí ẩn mới lên của Liên Minh Sát Thủ. Ở Bắc Bán Cầu bên kia, có một chàng trai trẻ đang ngồi yên vị trên ngai vàng, bần thần nhớ lại giấc mơ ngắn ngủi của mình. Nghĩ lại cũng thật nực cười! Trong đó, hắn có tận hai người cha đều là Alpha, có gì phi logic hơn nữa không? Trong giấc mơ ấy, hắn có lắm anh em mà người nào người nấy đều lắm mồm. Cũng trong đó, hắn có một đứa em trai non choẹt, lẽo đẽo theo sau như gà con theo mẹ lúc nào cũng luôn mồm "Em yêu anh Dami nhất!" Và rồi hắn khinh khingr đáp lại "Mơ đi!" Thế giới rộng lớn nhường nào cũng chẳng thỏa lấp nỗi nhớ nhung da diết của hai con người buộc phải chia lìa vì hoàn cảnh. CP: Jonathan Kent x Damian Wayne (JonDami, Superboy x Robin), Superman x Batman (Superbat), Conner Kent x Tim Drake Warning: ABO,OOC, Omegaverse, HE.

Điếc // AllTakemichi//

Điếc // AllTakemichi//

Tác giả:

368 43

Em bị điếc do tai nạn,đeo trợ thính từ nhỏ . Cũng chỉ người bình thường bị điếc chẳng vướng bận vào cuộc đời ai ,ấy vậy mà em lại bị để ý rồi này . Toang ! Mất mẹ đời chill rồi! " Tôi sẽ làm đôi tai của em ,cuộc đời em tôi cũng cam thiệp được ,chỉ cần em muốn tôi sẽ làm !" - Shinichiro " Hồn ma như anh định thần giao cách cảm nhỉ " " Ăn kẹo đi " - Wakasa " Kẹo có rượu anh ăn đi " " Ở bên tao " - Manjiro " Để tôi đi khám tai ! Tao biết mày nói gì qua khuôn miệng đấy " ...

[DC Fanfic] [Batlantern] Nhiều hơn chút thoáng qua

[DC Fanfic] [Batlantern] Nhiều hơn chút thoáng qua

Tác giả:

22 1

Rating: T Summary: Bruce đưa Hal đang say xỉn về khách sạn, và Hal nhân cơ hội này để trêu ghẹo, tán tỉnh và nhìn lại tình cảm của bản thân đối với hắn.

【TEEN TITANS | YJ】[ Kid Flash x Robin ] Những Mẫu Chuyện Nhỏ [Fanfic] •DROP•

【TEEN TITANS | YJ】[ Kid Flash x Robin ] Những Mẫu Chuyện Nhỏ [Fanfic] •DROP•

Tác giả:

4237 325

Artist ảnh bìa: http://www.pixiv.net/member.php?id=5146384

Dream.

Dream.

Tác giả:

1616 114

Couple : Clark Kent / Bruce Wayne. Thể loại : M/M , nhẹ nhàng.

liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan