TruyenFun có địa chỉ mới → Truyen1h.Org - Mong các bạn tiếp tục ủng hộ.
(Todoroki Shouto) Đông Tàn - Truyen1h

Fanfiction

Hoàn thành

2023-03-18

(Todoroki Shouto) Đông Tàn

161 lượt thích / 1293 lượt đọc
Có phải hay không nếu ngày ấy anh và em không là gì cả. Nếu kể hết những vết sẹo trên người em ắt hẳn sẽ lâu lắm. Chúng hằn rất sâu vào da, nhuốm máu đau rát. Có hôm máu chảy mãi không dừng em đã ngất đi trong căn phòng ẩm thấp. Một nơi tia sáng nào vất vưởng, tanh hôi. Em vẫn hay mơ. Mơ về một nơi êm ấm. Kim loại lạnh ngắt xích lấy em. Kéo em về phía con quái vật kinh tởm, che đi tiếng em gào thét. Em đang có ý định tự tử, cố mà nghĩ đến giọt nước mắt xé lòng. Người sẽ ôm thi thể em lạnh lẽo, người ở lại chỉ có Todoroki thôi. Ngày dài lả lơi trong đáy mắt. Tách Tách Thủy tinh vỡ rồi len lỏi trên sàn nhà. Tách Tiếng ai gào thét xé lòng. Cố đừng nghe nữa, đừng nghĩ gì hết mày sẽ phát điên. Giữ cho đầu óc trống rỗng đi mọi thứ sớm qua mà. Tách Nước mắt rơi mặn chát, em thôi miên lý trí. Giữ cho linh hồn trống rỗng, em vô hồn chìm vào ảo mộng trong ước muốn xa vời. Bình minh ơi xa lắm, không với đến tia nắng ấm ngày mai. Tách ________________ Khai bút: 9/3/2023 End: 18/3/2023 Author: Tanpopo Tên: Đông tàn Chỉ đăng tại Wattpad Thể loại: tâm lý, ngược tâm. Có những yếu tố liên quan đến bạo lực máu me. Một chiếc Fanfic đen tối nhưng biết đâu sẽ có chút ngọt. I Love You (⁠ ⁠՞⁠ਊ⁠ ⁠՞⁠)
Có thể bạn thích?
[MHA] Hogwarts

[MHA] Hogwarts

Tác giả:

440 30

Chỉ là một cái phần Giới thiệu nhân vật thôi nhưng mà chẳng phải cho truyện nào cả. Viết cho vui thôi

[BoBoiBoy x MHA] Khi BoBoiBoy Gặp MHA

[BoBoiBoy x MHA] Khi BoBoiBoy Gặp MHA

Tác giả:

3603 213

BoBoiBoy đã vô tình bị dịch chuyển bởi một cánh cổng đến một thế giới mà 80% dân số có Quirk (Năng Lực). Cậu sẽ xử lí ra sao trong thế giới này? (Đã viết nguồn trong truyện rồi nhé ._.)

Dynamite | bakugou katsuki

Dynamite | bakugou katsuki

Tác giả:

72501 6602

Em yêu Bakugou Katsuki - một Bakugou Katsuki mạnh mẽ với nụ cười trên môi @𝐌𝐚𝐲

[ EDIT - ĐN MHA ] 100 cách vuốt lông Bakugo Katsuki

[ EDIT - ĐN MHA ] 100 cách vuốt lông Bakugo Katsuki

Tác giả:

4380 511

Tác giả: Càn Liễu Giá Bôi Trà. Editor: Pou Pou. Số chương: 30 chương chính văn + 3 phiên ngoại. Tình trạng edit: Mới đặt gạch. Ngày bắt đầu: 04.04.22 ________________ Bản edit chưa có sự đồng ý hay cho phép từ tác giả, được làm với mục đích phi lợi nhuận. Phiền không đem đi nơi khác. Warning: Truyện OOC khá nặng, chỉ mang tính chất giải trí, có nhiều tình tiết khác so với bản gốc.

[Trans ] [Bsd x Mha/Bnha] Into Your World

[Trans ] [Bsd x Mha/Bnha] Into Your World

Tác giả:

4805 499

Một vụ án kì lạ đã khiến Atsushi và Akutagawa bị dịch chuyển đến 1 vũ trụ vô danh , nơi mà thời gian đã trôi qua 200 năm . Dị năng (Bây giờ gọi là Quirks hay Kosei ) tràn lan hơn bao giờ hết . Tân Song Hắc đã và đang phải đối mặt với nhiều kẻ thù đáng sợ nhưng liệu họ có thể sống sót qua những thử thách và khổ nạn của trường cao trung UA hay không ? --------- Cảnh báo bạo lực Spoiler manga MHA Fandom : Bsd , Mha ______ Tớ trans lại fic này với sự đồng ý của tác giả , tớ đã dịch và vui lòng không mang đi đâu hết nhé ! Tên trên fic là tên gốc , vì đây là sản phẩm của tác giả nên tớ chỉ dịch lại chứ không đổi tên hay lời nhắn của tác giả fic gốc ! Đăng mỗi chủ nhật :33 ------------ Start : 22/11/2022 (bắt đầu dịch) Bắt đầu đăng : 12/1/2023 End : ??/??/2023 ( Bộ này tớ sẽ cố gắng end nó sớm nhất vào khoảng tháng 6 hoặc 7 gì đó ) ------ #20 trên tag mha vào ngày 21/3/2023 #16 trên tag mha vào ngày 23/3/2023 #13 trên tag mha vào ngày 24/3/2023 #8 trên tag bsd vào ngày 29/3/2023 #6 trên tag bsd vào ngày 31/3/2023

[Todoroki Shoto x reader] You Are My Destiny

[Todoroki Shoto x reader] You Are My Destiny

Tác giả:

5701 475

một câu chuyện hư cấu giữa y/n với chồng quốc dân Todoroki Shoto

(MHA) AllOchako.

(MHA) AllOchako.

Tác giả:

4579 388

Au sẽ xả ảnh và viết về chị Trà. Nhận đặt cặp ship liên quan đến chị ấy. Thích cặp nào cứ nói để Au làm chứ ra Tết là au bận lắm không viết được đâu. CHỈ ĐĂNG TRÊN WATTPAD!

[BSDxMHA] Just because we can~

[BSDxMHA] Just because we can~

Tác giả:

441 78

Dazai và Chuuya là bán yêu bán thần,thế thôi.

[BNHA X Reader] Các one-shot với các anh chồng

[BNHA X Reader] Các one-shot với các anh chồng

Tác giả:

124638 7353

Môt quyển sách đầy One-shot, hoặc là two shot, three shot, four shot,..v..v Anyway, Yêu anh nào thì vào tìm anh đấy vs tui nha

(Bnha) (mha) ReAct

(Bnha) (mha) ReAct

Tác giả:

30423 2489

Truyện về 1 thời điểm khác,khi mà Midoriya không nhận One for All....

Mha x reader (H+)

Mha x reader (H+)

Tác giả:

9651 423

không quá dài dòng:) con tác giả sẽ viết theo cảm nghĩ của nó lên việc truyện hay hay không tùy vào việc nó nghĩ được những gì:D vì là một con simp Dabi lên những câu truyện H là nó toàn lấy từ nhưng H mà nó với Dabi:,)

[Genshin x MHA/BnHA] Gửi gió đến nơi xa

[Genshin x MHA/BnHA] Gửi gió đến nơi xa

Tác giả:

6828 1066

Chuyện kể về những đứa con của Phong thần, số rất nhọ. Anemo boys giờ thêm 1 nữa là 6 Boy vision phong liệu có làm em mê ? ____________________________________ Idea của mình à, hoàn toàn của mình. OOC, rất OOC. Tóm tắt phần đầu truyện: nhân ngày chào mừng Scaramouche vào "đại gia đình" vision phong. Babatos rủ cả bọn đi nhảy từ đỉnh núi Vọng Phong, và đoán xem? Chả có mống nào thoát khỏi kiếp tử thần cả, thế là giờ cả bọn ở đây Vài lưu ý: - Không ship bất cứ một char nào với nhau ! - Có yếu tố freezone, lâu lâu sẽ có cảnh sàm sỡ nhau ( có thể chả có đâu) , mấy bồ rất là quan tâm đến nhau ! - Chủ yếu là về Anemo nên mấy char khác sẽ không được khai thác nhiều

liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan