TruyenFun có địa chỉ mới → Truyen1h.Org - Mong các bạn tiếp tục ủng hộ.
Tiếng Anh lớp 9 - Truyen1h

Truyện ngắn

Hoàn thành

2021-08-09

Tiếng Anh lớp 9

28 lượt thích / 885 lượt đọc
tổng hợp từ vựng và ngữ pháp lớp 9 căn bản
Có thể bạn thích?
TRIAGE by Sammon_scence [ Vietnamese translation ]

TRIAGE by Sammon_scence [ Vietnamese translation ]

Tác giả:

81633 2746

This Vietnamese version is translated by @casey_yyy for non-commercial purposes. 🙏Special thanks to author @Sammon_scence and English translator @nadamellow for allowing me to translated this novel ( Web version) into Vietnamese. *Truyện dịch phi lợi nhuận, phục vụ mục đích giải trí và đã được sư đồng ý của tác giả và E -translator. Tóm tắt: "Câu chuyện của một bác sĩ cấp cứu và chàng sinh viên đại học. Không cứu được bệnh nhân là điều một bác sĩ bác sĩ cấp cứu luôn gặp phải. Nhưng nếu có cơ hội lặp lại thời gian thì sao..." ______ *Triage (Phân loại bệnh nhân/ Cấp cứu ưu tiên) là quá trình đánh giá lâm sàng nhanh để đưa ra hướng giải quyết. Có thể hiểu việc phân loại này là để đánh giá sơ bộ, ở mức chính xác cho phép mức độ ưu tiên cấp cứu cho các bệnh nhân đến khám cấp cứu. Đọc thêm tại đây http://bacsinoitru.vn/f21/nhan-dinh-va-phan-loai-benh-nhan-cap-cuu-724.html

[Vietnamese Translate] Newborn: New child story

[Vietnamese Translate] Newborn: New child story

Tác giả:

8993 930

Một đứa trẻ đã vô tình được tạo ra ngay trong khoảnh khắc căng thẳng nhất trong một cuộc chiến giữa Error và Ink. Thành viên mới của gia đình ErrorInk, Ekon, cậu bé có điều gì đặc biệt? *Một câu chuyện về ErrorInk và NightKon* 💓 Artist: Yoichi Twitter: http://twitter.com/oyoichio 💓 Translator: Annie Leo / @annieleo0208 Bản dịch chỉ được đăng và update trên Wattpad. ARTIST ĐÃ CHO PHÉP TÔI DỊCH BỘ TRUYỆN NÀY. VUI LÒNG KHÔNG REPOST/EDIT TRUYỆN NẾU CHƯA CÓ SỰ CHO PHÉP CỦA ARTIST VÀ NGƯỜI DỊCH.

Oneshot Dream smp(Vietnamese)

Oneshot Dream smp(Vietnamese)

Tác giả:

3944 260

Tôi sẽ làm những cái One-shot nhỏ về một số cp trong Dream smp.Tôi sẽ không làm những cái mà tôi viết trở nên Toxic đâu,tôi hứa và tôi chỉ ship nhân vật chứ không phải người thật.

[GaaSaku] [Vietnamese] The New Boy in The School
Falling All In You [Vietnamese]

Falling All In You [Vietnamese]

Tác giả:

25215 2556

Author: lipfeatjennie Trong khi Roseanne Park phải chuyển đến trường đại học danh giá nhất Hàn Quốc, không ngờ lại đụng phải bộ ba sinh viên giàu có và quyền lực nhất gọi là Blackpink. "Ai cho cô cái quyền làm cho cuộc sống của người ta thống khổ thế hả?!" Roseanne giận muốn bốc khói luôn rồi, "Cô nghĩ mình là ai?" "Người thừa kế giàu nhất Hàn Quốc. Google nó đi, con đĩ à."

Undertale AUs Comics - Vietnamese Translate

Undertale AUs Comics - Vietnamese Translate

Tác giả:

1817 276

Những comic UT AUs tôi lụm ở khắp mọi nơi trên vũ trụ mang về trans -v- (Thực ra hầu hết là Twitter) Tay nghề còn non, anh chị em có đọc thì nhớ nương tay với tôi ạ -w- Enjoy! Các comic thuộc về các tác giả. Translate bởi tôi. Chỉ đăng và update trên Wattpad. Bookcover bởi @-mietom- Art được sử dụng trong bookcover thuộc về: http://twitter.com/p___con

[GinShin] [Edit] [Vietnamese] Trò chơi đuổi bắt

[GinShin] [Edit] [Vietnamese] Trò chơi đuổi bắt

Tác giả:

362960 23764

Tác giả: Lông Vũ Tản Tác Rơi. Người dịch: Người Hầu. Link: http://www.wordpress.com/fujoshiisme/ Thể loại: Trinh thám, Tình yêu vượt biên giới, Đồng nhân, 1x1, Trong sáng yêu, Trước ngược sau ngọt, Có hài. Vai Chính: Gin x Kudo Shinichi. Vai phụ: Ran Mori, Vodka, Akai Shuichi,... Tình Trạng Truyện: Đã Hoàn 69 chương + 9 phiên ngoại. Tình Trạng Edit: Đã Hoàn Thành. Văn án: Ngón tay trắng nõn dừng giữa không trung, tựa như muốn nắm lấy thứ gì, chần chờ một chút nhưng lại không cách nào vươn tới nữa. Trong bóng tối cô độc, hoảng sợ điên cuồng kéo tới, mà cậu trong lúc hoảng hốt phát hiện ra suy nghĩ cố giữ kín trong lòng đang gào thét: "Gin!" Mặc kệ con đường phía trước ra sao, có trắng hay đen, duy chỉ có tối nay... Trong hồi ức yên ắng tàn lụi trước đây, nguyện đem bản thân này cho người, cho người ta yêu. Ta đuổi theo bóng hình của người, người nhưng lại săn lùng trái tim ta.

Unni, Can You Love Me? (Vietnamese Version)

Unni, Can You Love Me? (Vietnamese Version)

Tác giả:

188676 4190

Một người chị và một người em, con đường tình yêu của họ rồi sẽ ra sao? Họ sẽ đối mặt với những trắc trở như thế nào?.... -trích- "Có một cảm giác gì đó ấm áp và mềm mại ở trên bờ vai của tôi, tôi liền tỉnh ngủ ngay lập tức..."

Message In A Bottle [Vietnamese]

Message In A Bottle [Vietnamese]

Tác giả:

855 84

Author: lipfeatjennie Nơi mà Roseanne tìm thấy một thông điệp trong chai bên sông Hàn. _ Ban đầu tôi đã viết câu chuyện này nhiều năm trước cho một ship khác, nhưng thực sự không bao giờ có cơ hội để viết tiếp. Tuy nhiên, điều này sẽ khá ngắn. Khoảng 4 đến 5 chương phi thực tế và nhẹ nhàng tình cảm.

[SasuNaru Fanfic] [Vietnamese] Five Kisses

[SasuNaru Fanfic] [Vietnamese] Five Kisses

Tác giả:

65121 3412

Naruto và năm nụ hôn của cậu.

Similar (Vietnamese Version)

Similar (Vietnamese Version)

Tác giả:

9051 776

Author: @Bimsha Translater: Molly Yumiko, ChanChan Summary: Tuyết rơi trên núi sẽ tan chảy theo thời gian. Những bí mật được cất giấu sẽ dần được bật mí theo thời gian. Những mối liên kết giữa bạn bè và ruột thịt sẽ mạnh mẽ hơn theo thời gian. Trận chiến cuối cùng sẽ luôn đón chờ họ để lập lại hòa mình trong tương lai. Two worlds two brothers, (Hai thế giới, hai anh em,) Secrets that bloomed from others, (Những bí mật sẽ nở rộ cho đôi bên) At the last moment they should rise, (Khoảng khắc cuối cùng họ đứng lên) Shoulder to shoulder they should end this fight (Vai kề vai, họ sẽ kết thúc cuộc chiến này) P/s: Đã được sự cho phép của tác giả. Thanks for your permission, Bimsha~

Back To You || Chaennie [Vietnamese]

Back To You || Chaennie [Vietnamese]

Tác giả:

5207 366

Author: chaennielova Cô đã phải vật vã rất nhiều sau khi chia tay với Rosé, điều cuối cùng dẫn đến sự sụp đổ của Blackpink. Khi Jennie gặp Rosé sau hơn một năm sau đó, liệu tất cả những tiến triển mà cô đã đạt được sẽ sụp đổ xung quanh cô? Hay cuối cùng cô có đủ mạnh mẽ để cho phép Rosé quay lại cuộc sống của mình?

liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan