{ThyAnh} Chị là kẻ giết người em có yêu ko??? - TruyenFunn

Fanfiction

Hoàn thành

2020-07-21

{ThyAnh} Chị là kẻ giết người em có yêu ko???

226 lượt thích / 2904 lượt đọc
Đọc đi rồi bít Mọi người đọc truyện vui vẻ nha 😁😁😊 Mơn mọi ng đã đọc truyện của mik❤❤❤
Chương mới nhất
Có thể bạn thích?
Maybe I Love You

Maybe I Love You

Tác giả:

33104 2487

Ủng hộ truyện của mình nhé các bạn ^^

Nhật Ký Đời Em Mang Tên..

Nhật Ký Đời Em Mang Tên..

Tác giả:

3712 322

Đây là truyện ThyAnh

[ ThyLinh ] Đại Tỷ, Em Yêu Rồi ! [ CV ]

[ ThyLinh ] Đại Tỷ, Em Yêu Rồi ! [ CV ]

Tác giả:

7837 510

Tác Giả : MongChieng Thể Loại : Ngược tâm, ngược thân, hành động, hắc bang, SM ( khi có H ),........ bla bla bla... Chúng ta đừng như vậy mãi có được không ? Yêu tôi 1 chút... làm ơn hãy thương lấy tôi ! Tôi giả vờ mạnh mẽ đủ lắm rồi !

[GL] 𝓛𝓸𝓼𝓽 𝓘𝓷 𝓛𝓸𝓿𝓮

[GL] 𝓛𝓸𝓼𝓽 𝓘𝓷 𝓛𝓸𝓿𝓮

Tác giả:

1179 263

"Nếu thật sự là gì đó trong nhau, dù có đi đâu ta vẫn sống trong lòng ai đó." 💓Câu chuyện lấy bối cảnh vào thời điểm mà Internet ở Việt Nam chỉ mới cập nhật, không có gì nhiều ngoài những trang Blog của người dùng. Ở thời điểm đó, có một cô nữ sinh cấp 3 vì biến cố gia đình hồi nhỏ mà đã trở nên lạnh lùng, thờ ơ với thế giới thực, chỉ biết đem những suy tư lên blog cá nhân. Nhưng mọi chuyện đã có phần thay đổi khi cô gặp một người bạn mới, người có đôi mắt ngọc lấp lánh và nụ cười tỏa nắng: Ngọc Linh gặp Thy Ngọc! 💙Xin chào các bạn, mình là Alph16-tác giả của fic này. Đây là truyện Girls' Love đầu tiên mình viết dựa trên những chia sẻ về mạng xã hội thời xưa từ bà chị họ (và cũng lấy xíu xíu chi tiết từ bản thảo nháp của bà ý), là 1 fic nho nhỏ cho couple ThyLinh mình đã ship từ lâu. Tính đến thời điểm hiện tại thì đây là fic trong sáng vì nhân vật mới là nữ sinh cấp 3 nên cốt truyện và tình tiết cũng nhẹ nhàng và êm dịu lắm, nhưng nếu các bạn ủng hộ thì câu chuyện của chúng ta có thể tiến xa hơn đến các giai đoạn sau này... ©Truyện chỉ đăng tải trên Wattpad Alph16, toàn bộ website Việt Nam đăng tải như truyenwikiz.com và truyen2u.net đều là re-up trái phép. Mong bạn đọc có tâm thì lên google tìm cách vào Wattpad đọc và ủng hộ mình, thấy hay thì hãy Share, Vote và Follow mình nha! Mọi vấn đề bản quyền xin liên hệ Wattpad (Alph16) và Instagram (hoangphucalpha).

Đại Sắc Lang Nhà Cô! Lê Thy Ngọc!

Đại Sắc Lang Nhà Cô! Lê Thy Ngọc!

Tác giả:

6085 318

Truyện : Đại Sắc Lang Nhà Cô! Lê Thy Ngọc! Thể loại: Ngôn tình và xíu H+ Tác giả: Munchimte Lần đầu gặp em, tôi có cảm giác rất lạ...phải chăng tôi đã yêu em? Em thật đẹp khiến tôi phải xao xuyến.Tôi và em yêu nhau nhưng chỉ vì một chút rắc rối em đã bỏ rơi tôi. Tôi hận em... Hoàng Diệp Anh! Tại sao em lại bỏ rơi tôi? Ủng hộ truyền nào ?❤

Ê Đồ Ngốc! Tôi Yêu Em!

Ê Đồ Ngốc! Tôi Yêu Em!

Tác giả:

10607 591

[ThyAnh] Enjoy!!!!!!

[ ThyAnh ] Tôi Là Thy Ngọc Năm Đó

[ ThyAnh ] Tôi Là Thy Ngọc Năm Đó

Tác giả:

2454 236

Nhân vật chính : Thy Ngọc x Diệp Anh Nhân vật phụ : Linh Ngọc Đàm x Ngọc Hân " tự viết" Tác giả là tui nè =)) Truyện Nhiều Tình Tiết Hay Đón nhận bộ truyện này nha mọi người ^^ Đọc đi rồi biết câu truyện đang được kể =)))

( cнuʏểɴ vᴇʀ ) Áι sᴀɴн ɴнậт κý [ тнʏᴀɴн ]

( cнuʏểɴ vᴇʀ ) Áι sᴀɴн ɴнậт κý [ тнʏᴀɴн ]

Tác giả:

41198 3321

author: quảng lăng tán nhi

Bang Chủ Biết Yêu

Bang Chủ Biết Yêu

Tác giả:

14538 529

Chuyển ver Nó và hắn, hai con người, hai thế giới khác nhau. Bất ngờ đụng chạm, gặp mặt rồi đem lòng yêu thương nhau, Nhưng hạnh phúc không chỉ đơn giản như thế. Hai người bắt đầu xảy ra mâu thuẫn. Liệu tình yêu của hai người sẽ đến đâu??? Câu chuyện tình cảm đặc sắc đang được nhiều bạn trẻ theo dõi. Câu chuyện nói về một cặp tình nhân do duyên trời sắp đặt, đi xen đó là những tình huống truyện không kém phần hấp dẫn của các nhân vật khác. Đọc truyện và cảm nhận.

(Chuyển Ver)(BHTT)(ThyAnh) Ở cùng sói

(Chuyển Ver)(BHTT)(ThyAnh) Ở cùng sói

Tác giả:

12088 1058

Tác giả: MAX_LUOI Đọc truyện vui là chính, sướng trước khổ sau.

[Thyanh] Đồ Phiền Phức! Làm Người Yêu Tôi Nha?

[Thyanh] Đồ Phiền Phức! Làm Người Yêu Tôi Nha?

Tác giả:

13276 1003

Couple: Lê Thy Ngọc & Hoàng Diệp Anh Thể loại: Bách, ngược, he, hiện đại Lê tổng và Hoàng tiểu thư là hai con người luôn chống đối với nhau ngay từ lần đầu gặp, về sao thì bắt đầu thân hơn dần dần có tình cảm. Giống như câu nói "Ghét của nào trời cho của nấy".... Nhưng sẽ không xuông xẽ vậy đâu, thế chuyện gì sẽ xảy ra với hai người đây ??? Muốn biết thì vào đọc....^^!! Bật mí nhẹ... rất... rấttttttt là ly kỳ, hihi :))

Em ! Là của tôi

Em ! Là của tôi

Tác giả:

4831 323

Ship PyBee, viết theo cảm xúc của bản thân, SE hay HE là phụ thuộc vào độc giả vote.

liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan