𝐁𝐀𝐁𝐘 - TruyenFun

Fanfiction

Đang cập nhật

2023-03-17

𝐁𝐀𝐁𝐘

8 lượt thích / 135 lượt đọc
Chương mới nhất
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
| SeroRoki | everything i wanted.

| SeroRoki | everything i wanted.

Tác giả:

143 33

setting: sinh viên đại học, đời sống thường ngày, cuộc sống tưởng xám xịt ai ngờ hường phấn. Sero Hanta tưởng mình đã hài lòng với cuộc sống nhạt nhẽo vô vị cho đến ngày gặp được người có cuộc sống tưởng như đầy choáng ngợp trong hoàn cảnh hắn chẳng bao giờ nghĩ đến. Em khiến cho cuộc sống hắn thêm rực rỡ, hắn tặng cho em một cuộc đời mà em mơ ước bấy lâu. warning: fan endeavour né nha, có suy nghĩ liên quan đến tự sát.

[My Hero Academia x you]Like you

[My Hero Academia x you]Like you

Tác giả:

3536 250

Mỗi câu chuyện đều kể về chuyện của bạn và hus 🥺🌷 Warning:Ooc LƯU Ý ⚠:(1)TẤT CẢ TRUYỆN CỦA TEAR CHỈ ĐĂNG DUY NHẤT Ở ACC NÀY TRÊN WATTPAD.CÁC TRUYỆN ĐƯỢC ĐĂNG Ở ACC HOẶC WEB/APP KHÁC ĐỀU LÀ TRUYỆN ĐẠO HOẶC REPORT, (2)MƯỢN Ý TƯỞNG XIN HÃY CRE(VD: Cre idea :Tear) (3)KHI CRE XIN GHI RÕ TÊN TRUYỆN+CHAP+TÁC GIẢ.TRƯỚC ĐÓ CÓ THỂ IB THẲNG HOẶC CMT Ở TRUYỆN CỦA TEAR ĐỀU ĐƯỢC.

[ĐN BNHA] HEAVEN AND BACK

[ĐN BNHA] HEAVEN AND BACK

Tác giả:

5079 844

Angel Ả giao ước với quỷ dữ và luôn biết nắm bắt những cơ hội hiếm có của mình. Ả phê pha với thứ thuốc phiện có thể mang hết đi bao nỗi đau dằn xé. Và rồi, ả say mê, chìm dắm trong những cơn phê thuốc lâng la.

𝐁𝐀𝐁𝐘

𝐁𝐀𝐁𝐘

Tác giả:

135 8

nếu một ngày thầy Aizawa phát hiện ra rằng đám giặc lớp 1-A biến thành một đám trẻ 4 tuổi thì sẽ ra sao

[ ĐN BNHA ] Lost Memories.

[ ĐN BNHA ] Lost Memories.

Tác giả:

3003 457

Todoroki Sherin là em gái của Todoroki Shouto. Là một " tác phẩm " tuyệt hảo giống anh trai mình của Endeavor. Sherin ghét Endeavor, ghét Todoroki Enji. Nhưng mà...Sherin lại chết... Một cái chết giống anh cả của nó - Todoroki Touya. Một cái chết thật tàn nhẫn. Trong khi Fuyumi, Natsuo, Rei đau khổ. Shoto mất mát và tuyệt vọng. Thì ông ta lại là tức điên vì mất một công cụ hoàn hảo? " Tớ là Hiiru!! Rất vui được gặp cậu!! " ______________________________________ Tên truyện: [ ĐN BNHA ] Lost Memories. Ngày đăng: 10/6/2022 Ngày hoàn: ??/??/20?? Tác giả: yuul018

[ ĐN BNHA ] Chị Cả Nhà Bakugo. [ Drop ]

[ ĐN BNHA ] Chị Cả Nhà Bakugo. [ Drop ]

Tác giả:

46491 6094

[ Tạm drop ] Bakugo Katsuki có một bà chị gái lớn hơn mình 6 tuổi. Và bả là một anh hùng năm trong top 5 bảng xếp hạng anh hùng thế giới!! Bakugo Fuyuki là chị cả nhà Bakugo. Còn là 1 anh hùng rất mạnh, nhưng lại hoạt động đa số ở nước ngoài. Bỗng một hôm bả lại về nước và làm giáo viên tại cao trung U.A!!?? __________________________ Tên truyện: [ ĐN BNHA ] Chị Cả Nhà Bakugo. Tên khác: [ ĐN BNHA ] Nhà Có Bà Chị Gái Là Anh Hùng. Ngày đăng: 12/11/2021 Ngày hoàn: ??/??/20?? Tác giả: yuul018

[SeroRoki]Burning Water

[SeroRoki]Burning Water

Tác giả:

86 14

Này là otp tui sìn mạnh nhất, xin hãy để tui high thật to vì H fic này sẻ nhìu lắm :(

dahlia | all x bakugou |

dahlia | all x bakugou |

Tác giả:

720 95

idea : Satoh_Aiko người viết : hana _______ bakugou kasuki - là một trong 20 đứa trẻ bị bắt cóc vào 10 năm trước để phục cho việc nghiên cứu của bọn tội phạm và em là đứa trẻ cuối cùng còn sống sót. em bị ám ảnh tâm lý về sự việc tội tề đó cho đến khi lên cấp ba và đỗ vào yuuei. _________ truyện thuộc về quyền sở hữu của hana, vui lòng không reup ở bất cứ đâu chúc mọi người đọc truyện vui vẻ.

liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan