[MarAce] Tôi yêu cậu - TruyenFun

Truyện ngắn

Hoàn thành

2022-02-06

[MarAce] Tôi yêu cậu

415 lượt thích / 5955 lượt đọc
Warning: R18 Thể loại: Boyloves ---------- Lưu ý: Nhân vật là của Oda Truyện có ý tưởng là của mình nên xin đừng lấy ý tưởng của mình. cre: Pinterest (do mình không tải twitter nên mong đừng trách mình không cre ảnh gốc)
Có thể bạn thích?
𝘼𝘾𝙀

𝘼𝘾𝙀

Tác giả:

2770 208

Gửi Portgas D. Ace Ánh mặt trời nhỏ của chúng tôi. Bản quyền truyện thuộc về 94SAINTS Truyện dịch đã có sự cho phép của tác giả, vui lòng không re-up.

[One Piece] Hôm nay Corazon cũng thực tâm mệt

[One Piece] Hôm nay Corazon cũng thực tâm mệt

Tác giả:

1004 97

Tác giả: Hùng Bạch Hoàn Thể loại: Diễn sinh, Không CP, Cận đại , Hiện đại , HE , Manga anime , One Piece Một sớm trọng sinh, Corazon về tới chính mình 6 tuổi thời điểm. Khi đó hắn vừa mới mới vừa cùng người nhà cùng nhau dọn ra thánh địa Mary Geoise, ở tại đến một cái xa xôi hải đảo thượng. Nhìn chính mình súc nho nhỏ đoản tay đoản chân, nhìn bọn họ tân gia, nhìn bên cạnh đối với hắn mỉm cười ôn nhu cha mẹ, Donquixote Rosinate lần đầu tiên như thế cảm tạ trời xanh. Chỉ trừ bỏ...... Cái gì --! Xuẩn ca ca hôm nay cũng ở trong thành thị làm ầm ĩ làm dân chúng quỳ xuống!? Đánh! Hung hăng đánh! Xuẩn ca ca lại tưởng tuyên bố chính mình là ngu ngốc Thiên Long người sự thật!? 【 Một đốn Corazon thức tay nhỏ chân nhỏ măng hầm thịt 】 Tám tuổi rưỡi Doflamingo: Siêu hung.jpg 【 Sau đó lại là một đốn phi thường dễ ngửi măng hầm thịt 】 Mềm mại Doflamingo: QAQ!!! Truyện này còn có tên là 《 Hôm nay đệ đệ cũng ở đánh ta 》《 Nhà ta đệ đệ đột nhiên biến hung 》《 Ai tới cứu cứu bản thiếu chủ a 》 xxx ①+ gỡ mìn: Hành văn bạch, chớ phun, khảo chứng đảng chớ nắm. ②+ gỡ mìn: Trọng sinh Cora cùng trọng giáo dục Dof tính cách đều sẽ có biến hóa. ③+ xem như sinh hạ văn, chúc mừng Corazon 15/7 sinh nhật. ④+ cuối cùng một chương phiên ngoại đề cập Doffy x Violet, nhưng tự hành né tránh ~ cùng với Corazon tang văn nội không có CP Tag: Hải tặc vương, Trọng sinh, Thiếu niên mạn

[ONE PIECE] [Trans] Novel ACE

[ONE PIECE] [Trans] Novel ACE

Tác giả:

18249 633

Nhân vật chính của "One Piece novel A" sẽ là người anh kết nghĩa của Luffy, hải tặc Portgas D.Ace. Tiểu thuyết này sẽ theo dấu chân Ace, từ lúc anh sinh ra đến những năm tháng sống cùng Luffy và Sabo trên núi Columbo, đến lúc anh trở thành một hải tặc lừng danh và đến khoảng khắc cuối cùng đó.

[One piece] Thịt Nướng Sốt Cam Or Bánh Trà Xanh Chocolate?

[One piece] Thịt Nướng Sốt Cam Or Bánh Trà Xanh Chocolate?

Tác giả:

33437 1690

Đọc trước một vài chương cuối rồi hãy đọc từ đầu nhé! Trận chiến cuối cùng kết thúc, chúng ta đã thực hiện được ước mơ của mình và trở thành những người tự do hơn bất cứ ai! Và có lẽ đây cũng là lúc ta có thể thổ lộ phần tình cảm của mình với đối phương. Lưu ý: Truyện được viết vài năm trước khi mình trẻ trou vãi nên xin đừng đặt nặng vấn đề tình tiết và đem đi nơi khác nhé!

[ Acelu] thật muốn nói cho ngươi

[ Acelu] thật muốn nói cho ngươi

Tác giả:

1663 125

Tác giả:Giang thiên cười (Ảnh bìa lấy trên mạng) Này văn kể chính là Ace đối với Luffy cảm tình lịch trình, hắn vẫn luôn muốn nói cho Luffy hắn đối Luffy cảm tình, nhưng là đến cuối cùng cũng chưa có thể nói xuất khẩu chuyện xưa...... Tag: ONE PIECE Nguyên tác hướng Thiếu niên mạn Từ khóa tìm kiếm: Vai chính: Portgas.D. Ace, Monkey.D. Luffy ┃ vai phụ: Marco Râu Đen vv ┃ cái khác: Vô Một câu tóm tắt: Hảo tưởng nói cho ngươi, rồi lại bất lực

[Đồng Nhân One Piece]Bảo Bối Hải tặc

[Đồng Nhân One Piece]Bảo Bối Hải tặc

Tác giả:

5537 515

Đọc rồi biết nghen Thể Loại:Harem,Hài,Ngọt,Sủng

(ZOSAN) Say Rượu Hay Say Tình?

(ZOSAN) Say Rượu Hay Say Tình?

Tác giả:

28515 2310

"Tên đầu tảo ngu ngốc" "Lông mày xoắn chết tiệt"

DOUJINSHI ONE PIECE

DOUJINSHI ONE PIECE

Tác giả:

308792 13517

Doujinshi về các yaoi couple trong One Piece

Lawlu story h+

Lawlu story h+

Tác giả:

368 31

cảnh báo:truyện có h+,không thích thì đừng xem nha

[ĐN one piece] tôi đã yêu ngài mất rồi ,niji -san.

[ĐN one piece] tôi đã yêu ngài mất rồi ,niji -san.

Tác giả:

2207 137

Anou...truyện đồng nhân đầu tay của tui he,mong dc ủng hộ nhiều hen Và muốn mang đi đâu thì mang,nhưng hãy nói với tác giả một câu nhe Tóm tắt như sau: navara .d.giny, cô là một hải tặc tự do,là bạn và là chị em kết nghĩa của reiju vinsmoke ,cô lm thân với nhất hiều người tai tiếng ,như băng mũ rơm,băng heart,tứ hoàng,shichibukai,.......,và trong một lần sang bên vương quốc germa 66 ,cô đx phải lòng nhị thiếu gia nhà vinsmoke ,truyện như nào thì vào nhen Kết truyện : nếu vậy thì au sẽ xác định là HE Tác giả : avara_gin Muốn mang chuyện đi đâu xin hãy nói với tác giả

〈 MarAce 〉 Tình cảm đầy cảm lạnh của ace và marco

〈 MarAce 〉 Tình cảm đầy cảm lạnh của ace và marco

Tác giả:

63 0

chuyện tình cảm lạnh của ace và gà tây xanh

One Piece [Ichiji x Sanji x Niji] Em Chọn Ai

One Piece [Ichiji x Sanji x Niji] Em Chọn Ai

Tác giả:

35261 1261

Nội dung: Ichiji và Niji làm những việc đen tối với cậu, chỉ mong muốn cậu là của mình, Ichiji và Niji sẽ chiến đấu tới cùng để giành được cậu. -Cậu sẽ chọn ai? Ichiji hay Niji? -Cậu sẽ thuộc về ai? -Trận chiến sẽ đi về đâu? warning(cảnh báo): H+ hơi nhiều, BoyxBoy, ai không thích thì ClickBack ok, không ném đá, au viết cho vui, vì au thích, hình ảnh (nguồn :Pinterest và Google)

liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan