[Lichaeng] Bà Chủ Phòng Trọ Lẳng Lơ 🔞🔞 - TruyenFuNn

Tiểu thuyết

Đang cập nhật

2022-11-23

[Lichaeng] Bà Chủ Phòng Trọ Lẳng Lơ 🔞🔞

8338 lượt thích / 113935 lượt đọc
Tác giả: A Phì A. *Gọi tôi là Quỳnh. Chaeyoung thân là bà chủ phòng trọ, lại đi yêu một người mới đến thuê trọ, còn là một người bốc vác ở công trường. Mỗi khi nhìn thấy cô đi làm về, cởi quần áo ra, rồi nhìn thấy thân thể của cô, nàng lại muốn để cho cô làm một lần. Nghĩ đến cô đã cảm thấy ngứa ngáy, vì muốn dụ dỗ cô lên giường với mình mà đã nghĩ ra vô số thủ đoạn. ---------- "Tôi bị bệnh rồi, cô có thể chăm sóc tôi được không?" "Phía dưới của tôi ngứa quá à, có phải đã sắp hỏng rồi không?" "Hỏng rồi, bị làm đến hỏng mất rồi."
Có thể bạn thích?
Quả báo đến với Trap girl[Lichaeng]

Quả báo đến với Trap girl[Lichaeng]

Tác giả:

155120 6794

⭕️Futa⭕️không thích có thể bỏ qua Fic đầu tay xàm bỏ m.ẹ Học đường Ngược ít Lisa x Chaeyoung Viết còn dở mọi người cho ý kiến và đừng quên bấm cho tôi một vote nhé!

|| LICHAENG - FUTA || Giáo Viên Giường Tình
[CHAELISA] [Futa] [DẠY DỖ VỊ HÔN PHU ]

[CHAELISA] [Futa] [DẠY DỖ VỊ HÔN PHU ]

Tác giả:

69032 4359

À thì đọc đi rồi biết :))

[JenSoo] [Futa] [H] Thiếu tướng, nhẹ chút mà!

[JenSoo] [Futa] [H] Thiếu tướng, nhẹ chút mà!

Tác giả:

142415 8592

Thể loại: Futanari, Cận đại , HE , Tình cảm , H văn , Ngọt sủng , Dân quốc, 1vs1,... Văn án Vào cuối thời nhà Thanh đầu Trung Hoa Dân quốc, Kim Trí Tú thiếu tướng công trạng hiển hách ở thành Tùng Tây cưới thiên kim Trân Ni, nhị tiểu thư nhà giàu bán tơ lụa . Trí Tú vốn tưởng rằng Trân Ni chỉ là cô tiểu thư điềm tĩnh đơn thuần ngoan ngoãn, đời này hai người cứ thế mà tương kính như tân*, chưa từng nghĩ... Đêm tân hôn, còn chưa viên phòng, cô lại kêu chị lấy giúp áo ngủ đến phòng tắm, lại mặc chiếc váy ngủ "mặc như không mặc" bằng sa mỏng ở trước mặt chị lúc ẩn lúc hiện, thậm chí còn nói muốn viên phòng trong phòng tắm? Từ bàn tay trắng nõn như ngọc bích vươn ra từ phòng tắm vừa rồi, đến thân thể mê người chỉ mặc một chiếc sa mỏng nửa trong suốt như hiện tại... Đây là đang câu dẫn chị sao? Mặc kệ có phải câu dẫn hay không, hiện tại chị...chỉ muốn làm cô. Giữa tình cảm mãnh liệt, Trí Tú nghe thiếu nữ dưới thân chịu không nổi than nhẹ, ngửi mùi thơm nhàn nhạt trên cơ thể thiếu nữ. Xem ra, lần cưới này, kết đúng rồi. Cuộc sống hôn nhân ngọt ngào của sói xám và tiểu bạch thỏ. (Nữ chính lâu lâu nhu cầu mãnh liệt và nữ chính kiều nộn hàng đêm xin tha ) (có cốt truyện có thịt)

[BH][FUTA] Thật không thể tin nổi

[BH][FUTA] Thật không thể tin nổi

Tác giả:

7405 423

Thiên Di là một người lưỡng tính, do vài chuyện xảy ra nên đã có tình cảm với cháu dâu của mình, cô sẽ giải quyết chuyện này ra sao ? Liệu cô có bày tỏ tình cảm hay không? Mời các bạn vào đọc.

Lichaeng [FUTA] - Cô Ba Yêu Con Sao?

Lichaeng [FUTA] - Cô Ba Yêu Con Sao?

Tác giả:

23931 1470

😁😁😁😁

[Cover][HOÀN] Lấy Gì Chữa Khỏi Cho Chị Jensoo [Futa]

[Cover][HOÀN] Lấy Gì Chữa Khỏi Cho Chị Jensoo [Futa]

Tác giả:

50503 2903

Cover lại, thể loại futa, H văn ( Editor: Vũ Quân) Bạn nào ko thích thể loại này thì lướt qua giúp mình, đừng vào đánh giá tiêu cực vì đây là công sức của tác giả,bạn Editor và cả mình nữa (cover). Mình xin cảm ơn rất nhiều:333 ĐĂNG CHAP MỖI NGÀY!!!! Xem thì nhớ vote cho tui nha⭐ Hoàn.

Cực Phẩm Phòng Trọ (Futanari - Edit)

Cực Phẩm Phòng Trọ (Futanari - Edit)

Tác giả:

50434 4652

Thật vất vả mới tìm được một công việc "Lý tưởng" Nhưng không thể ngờ được rằng ngay ngày đầu tiên làm việc lại bị "cường bạo" Sau khi thất thân mới biết được công việc " lý tưởng" mà mình vẫn nghĩ hóa ra lại là làm một "nha đầu thông phòng"! Không những thế còn là năm người phụ nữ trưởng thành xài chung một nha đầu thông phòng ! ---------------------- Tác giả gốc : Giang Sơn Đa Tiêu Thể Loại : Futanari, sắc, 18+ , bách hợp , 1x6

[JENLISA] - TIỂU THẦN TƯỢNG

[JENLISA] - TIỂU THẦN TƯỢNG

Tác giả:

47494 2144

Author: Mnbvcxz TRUYỆN COVER 🔞🔞Đủ 18 tuổi hãy đọc truyện nhé. Thể loại: ABO, mặt than máu S tổng tài công X mỹ mạo ngoan ngoãn thần tượng thụ. Tiểu thần tượng là "bình hoa di động tuyến 18" đang cùng một nữ diễn viên trẻ tuổi xuất thân chính quy chìm đắm vào một tình yêu trong sáng thuần khiết. Nhưng mãi đến khi hai người gặp mặt gia trưởng, tiểu thần tượng mới phát hiện mẹ của người yêu chính là kim chủ trước đây của mình. Vì muốn giữ lấy hình tượng trong sáng tốt đẹp trước mặt người yêu, tiểu thần tượng chỉ có thể rưng rưng đáp ứng hết thảy yêu cầu của mẹ vợ tương lai. #Jenshin__b161.

(CHAESOO-ver) Bao Nuôi Tiểu Công

(CHAESOO-ver) Bao Nuôi Tiểu Công

Tác giả:

8937 703

COVER CÓ SỰ CHO PHÉP [ Từ diễn viên AV đến ảnh hậu bình hoa ] - Giới giải trí, ABO, cao H - Hài hước, HE, niên hạ - Bá đạo kim chủ Omega x Thanh thuần chim hoàng yến Alpha, 1x1. - Độ dài: 49c + 3fic - Tác giả: Lương Phong - Editor: @SauSugar Chuyển ver: hanggie0208

Tiểu thư công ( futa, gl )

Tiểu thư công ( futa, gl )

Tác giả:

47357 1235

Tác giả Hùng cát ngươi là nghiêm túc sao? Trạng thái chưa kết thúc

{bách hợp , futanari , H+} Con sói tôi yêu 2
liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan