[Hoàn] One Piece OneShots - TruyenFun

Fanfiction

Hoàn thành

2020-02-19

[Hoàn] One Piece OneShots

2244 lượt thích / 40648 lượt đọc
Lại một OneShots về One Piece mới của mình dịch. Độ dài khoảng 20 chương và đã hoàn (thật ra chị tác giả bảo không còn nhiệt huyết như xưa nữa nên dừng lại tại đây) Đây là truyện nước ngoài của peacefulmoonflower viết và mình dịch lại. Mình đã có được sự đồng ý của tác giả đem bộ này về dịch rồi nha. Tất cả nhân vật đều thuộc bản quyền của Oda.
Có thể bạn thích?
(Fanfic One Piece) |Shanks x Buggy| Cậu là người của tôi!

(Fanfic One Piece) |Shanks x Buggy| Cậu là người của tôi!

Tác giả:

1679 178

Mô tả lần đầu tiên Shanks gặp Buggy.

[ SHANKS X LUFFY ] Ruy băng màu trắng

[ SHANKS X LUFFY ] Ruy băng màu trắng

Tác giả:

238 18

(lần đầu viết thể loại 1x1 này nên hơi bỡ ngỡ;-;) Thể loại: boy x boy, hơi ngược, fanfic, 1x1 Couple: Shanks x Luffy Lưu ý: - Truyện này là dưới gốc nhìn của Shanks nên xưng hô là tôi (gọi là ngôi thứ nhất đúng không:D?) - Truyện này phản ánh mặt xấu về con người (có thể) - Các tình tiết trong truyện này đều là hư cấu - Đừng mang truyện của tôi khi chưa có sự cho phép của tôi - Chỉ có duy nhất 1 chap - Nếu những điều trên làm bạn khó chịu thì click back, xin cảm ơn Ngày phát hành bộ truyện: 20/08/2022 Ngày kết thúc bộ truyện: 21/08/2022 Mong mọi người ủng hộ và đừng xem chùa •́ ‿ ,•̀

Tinh yêu hải tặc(Shanks x Makino)

Tinh yêu hải tặc(Shanks x Makino)

Tác giả:

389 29

Nếu giả sử Makino ko yếu đuối như trong truyện, cô luôn có một bí mật mà ko muốn cho ai biết thì mọi chuyện sẽ như thế nào???? Đây là tác phẩm đầu của mik, có j sai sót mong các bạn thông cảm cho mik nha Lưu ý: mọi chuyện khác hoàn toàn so vs bản gốc

||One Piece||(Shanks x buggy) Liệu có phải yêu?
[ShanksxBuggy] Tổng hợp ảnh trong Album

[ShanksxBuggy] Tổng hợp ảnh trong Album

Tác giả:

3090 227

cũng có thể có ảnh 18+ ảnh mình không thể ghi Cre được vì ảnh đã tải lâu lắm rồi với lại đa số ảnh từ Pinterest và Twitter mọi người xem ảnh vui vẻ nha

[OP] Shanks || Ta Gọi Em Là Erica

[OP] Shanks || Ta Gọi Em Là Erica

Tác giả:

242 39

Ta gọi em là Erica. Erica thuộc về Shanks, thế nhưng lại mãi mãi không thuộc về tứ hoàng Tóc Đỏ. 𝐎𝐍𝐄𝐒𝐇𝐎𝐓 @hayashi_miyu - meguocthamdoc. 📌 Note: ✏ Nghiêm cấm hành vi re-up, chuyển ver,... khi chưa có sự cho phép của tác giả. ✏ Truyện chỉ có ở account [Hayashi_Miyu] trên Wattpad, còn những nơi khác là TRÁI PHÉP. ✏ Nguyên tác thuộc về Oda Eiichiro, riêng OC là thuộc về tôi.

Spirited away- Trở về

Spirited away- Trở về

Tác giả:

13398 760

Khi trở về nơi linh hồn trú ngụ này điều gì sẽ chào đón Chihiro?

[Hoàn] Yandere One Piece Oneshots (Reader)

[Hoàn] Yandere One Piece Oneshots (Reader)

Tác giả:

53540 2617

Khi các chàng trai trong One Piece hắc hóa sẽ như thế nào :)) Đã hoàn rồi nhaaaa Đây là một Oneshots nước ngoài và được tác giả cho phép bản quyền. Được viết bởi Kittenlove103 và dịch bởi louisshanz Nhân vật đều thuộc sở hữu của thánh Oda Các bạn có thể lấy truyện tôi dịch đăng lên đâu đó thì tùy nhưng ghi nguồn đàng hoàng và nói tôi một tiếng giúp với làm ơn.

[Harmony] Chuyện Tình Crookshanks

[Harmony] Chuyện Tình Crookshanks

Tác giả:

353 21

Authors: Maeve - Vmelody Rating: PG (tạm thời như thế) Pairing: Harmony, Crookshanks/Emerald, Red moon, Fire and Ice Nguồn: http://vietharmony.wordpress.com/2012/03/15/harmony-chuy%e1%bb%87n-tinh-crookshanks-c-1/ Genre: fluff, fluff, fluff, romance, humor, Crookshanks' POV Books: Không tính DH, những sự kiện trong fic bắt nguồn từ năm thứ 6 canon. Còn lại là tự chế . Status: on hiatus. Disclaimer: Tất cả những nhân vật nào bạn nhận ra là của JKR. Còn lại là của Maeve và Vmelody. Summary: Crookshanks phải lòng một em mèo do Harry nuôi, và nó quyết tâm làm mọi cách tác hợp hai người chủ để cho đôi trẻ (tức là Crookshanks/Emerald) được bên nhau mãi mãi A/N: Fic này là do Maeve và Vmel hợp tác viết nên rất có thể sẽ có hai giọng văn khác nhau. Tuy nhiên từ sau chap 4 trở đi là Maeve solo. Warning: Cấm chỉ định tất cả những ai chịu không nổi mấy đứa "chanh hỏi" và bôi bác nhân vật. Trong fic này, ngọai trừ nhân vật chính Crookshanks, Emerald, và chị Herrmione của nó, còn thì tất cả đều dưới một bậc (kể cả Harry)

xuyên không vào one piece (Shanks x Seara)

xuyên không vào one piece (Shanks x Seara)

Tác giả:

2057 102

CP : shanks x Seara Sơ lược:Seara là một cô gái 17 tuổi nhưng vóc dáng lại giống như đứa trẻ 11 tuổi.Cô là một người chăm chỉ,học giỏi và cũng đồng thời là một con nghiện anime .Cô bị xuyên không vào một ngày không tình cờ ... "em ổn chứ !?" giọng nói của một người đàn ông cao lớn với chiếc mũ rơm và mái tóc đỏ bước lại gần cô. T/G:tình tiết sẽ hơi khác trong phim chút nha m.n(hehe...)

[One Piece] Người thương

[One Piece] Người thương

Tác giả:

13039 596

Nhân vật là của Oda_ sensei Còn fantic này là của ta

[ĐỒNG NHÂN ONE PIECE] CUỘC SỐNG MỚI Ở ONE PIECE

[ĐỒNG NHÂN ONE PIECE] CUỘC SỐNG MỚI Ở ONE PIECE

Tác giả:

74033 6505

Văn án Hanako là một con hâm, một con lười vô biên, điên vô đối và cực kì vô lại, từ kiếp trước hay kiếp này đều vậy. Bên ngoài ngoan hiền bao nhiêu bên trong độ điên bấy nhiêu. Độ chơi ngu và độ liều như anh em nhà mình. Muốn quánh lộn? Ok nhào vô kiếm cơm! Bà đéo ngán thằng nào cả! Châm ngôn: Một khi ngôn từ bất lực thì vũ lực lên ngôi. Ngây thơ vô (số) tội, thích thả thính. Thính tứ tung, già trẻ, trai gái đều không tha, thuộc giống ăn tạp. Hanako thuộc dây thần kinh thô, bản thân từ nhỏ đã có sức hút lớn, nên đi đâu cũng được người cảm mến, có khi là điên cuồng yêu thích. Mỗi cái do nghiệp quá nhiều nên bị bón hành cũng nhiều. Và kết quả cho cái tội rắc thính bậy bạ là mém bị chơi trò play phòng tối cùng xích giường :))) .................................................................. P/s: Nữ chính thuộc thể loại vạn nhân mê, khuyến cáo cho mấy bạn không thích thể loại này đừng coi. Coi xong đừng ném đá :3 Lưu ý: Đây là thế giới Anime nên sẽ không có cái gọi là logic này nọ đâu. Tui nói rồi đó, đừng có ném đá nha.

liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan