TruyenFun có địa chỉ mới → Truyen1h.Org - Mong các bạn tiếp tục ủng hộ.
[Hảo Đa Vũ] Lỡ yêu người khác sau khi lập gia đình, liệu có nên ly hôn? - Truyen1h

Fanfiction

Đang cập nhật

2023-05-28

[Hảo Đa Vũ] Lỡ yêu người khác sau khi lập gia đình, liệu có nên ly hôn?

671 lượt thích / 4690 lượt đọc
Fanfic: Lỡ yêu người khác sau khi lập gia đình, liệu có nên ly hôn? Author: 洁 Trans by: Cho Kyung Ah Beta: Vô Danh Tag: cưới trước yêu sau, 1x1, HE Note: Vui lòng không re-up và dùng vào mục đích thương mại.
Có thể bạn thích?
Anh đừng đi

Anh đừng đi

Tác giả:

29549 4667

"Lưu Vũ luôn cảm thấy Santa rất phiền, lúc nào cũng như một cái đuôi bám sau lưng em và bao đồng một cách quá mức. Anh ta luôn muốn xen vào mọi chuyện của em và làm mọi thứ rối hết cả lên..."

[Hảo Đa Vũ] Haoduoyu tình ái

[Hảo Đa Vũ] Haoduoyu tình ái

Tác giả:

4931 734

Fanfic: Haoduoyu tình ái Author: ARDORFILLER- Trans by: NQNL/ Mango Beta: Vô danh Note: * Bạn chính là bàn tay vàng của Thượng Đế. (Bạn sẽ là người quyết định nội dung của fic này ^^) * Không re-up và sử dụng vào mục đích thương mại.

[ Hảo Đa Vũ ] Mười năm, không dài cũng chẳng ngắn

[ Hảo Đa Vũ ] Mười năm, không dài cũng chẳng ngắn

Tác giả:

1008 94

Tác Giả: Tinh Vũ Dạ Nguyệt Thể loại: Hiện đại, xuyên không, ABO, Ngược, Sủng. Kiếp trước lãnh khốc vô tình, kiếp này ôn nhu công x kiếp trước ngọt ngào ôn nhu thụ, kiếp này lạnh lùng mất trí nhớ thụ. Cp hảo đa vũ. Lưu ý: Đây hoàn toàn là trí tưởng tượng của tác giả, không thích vui lòng lướt qua, không kick war và không mang đi nơi khác. Đau khổ kiếp trước em mang, kiếp này anh đến bù đắp cho em. Liệu rằng....... em có thể yêu anh lần nữa?

Hảo Đa Vũ | shared house

Hảo Đa Vũ | shared house

Tác giả:

7561 1007

longfic: shared house Pairing: Santa x Lưu Vũ (Hảo Đa Vũ) Author: Koi no yokan Phố thị càng sầm uất, con người càng cô độc. Câu chuyện về hai người trẻ tuổi vô tình về chung một mái nhà, trải qua những tháng ngày ngọt ngào giản đơn bên nhau.

[Hảo Đa Vũ] Quy tắc sau hôn nhân

[Hảo Đa Vũ] Quy tắc sau hôn nhân

Tác giả:

19403 2675

Fanfic: Quy tắc sau hôn nhân Author: ARDORFILLER- Trans: Tử Đinh Hương Beta: Vô danh Tag: Cưới trước yêu sau/ trưởng thành hướng/ bạch phú mỹ trưởng đoàn múa cổ điển x vũ vương Underground/ HE Link gốc: http://qinghongbogendi.lofter.com/view Note: Bản dịch ĐÃ được cấp phép bởi tác giả, vui lòng không re-up và dùng vào mục đích thương mại.

[Hảo Đa Vũ] Thế giới quan ABO

[Hảo Đa Vũ] Thế giới quan ABO

Tác giả:

1670 247

Fanfic: Thế giới quan ABO Author: 绝绝 Trans: MKT Beta: Tử Đinh Hương Tag: xuyên không thành phi tần của hoàng đế, 1x1, HE. Note: Vui lòng không re-up và dùng vào mục đích thương mại.

[HAODUOYU] NÓNG: Đại thần và Học bá lại lên topic rồi?!

[HAODUOYU] NÓNG: Đại thần và Học bá lại lên topic rồi?!

Tác giả:

2056 269

TOPIC: Bao giờ thì đại thần và học bá yêu nhau? Đại thần Uno Santa vậy mà suốt ngày đi trêu chọc học bá Lưu Vũ?! Học bá Lưu Vũ điềm tĩnh thanh cao vậy mà đi cãi tay đôi với đại thần?! Nhưng người ta nói, trái dấu thường hút nhau. Hai con người này tưởng ghét nhau nhưng vẫn quan tâm nhau mọi ngày, là sao? Online chờ gấp!!! _________________________________________________________ Ahihi, chiếc hố đầu tiên của tui, mong mụi ngừi thích noá:3 ❌OOC, trí tưởng tượng của tác giả, không liên quan tới đời thực❌

Crush on you

Crush on you

Tác giả:

3958 504

"Em thích anh rồi đó, anh đã thích lại em hay chưa?"

[Hảo Đa Vũ] Chúng ta sau một đêm xuân

[Hảo Đa Vũ] Chúng ta sau một đêm xuân

Tác giả:

3895 418

Fanfic: Chúng ta sau một đêm xuân - Us after one spring night Author: 诺万诺斯NOK Trans by: Mango Beta: Sergei, Vô danh Tag: Bối cảnh sau khi thành lập nhóm/ hướng máu chó/ ngọt ngược đan xen/ vẫn viết hoa chữ HE/ "Sau một đêm xuân thì nên làm gì?" Note: Bản dịch ĐÃ được cấp phép bởi tác giả, vui lòng không re-up và dùng vào mục đích thương mại.

Hảo Đa Vũ | yakuza romantica

Hảo Đa Vũ | yakuza romantica

Tác giả:

1796 329

longfic: yakuza romantica pairing: Santa x Lưu Vũ (Hảo Đa Vũ) author: koi no yokan Anh San là yakuza còn bé Vũ là nhóc tì anh nhặt về nuôi từ khi bé xíu. Thật ra chỉ là nuôi part-time, vì làm yakuza bận lắm, bận hơn làm công ăn lương nữa đó (・∀・) Chính xác thì chị gái Santa nhận bé làm con nuôi, nên bé gọi Santa là "chú" nha. Fic vui vẻ đáng yêu không ngược nhen (⁎⁍̴̆Ɛ⁍̴̆⁎)

[ Hảo đa vũ ] [Hoàn] Mất Đi...

[ Hảo đa vũ ] [Hoàn] Mất Đi...

Tác giả:

265 32

Tác giả: Tinh Vũ Dạ Nguyệt Thể loại: dân quốc, hồi tưởng. cp hảo đa vũ -------------- Hòa bình rồi... liệu có gặp được anh? ... Em yêu a từ thuở đôi mươi, Hai tâm hồn chung một lý tưởng, Yêu anh em chẳng hề hối hận, Dù có là vạn kiếp bất phục... Hẹn ước năm xưa liệu có còn, Anh rời đi, để em ở lại, Uống canh mạnh bà, quên đi trần thế, Liệu kiếp sau, có còn gặp lại không?...

Hảo Đa Vũ [Santa x Lưu Vũ] | Anh ơi em buồn ngủ rồi

Hảo Đa Vũ [Santa x Lưu Vũ] | Anh ơi em buồn ngủ rồi

Tác giả:

6313 666

Tình trong đáy mắt, vì yêu mà đến, vì người ở lại. Toàn bộ tâm tư tình cảm mình dành cho cp HDY, yêu thương hai em ấy là một điều may mắn. HE

liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan