TruyenFun có địa chỉ mới → Truyen1h.Org - Mong các bạn tiếp tục ủng hộ.
[Hảo Đa Vũ] Đoạt - Truyen1h

Fanfiction

Đang cập nhật

2023-04-09

[Hảo Đa Vũ] Đoạt

1948 lượt thích / 15945 lượt đọc
Fanfic: Đoạt Author: sumuheyan317 Trans: Mee Beta: Tử Đinh Hương Tag: dân quốc, 1x1, 18+, HE Sơ lược: Truyện xoay quanh cuộc liên hôn truyền đời giữa hai gia tộc: Thống quân x Tài phiệt giàu có. Và bây giờ đã đến cuộc hôn nhân giữa Lưu Vũ và... ca ca của Đa tử. Tinh ranh với người ngoài, chỉ cười ngây ngô với người nào đó Đa tử x Trước mặt ngoại nhân đứng đắn cường thế, đối với ai đó e lệ thẹn thùng Vũ. Ca ca quanh năm bôn ba bên ngoài, lén ở bên tiểu nhân tình mà không về nhà, đến lễ kết hôn cũng là em trai làm thay. Truyện dựa trên trí tưởng tượng của Tiểu Hạnh Hoa, không tuân theo quy tắc văn học nào, không áp đặt người thật. Tác phẩm là công sức của tác giả, làm ơn không tự ý copy. Xin cảm ơn. . Xoài gỡ mìn: Yu đính hôn với anh trai San nhưng từ bái đường đến lên giường đều là San làm =))
Có thể bạn thích?
[Hảo Đa Vũ] Cách ly tại nhà kẻ thù do dịch bệnh

[Hảo Đa Vũ] Cách ly tại nhà kẻ thù do dịch bệnh

Tác giả:

3622 588

Fanfic: Cách ly tại nhà kẻ thù do dịch bệnh Author: Artemis398 Trans: Maidn Beta: Tử Đinh Hương Tag: hiện đại, đô thị, 1x1, hài hước, HE. Note: Vui lòng không re-up và dùng vào mục đích thương mại.

[INTO1] Thành phố vô tội

[INTO1] Thành phố vô tội

Tác giả:

11715 1203

Fanfic: Thành phố vô tội Author: 宇宙无敌王小乐 Trans: Mee Beta: Vô Danh Tag: trinh thám, tứ đại cp INTO1 Note: Vui lòng không re-up và sử dụng bản dịch với mục đích thương mại.

[ Hảo Đa Vũ ] Mười năm, không dài cũng chẳng ngắn

[ Hảo Đa Vũ ] Mười năm, không dài cũng chẳng ngắn

Tác giả:

1008 94

Tác Giả: Tinh Vũ Dạ Nguyệt Thể loại: Hiện đại, xuyên không, ABO, Ngược, Sủng. Kiếp trước lãnh khốc vô tình, kiếp này ôn nhu công x kiếp trước ngọt ngào ôn nhu thụ, kiếp này lạnh lùng mất trí nhớ thụ. Cp hảo đa vũ. Lưu ý: Đây hoàn toàn là trí tưởng tượng của tác giả, không thích vui lòng lướt qua, không kick war và không mang đi nơi khác. Đau khổ kiếp trước em mang, kiếp này anh đến bù đắp cho em. Liệu rằng....... em có thể yêu anh lần nữa?

[HAODUOYU] NÓNG: Đại thần và Học bá lại lên topic rồi?!

[HAODUOYU] NÓNG: Đại thần và Học bá lại lên topic rồi?!

Tác giả:

2056 269

TOPIC: Bao giờ thì đại thần và học bá yêu nhau? Đại thần Uno Santa vậy mà suốt ngày đi trêu chọc học bá Lưu Vũ?! Học bá Lưu Vũ điềm tĩnh thanh cao vậy mà đi cãi tay đôi với đại thần?! Nhưng người ta nói, trái dấu thường hút nhau. Hai con người này tưởng ghét nhau nhưng vẫn quan tâm nhau mọi ngày, là sao? Online chờ gấp!!! _________________________________________________________ Ahihi, chiếc hố đầu tiên của tui, mong mụi ngừi thích noá:3 ❌OOC, trí tưởng tượng của tác giả, không liên quan tới đời thực❌

[Hảo Đa Vũ] Haoduoyu tình ái

[Hảo Đa Vũ] Haoduoyu tình ái

Tác giả:

4931 734

Fanfic: Haoduoyu tình ái Author: ARDORFILLER- Trans by: NQNL/ Mango Beta: Vô danh Note: * Bạn chính là bàn tay vàng của Thượng Đế. (Bạn sẽ là người quyết định nội dung của fic này ^^) * Không re-up và sử dụng vào mục đích thương mại.

Hảo Đa Vũ [Santa x Lưu Vũ] | Anh ơi em buồn ngủ rồi

Hảo Đa Vũ [Santa x Lưu Vũ] | Anh ơi em buồn ngủ rồi

Tác giả:

6313 666

Tình trong đáy mắt, vì yêu mà đến, vì người ở lại. Toàn bộ tâm tư tình cảm mình dành cho cp HDY, yêu thương hai em ấy là một điều may mắn. HE

Hảo Đa Vũ | yakuza romantica

Hảo Đa Vũ | yakuza romantica

Tác giả:

1796 329

longfic: yakuza romantica pairing: Santa x Lưu Vũ (Hảo Đa Vũ) author: koi no yokan Anh San là yakuza còn bé Vũ là nhóc tì anh nhặt về nuôi từ khi bé xíu. Thật ra chỉ là nuôi part-time, vì làm yakuza bận lắm, bận hơn làm công ăn lương nữa đó (・∀・) Chính xác thì chị gái Santa nhận bé làm con nuôi, nên bé gọi Santa là "chú" nha. Fic vui vẻ đáng yêu không ngược nhen (⁎⁍̴̆Ɛ⁍̴̆⁎)

Hảo Đa Vũ | essences

Hảo Đa Vũ | essences

Tác giả:

5736 583

Longfic: essences Pairing: Santa x Lưu Vũ (Hảo Đa Vũ) Category: vampire!AU, R18 Author: Koi no yokan Santa theo đuổi giấc mộng trở nên bất tử, và hắn cho rằng Lưu Vũ có thể giúp mình đạt được nguyện vọng ấy.

[Hảo Đa Vũ] Thế giới quan ABO

[Hảo Đa Vũ] Thế giới quan ABO

Tác giả:

1670 247

Fanfic: Thế giới quan ABO Author: 绝绝 Trans: MKT Beta: Tử Đinh Hương Tag: xuyên không thành phi tần của hoàng đế, 1x1, HE. Note: Vui lòng không re-up và dùng vào mục đích thương mại.

[Hảo Đa Vũ] Hệ liệt

[Hảo Đa Vũ] Hệ liệt "Yêu"

Tác giả:

2679 311

Fanfic: Hệ liệt "Yêu" Author: Luoqiqiqi Trans: NTV Beta: Sergei Tag: song hướng yêu thầm, hiện thực hướng, 18+, HE. Note: Bản dịch ĐÃ được cấp phép bởi tác giả, vui lòng không re-up và dùng vào mục đích thương mại.

Nơi dịu dàng lưu lại

Nơi dịu dàng lưu lại

Tác giả:

15356 1948

Những mẩu truyện ngắn mình viết về Santa và Lưu Vũ. Cảm ơn đã ghé qua nhé~

Hảo Đa Vũ | shared house

Hảo Đa Vũ | shared house

Tác giả:

7561 1007

longfic: shared house Pairing: Santa x Lưu Vũ (Hảo Đa Vũ) Author: Koi no yokan Phố thị càng sầm uất, con người càng cô độc. Câu chuyện về hai người trẻ tuổi vô tình về chung một mái nhà, trải qua những tháng ngày ngọt ngào giản đơn bên nhau.

liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan