[GL] [BH] [ Tự Viết ] Luân Hồi Ngàn Kiếp Để Yêu Em - TruyenFun

Huyền ảo

Đang cập nhật

2018-03-26

[GL] [BH] [ Tự Viết ] Luân Hồi Ngàn Kiếp Để Yêu Em

1 lượt thích / 11 lượt đọc
Tên truyện : Luân Hồi Ngàn Kiếp Để Yêu Em. Thể loại : Luân hồi, huyền huyễn, tu tiên, hiện đại, mạc thế......., ngược ngược ngược ( cái gì quan trọng x 3 ) Đôi lời tác giả: văn phong thiết sót, câu cú không logic bỏ qua cho, chỉ là viết chơi, không lợi nhuận, đọc theo hướng giải trí, xin đừng bắt bẻ. Nhân vật chính: La Tinh Ngư, Hải Nguyệt Phù Phụ : các Đại Linh Hồn khai phá thế giới, Yêu Vương Kiều Mị, người qua đường ấp giáp..... Mở đầu: Nhân sinh cho ta biết bao lần giá như, từ lúc bắt đầu nhận thức thế giới xung quanh, đến khi trút đi hơi thở cuối cùng. La Tinh Ngư khi còn là một linh hồn ban sơ đã phải lòng Hải Nguyệt Phù, đáng tiếc nàng không biết. Kiếp thứ nhất cứ thế trôi qua, La Tinh Ngư một câu cũng chưa từng nói cùng nàng, nhìn nàng rời đi nhân thế rơi vào luân hồi. Hải Nguyệt Phù rơi vào luân hồi, mỗi một kiếp trôi qua điều có người bồi phụng, đáng tiếc nàng không có nhân duyên kiếp cùng người nọ. Mấy ngàn năm trôi qua điều là bỏ lỡ. Xung động thế giới, vòng lập hiện diện, thái bình, chiến tranh, thời thế thay đổi, tận thế cũng qua đi mấy ngàn năm, La Tinh Ngư trãi qua ngàn kiếp yêu Hải Nguyệt Phù tựa như ném vàng vào hố đen. Vô vọng, cô độc, lẻ loi. La Tinh Ngư : Yêu nàng chính là mỗi ngày để thế giới này căn nuốt ta linh hồn. Ta tự nguyện. Hải Nguyệt Phù : Một ngàn kiếp trôi qua, thêm một ngàn kiếp nữa ta cũng chẳng có cách nào yêu ngươi.
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
Bạn trai là nữ nhân [Lạc Chương][BH]

Bạn trai là nữ nhân [Lạc Chương][BH]

Tác giả:

86284 4456

Cp chính: Từ Tử Hiên x Trương Ngữ Cách Cp phụ: Ngô Triết Hàm xHứa Giai Kỳ Đới Manh x Mạc Hàn Vương Vũ huyên x Dương Diệp Tác giả: Y.Kei

[BH] Tôi Yêu Em JENSOO

[BH] Tôi Yêu Em JENSOO

Tác giả:

51939 2812

Tôi yêu em đến nay chừng có thể Ngọn lửa tình chưa hẳn đã tàn phai Nhưng không để em bận lòng thêm nữa Hay hồn em phải gợn bóng u hoài ! Tôi yêu em âm thầm, không hy vọng Lúc rụt rè, khi hậm hực lòng ghen Tôi yêu em, yêu chân thành, đằm thắm Cầu em được người tình như tôi đã yêu em Mong mọi người ủng hộ fic mới này của mình !!! Thankssssss 👏

(BH) Xuyên Không Vào Naruto Để Gặp Em

(BH) Xuyên Không Vào Naruto Để Gặp Em

Tác giả:

707 131

Một thầy trừ tà tài giỏi trong một lần giết quỷ giúp dân làng đã được thổ địa ở đó tặng một hộp quà có thể khiến cô xuyên không đến bất cứ bộ truyện nào cô thích. Vốn đã yêu thích nhân vật Tsunade từ lâu cô chọn xuyên ngay vào Naruto. câu chuyện bắt đầu từ đây.

[Bh] Thanh xuân. Tôi Gặp Em

[Bh] Thanh xuân. Tôi Gặp Em

Tác giả:

54544 1852

Một tình yêu giữa cô giáo ' bất hạnh' bị đứa học trò ăn xong rảnh hơi liền đi chọc phá mình. Nhưng rồi điều mà cô không ngờ lại xảy đến....có lẽ từ đó mà cô đã yêu nó mất rồi....nhưng thân phận...gia thế...định kiến xã hội quá khắc khe...liệu tôi và em có đến được với nhau?!!!

[BH] Bà Xã Của Tui Là Xã Hội Đen - Bạch Mặc Ngôn

[BH] Bà Xã Của Tui Là Xã Hội Đen - Bạch Mặc Ngôn

Tác giả:

39678 2320

"Nè, tui thật sự không làm gì cả! Chẳng qua chỉ cởi quần áo của cô trong lúc cô đang hôn mê - giúp cô xử lý miệng vết thương. Tui học y, bất kể trai hay gái trần truồng đều xem qua nhiều rồi - mặc dù là thi thể. Thế nhưng tui không lợi dụng lúc người khác gặp khó khăn mà sờ soạng lung tung..." Tề Lạc xả ra một đống chỉ trong một hơi nhưng cảm thấy mình càng nói càng hiểu lầm (nguyên văn: càng miêu càng đen). Nhìn bà cô hận không thể làm thịt mình ở trên giường, Tề Lạc hít một hơi lạnh, vứt ra cái phao cứu mạng cuối cùng của mình. - Tui là con gái!

[BH] [TỰ VIẾT] Tôi lại say đắm cô giáo cấp 2 của tôi rồi!!!

[BH] [TỰ VIẾT] Tôi lại say đắm cô giáo cấp 2 của tôi rồi!!!

Tác giả:

15795 1064

[BH] Tôi lại say đắm cô giáo cấp 2 của tôi rồi!!! Tác giả: DacTujen (Táo đỏ🍎) Thể loại: les, nuxnu, đời thường, ngọt, ngược... Tôi lại say đắm cô giáo cấp 2 của tôi như thế nào ư? Được rồi mời bạn đọc để biết nhé, THANKS<3 ----------------------------------------------------------------- " nhìn già vậy chắc đẻ con không được rồi nhỉ " " đẻ không được cái đầu ông á? Ông coi cô ấy như công cụ đẻ à " " à thì tôi có nói gì đâu " " coi chừng ông đấy ông già, có khi cô ấy còn đẹp và xinh hơn vợ ông đấy hơ " ----------------------------------------------------------------- Hoàn thành 15.02.2023

[BH] TA CHỈ VÔ TÌNH ĐI NGANG ĐÂY

[BH] TA CHỈ VÔ TÌNH ĐI NGANG ĐÂY

Tác giả:

100994 6677

chẳng có gì mô tả :]]

[BH] [DỊCH] NỮ THỨ VƯƠNG [HỒI 1] - VU HOAN

[BH] [DỊCH] NỮ THỨ VƯƠNG [HỒI 1] - VU HOAN

Tác giả:

85480 7015

Tên tác phẩm : Nữ Thứ Vương [Khắc Định Quyết Gia từ chương 1 - 162] Tác giả : Vu Hoan Người dịch : Thác Nhĩ Thể loại : Bách hợp, cung đình hầu tước, cường cường, nữ phẫn nam trang, niên hạ, quyền mưu. Độ dài : 326 chương [Khắc Định Quyết Gia - từ chương 1 đến 162] Nhân vật chính : Vệ Hoàn, Tiêu Ấu Thanh Nhân vật phụ : Vệ Diệu, Vệ Doãn Thịnh (Vệ Khải) Lưu ý : Truyện được dịch thẳng từ bản gốc tiếng Trung, không dựa vào bản QT nào cả. Nên có gì không hiểu các bạn có thể cmt để mình tìm hiểu từ ngữ hiện đại hơn để giải thích nhé!

[BHTT][Edited] Vợ Của Ta Là Quận Chúa

[BHTT][Edited] Vợ Của Ta Là Quận Chúa

Tác giả:

1231510 54608

Up lên tiện đọc

[BH-HĐ][Edited-Hoàn]Tổng tài cùng tổng giám ôn nhu của mình-Ta là Phong Tử

[BH-HĐ][Edited-Hoàn]Tổng tài cùng tổng giám ôn nhu của mình-Ta là Phong Tử

Tác giả:

676130 38435

Tác phẩm: Tổng tài cùng tổng giám ôn nhu của mình-Ta là Phong Tử. Tên khác: Trăm sông đổ về một biển. Hệ liệt: Tổng tài lại gọi tôi tới nhà chị ấy! Nhân vật chính: Tổng giám ôn nhu ngây thơ (Diệp Đồng) x tổng tài cao quý lãnh diễm (Lâm Túc). Tổng giám thụ, tổng tài công. Một đôi ngự tỷ, tuổi tác kém nhau 8 tuổi, trêu chọc lẫn nhau, cưng chìu lẫn nhau. Nội dung: ngọt văn, HE, gương vỡ lại lành, trước chia tay sau đó gặp lại. Editor: Min.

[Cổ đại][BH] Nhân sinh kỷ hà ( Đời người thấm thoát )

[Cổ đại][BH] Nhân sinh kỷ hà ( Đời người thấm thoát )

Tác giả:

9770 452

Nhiều năm trước, Tiêu Tư Anh một đi không trở về. Tôn Liễu Nhân nhìn bức chân dung của nàng ấy, chịu đựng suốt ngần ấy năm. Thể loại: Trọng sinh, ân oán giang hồ, HE

[BH] [Nữ biến nam] Phò mã muốn lên trời (gl)

[BH] [Nữ biến nam] Phò mã muốn lên trời (gl)

Tác giả:

4778 96

Sinh ra ở trọng nam khinh nữ gia đình Triệu Chiêu Đệ đương cả đời Đấu Chiến Thắng Phật, thành công chiến thắng cả nhà, đọc xong đại học, tiến vào chức trường, nỗ lực hăm hở tiến lên, lại tích bại với không khỏe mạnh ẩm thực, hưởng thọ 27 tuổi. Triệu Chiêu Đệ không nghĩ cầu kiếp sau kiếp sau, lại không nghĩ rằng kiếp sau tới...... Nàng, Triệu Chiêu Đệ từ hiện đại xã hội tầm thường bá tánh gia bồi tiền hóa đại nữ nhi, biến thành Trấn Võ Hầu gia đích tam tử Bùi Hi. Lạc hậu thời đại đồ đồng, cấp bậc nghiêm ngặt nô lệ chế xã hội, thành bang phân phong chế độ. Một nghèo hai trắng Trấn Võ Hầu gia, làm đích tam tử Bùi Hi không tước vị không ấm quan nhưng kế thừa, chỉ có thổ địa trăm mẫu nô lệ 200...... Không quan hệ, tỷ là chiến đấu chủng tộc, tỷ nỗ lực cải thiện sinh hoạt. Tuy rằng tỷ không phải nhà phát minh, nhưng tỷ là đến từ hiện đại xã hội văn minh khuân vác công. Áo lông vũ, ruộng lúa nuôi dưỡng, dù để nhảy từ từ các loại kiểu mới đa dạng đi khởi. Hoàng đế cực hỉ chi, chiêu vì con rể: Ban Trấn Võ Hầu đích tam tử thượng đại công chúa. Đại công chúa: Khuynh quốc khuynh thành, thật · Đấu Chiến Thắng Phật. Đại hôn ngày đó, Bùi Tam Lang đẩy ra công chúa khăn voan: Miêu? Cọp mẹ? Trên đường cái một mình đấu cùng quần ẩu cũng chưa đánh quá kia chỉ. Tag: Giới tính thay đổiCung đình hầu tướcXuyên qua thời khôngLàm ruộng văn Từ khóa tìm kiếm: Vai chính: Bùi Hi / Triệu Chiêu Đệ ┃ vai phụ: ┃ cái khác:

liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan