TruyenFun có địa chỉ mới → Truyen1h.Org - Mong các bạn tiếp tục ủng hộ.
[Fanficton 12 chòm sao] Hai Gia Đình - Truyen1h

Hài hước

Đang cập nhật

2020-12-28

[Fanficton 12 chòm sao] Hai Gia Đình

9169 lượt thích / 105743 lượt đọc
Những câu chuyện ngắn giản dị xoay quanh cuộc sống đời thường của hai gia đình sát vách và những tình huống dở khóc dở cười sau đó.
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
Bạn của Thần Chết

Bạn của Thần Chết

Tác giả:

809 1

Tôi bắt đầu nghĩ tới cái chết. Tôi đã thử qua rất nhiều cách để kết liễu cuộc đời. Nhưng Thần Chết cũng chẳng dám chứa chấp tôi. Bằng chứng là lần nào tôi tự tử cũng đều thất bại...Nhất là các lần gặp Cát Uyên, tôi càng thấy là mình sinh ra không dễ dàng chết như vậy. Lần nào gặp Uyên, tôi cũng được “cứu”. Và lần nào Uyên gặp tôi, cô ấy cũng rơi vào một hoàn cảnh nào đó bất trắc cần tôi giúp đỡ hoặc băng bó vết thương. Tôi đã đánh liều đặt ra câu hỏi, “Có phải mục đích sống của tôi là đem lại sự bình an cho cô bạn kia và ngược lại hay không?”

Gia Đình Phép Thuật (Chini Và Hoa Hồng Đen)
Tôi có hai anh trai

Tôi có hai anh trai

Tác giả:

8261 297

Ngoại truyện "Gia đình là số 1" phần 1 - Bản Việt. Vì quá cưng gia đình nhà Nguyễn Đức nên phải viết.

[ĐM, SE] AC10417

[ĐM, SE] AC10417

Tác giả:

320 31

Không có gì để nói nhưng mong mọi người đọc và ủng hộ truyện. Nhớ đọc hết truyện và góp ý cho tui là được. Mong sẽ thu được nhiều ý kiến góp ý từ mọi người. Cảm ơn nhìu. Vậy hoy đi nha. Và nhớ đừng mang truyện tui đi khi chưa có sự đồng ý của tui. Cảm ơn mọi người. Chúc mọi người đọc truyện vui vẻ. Hoy đi nha.

Chị hai

Chị hai

Tác giả:

2785 151

Đây là thể loại truyện spank nghiêng về huấn, dạy dỗ, mọi người hãy cân nhắc trước khi đọc nha. Mình cảm ơn!!!

Chuyện nhà anh chị trẻ con

Chuyện nhà anh chị trẻ con

Tác giả:

222 22

Chuyện giản dị, đời thường

Khi tôi lớn

Khi tôi lớn

Tác giả:

97689 2735

Tên truyện: KHI TÔI LỚN Tác giả: Hanuri0123 ---------- Truyện spanking về cuộc sống của Vy bên cạnh gia đình, cô Khanh, chị Quỳnh, cô Như, sếp nó và những người bạn. - Truyện có yếu tố ngược, nếu không thích, vui lòng thoát. - Truyện phục vụ cộng đồng, người ngoài không hiểu, vui lòng thoát.

Những mẫu truyện oneshot tình dục thường ngày

Những mẫu truyện oneshot tình dục thường ngày

Tác giả:

66333 638

Truyện mang tính chất h tục và nặng nên những bạn dưới 16+ nên xem xét

Phía Xa Là Chân Trời

Phía Xa Là Chân Trời

Tác giả:

13524 1173

Hố sâu,cẩn trọng trước khi nhảy

Vì vợ là vợ anh [FULL]

Vì vợ là vợ anh [FULL]

Tác giả:

4692210 191284

Giới hạn độ tuổi: 22+. Không thích hợp với teen, mình khuyên teen đừng đọc. Bộ này gồm tuyển tập những điều bình thường nhất trong cuộc sống, rất nhẹ và giản dị thôi, không có đao to búa lớn gì cả, chuyện gia đình, hôn nhân, phản bội, ngoại tình, quanh đi quẩn lại có ông chồng bà vợ, mấy bóng hồng xung quanh, vài việc lặt vặt, vài người xung quanh. Hai vợ chồng nhà anh chị này, anh chồng không phải rau sạch nhé, cũng có lúc trái tim rung động trước cám dỗ như bao người đàn ông khác. Chị vợ thì cổ hủ lạc hậu khỏi nói luôn. Mỗi lần nhím kể sẽ là một chuyện nhỏ nhặt thôi, nên các nàng đừng thắc mắc vì sao chap ngắn nhé. Cái này thuộc thể loại tâm sự tản mạn gia đình xã hội, không thích hợp với những người yêu phong cách sôi động, cuồng nhiệt nồng cháy hoặc trẻ trung chưa lập gia đình. Viết ONGOING và viết theo cảm xúc cho nên không có thời gian ra chap cụ thể, có thể ba ngày, một tuần, cũng có lúc bế tắc thì cả tháng. Các bạn cân nhắc trước khi nhảy hố. P/S: Lan Rua's Story ~ Porcupine & Duck Family.

[ One Piece ] Hải tặc vương chi sinh đôi

[ One Piece ] Hải tặc vương chi sinh đôi

Tác giả:

203779 16800

Đã từng có người nói : Gia đình không phải luôn là cùng huyết thống ... Đó là những người trong cuộc sống của bạn muốn bạn cũng ở trong cuộc sống của họ .... Là những người chấp nhận con người thật sự của bạn ... Là những người sẽ làm tất cả để khiến cho bạn cười ... Và cũng sẽ là những người yêu bạn cho dù có chuyện gì xảy ra .... Vốn hai người không bao giờ tin rằng khái niệm 'gia đình ' này sẽ không bao giờ có trong cuộc đời của hai người ... Nhưng khi được gặp những con người đặc biệt kia ... Một tia hi vọng đã được dấy lên trong linh hồn đang lụi tàn của họ ... Hãy để bọn ta bảo vệ các ngươi ... Như một cách để cảm ơn vì đã chấp nhận con người thật của bọn ta ... Cũng là vì đã cho bọn ta một gia đình hằng mong muốn ... Cảm ơn các ngươi rất nhiều ...

Tôi Dùng Vận Xui Qua Màn Trong Trò Chơi Kinh Dị

Tôi Dùng Vận Xui Qua Màn Trong Trò Chơi Kinh Dị

Tác giả:

1 0

Mộc Nhiên vô tình bị cuốn vào một trò chơi kinh dị không được bình thường . Nơi cậu phải tìm ra những sự thật để thoát khỏi phó bản nếu không sẽ được đi theo tiếng gọi của ông bà . Để sống sót và tìm ra lí do việc cậu đang thoi thóp sắp ngỏm ở một xó xỉnh nào đó trong hiện thực . Mộc Nhiên đã anh dũng bước lên con đường đi vào trò chơi kinh dị . Dù là trước đây hay bây giờ thì sự xui xẻo của Mộc Nhiên vẫn chưa bao giờ hết cả . Bằng vận đen đó cậu đã gặp những tình huống không biết nên buồn hay nên vui . Hãy cùng chờ xem Mộc Nhiên sẽ xử lí những tình huống ấy và liệu cậu có thể trở lại hiện thực hay không nhé . Đây là tác phẩm đầu tay của mình mong mọi người sẽ thích ><

liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan