Ép Buộc [Lichaeng]🔞 - TruyenFuNn

Tiểu thuyết

Đang cập nhật

2022-11-26

Ép Buộc [Lichaeng]🔞

8340 lượt thích / 130165 lượt đọc
Tác giả: Pháp Lạp Lật. *Gọi tôi là Quỳnh. Nàng thích thầm cô bảy năm, qua một lời đùa giỡn từ cô bạn thân rằng: "Thích thì lập tức đi cưỡng gian người ta đi, tỏ tình có ích gì? Đằng nào cũng sẽ bị từ chối thôi. Theo đuổi không được thì làm cô ta, làm không được thì bỏ thuốc, cô ta mà trở mặt thì lập tức công khai ảnh khỏa thân, cùng lắm thì ngồi bóc lịch trong ngục giam. Ngay cả nhà giam cậu cũng không dám ngồi còn dám nói yêu cô ta sao?" Thế là nàng tìm người bắt cóc cô bỏ thuốc cô, cưỡng ép cô phát sinh quan hệ với mình, đồng thời sau khi cô tỉnh lại còn lợi dụng video uy hiếp cô phải yêu đương nửa năm với nàng. Sau đó nữa là tình tiết cốt truyện phải theo dõi mới biết được...
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
[ CHAENNIE ] ( VER ): Lão Sư Lão Bà 🔞

[ CHAENNIE ] ( VER ): Lão Sư Lão Bà 🔞

Tác giả:

47052 1412

Chuyển ver. ------------- Tác giả gốc: GIKI Thể loại: - Hiện đại - Niên hạ công - 1v1 - Ông ăn chả, bà ăn khoai :)) - Khoai to không lo không có vợ :))) ‼️🔞Fic này có chứa những từ ngữ hơi thô và chủ yếu là H (có yếu tố futa), nếu mọi người không thích thì quay đầu vẫn còn kịp nhé😉

[JenSoo] [Futa] [H] Thiếu tướng, nhẹ chút mà!

[JenSoo] [Futa] [H] Thiếu tướng, nhẹ chút mà!

Tác giả:

142415 8592

Thể loại: Futanari, Cận đại , HE , Tình cảm , H văn , Ngọt sủng , Dân quốc, 1vs1,... Văn án Vào cuối thời nhà Thanh đầu Trung Hoa Dân quốc, Kim Trí Tú thiếu tướng công trạng hiển hách ở thành Tùng Tây cưới thiên kim Trân Ni, nhị tiểu thư nhà giàu bán tơ lụa . Trí Tú vốn tưởng rằng Trân Ni chỉ là cô tiểu thư điềm tĩnh đơn thuần ngoan ngoãn, đời này hai người cứ thế mà tương kính như tân*, chưa từng nghĩ... Đêm tân hôn, còn chưa viên phòng, cô lại kêu chị lấy giúp áo ngủ đến phòng tắm, lại mặc chiếc váy ngủ "mặc như không mặc" bằng sa mỏng ở trước mặt chị lúc ẩn lúc hiện, thậm chí còn nói muốn viên phòng trong phòng tắm? Từ bàn tay trắng nõn như ngọc bích vươn ra từ phòng tắm vừa rồi, đến thân thể mê người chỉ mặc một chiếc sa mỏng nửa trong suốt như hiện tại... Đây là đang câu dẫn chị sao? Mặc kệ có phải câu dẫn hay không, hiện tại chị...chỉ muốn làm cô. Giữa tình cảm mãnh liệt, Trí Tú nghe thiếu nữ dưới thân chịu không nổi than nhẹ, ngửi mùi thơm nhàn nhạt trên cơ thể thiếu nữ. Xem ra, lần cưới này, kết đúng rồi. Cuộc sống hôn nhân ngọt ngào của sói xám và tiểu bạch thỏ. (Nữ chính lâu lâu nhu cầu mãnh liệt và nữ chính kiều nộn hàng đêm xin tha ) (có cốt truyện có thịt)

[Cover][HOÀN] Lấy Gì Chữa Khỏi Cho Chị Jensoo [Futa]

[Cover][HOÀN] Lấy Gì Chữa Khỏi Cho Chị Jensoo [Futa]

Tác giả:

50503 2903

Cover lại, thể loại futa, H văn ( Editor: Vũ Quân) Bạn nào ko thích thể loại này thì lướt qua giúp mình, đừng vào đánh giá tiêu cực vì đây là công sức của tác giả,bạn Editor và cả mình nữa (cover). Mình xin cảm ơn rất nhiều:333 ĐĂNG CHAP MỖI NGÀY!!!! Xem thì nhớ vote cho tui nha⭐ Hoàn.

[CHAELISA] [Futa] [DẠY DỖ VỊ HÔN PHU ]

[CHAELISA] [Futa] [DẠY DỖ VỊ HÔN PHU ]

Tác giả:

69032 4359

À thì đọc đi rồi biết :))

Quả báo đến với Trap girl[Lichaeng]

Quả báo đến với Trap girl[Lichaeng]

Tác giả:

155120 6794

⭕️Futa⭕️không thích có thể bỏ qua Fic đầu tay xàm bỏ m.ẹ Học đường Ngược ít Lisa x Chaeyoung Viết còn dở mọi người cho ý kiến và đừng quên bấm cho tôi một vote nhé!

[JenSoo] [Futa] Thanh xuân của tôi và em

[JenSoo] [Futa] Thanh xuân của tôi và em

Tác giả:

77548 5509

Thể loại: 3S, Hiện đại, thanh xuân vườn trường, (nữ) thầm mến (nữ), SỦNG, ngọt, SẠCH, SẮC, cao H, song khiết/song xử, HE Phần giới thiệu hơi dài nên mình tách riêng làm một phần, mọi người xuống phần mục lục đọc nhé. Nhưng ngắn gọn là: Thiếu nữ có vấn đề x Lớp trưởng "thành thật" Truyện để tag H văn nhưng H chỉ chiếm khoảng 15% thôi (nhưng cực kỳ chất lượng), còn lại là cốt truyện nên cũng có thể coi là một bộ ngôn tình thanh xuân vườn trường bình thường.

[BH][FUTA] Thật không thể tin nổi

[BH][FUTA] Thật không thể tin nổi

Tác giả:

7405 423

Thiên Di là một người lưỡng tính, do vài chuyện xảy ra nên đã có tình cảm với cháu dâu của mình, cô sẽ giải quyết chuyện này ra sao ? Liệu cô có bày tỏ tình cảm hay không? Mời các bạn vào đọc.

[Chaelice] - Bảo bối của Lisa

[Chaelice] - Bảo bối của Lisa

Tác giả:

21122 1045

Truyện Cover Author: Cật Nhục Tiểu Hùng Miêu Fic gốc: Mỹ nhân của gia gia Thể loại: Abo, futa 🔞🔞Đủ 18 tuổi hãy đọc truyện nhé. Gia gia đối với đứa nhỏ xinh đẹp mình nhận nuôi từ bé sớm đã thèm nhỏ dãi, tiểu mỹ nhân quả nhiên không lâu sau bị chính gia gia của mình thao đến mang thai, bị bắt tạm nghỉ học phải về quê gả cho gia gia làm vợ, hơn nữa còn phải dưỡng thai nhi, sinh con đẻ cái, hoàn toàn trở thành một cô vợ nhỏ ngoan ngoãn... Suy nghĩ kĩ trước khi đọc, tiểu mỹ nhân bị gia gia dạy dỗ đến không thể khép chân được. Tình tiết nhanh, nhiều thịt. #Jenshin__b161

Tiểu thư công ( futa, gl )

Tiểu thư công ( futa, gl )

Tác giả:

47357 1235

Tác giả Hùng cát ngươi là nghiêm túc sao? Trạng thái chưa kết thúc

Lichaeng [FUTA] - Cô Ba Yêu Con Sao?

Lichaeng [FUTA] - Cô Ba Yêu Con Sao?

Tác giả:

23931 1470

😁😁😁😁

[LICHAENG] [FUTA] HÔN ƯỚC VỚI TÊN NGỐC LALISA

[LICHAENG] [FUTA] HÔN ƯỚC VỚI TÊN NGỐC LALISA

Tác giả:

124029 7552

Hôn ước với tên ngốc bám người Lalisa!

|| LICHAENG - FUTA || Giáo Viên Giường Tình
liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan