[ Đn BnHA ] Làm em gái của Bakugou Katsuki cũng không tệ - TruyenFun

Fanfiction

Đang cập nhật

2020-10-02

[ Đn BnHA ] Làm em gái của Bakugou Katsuki cũng không tệ

1702 lượt thích / 16408 lượt đọc
Bakugou Katsuki có một cô em gái song sinh và là khắc tinh của cậu. Nhân vật OCC Ngày đăng : 1/9/2020
Có thể bạn thích?
[ ĐN BNHA ] Chị Cả Nhà Todoroki

[ ĐN BNHA ] Chị Cả Nhà Todoroki

Tác giả:

9543 1264

- Tên: [ ĐN BNHA ] Chị Cả Nhà Todoroki - Tác giả: Harrison Sarah - Thể loại: Xuyên không, tình cảm, trường học, siêu năng lực, hành động,... - No couple! - Lưu ý: + Nhân vật không thuộc về tôi nhưng số phận của họ ở đây là do tôi quyết định. + Nhân vật có thể bị OOC. + Tình tiết truyện không giống hoàn toàn cốt truyện chính.

[𝕄ℍ𝔸] [𝕂𝔸𝕋𝕊𝕌𝔻𝔼𝕂𝕌] Normal Life

[𝕄ℍ𝔸] [𝕂𝔸𝕋𝕊𝕌𝔻𝔼𝕂𝕌] Normal Life

Tác giả:

71371 6914

Helo lại là Jun ( Bun ) đây ợ OwO Đây là fanfic, tình tiết sẽ không giống với truyện gốc :< Author : Jun ( Bun ) Sumary : Từ tình bạn tới tình yêu và cuộc sống thường ngày xung quanh họ. Ngoài KatsuDeku ra thì còn một số cặp khác mà tớ ship trong MHA Waring: OOC (Truyện chỉ đăng trên wattpad Jun Hatake, wattpad chính chủ. Vui lòng không mang đi đâu khi không có sự cho phép )

[Todoroki] Rời bỏ

[Todoroki] Rời bỏ

Tác giả:

6956 648

"Anh chỉ xin em đừng... bỏ rơi anh" không đúng với nguyên tác không theo cp nhân vật không thuộc về tác giả có ocxchar, bạn nào không thích xin cân nhắc trước khi đọc

[Todoroki Shoto x Reader]

[Todoroki Shoto x Reader]

Tác giả:

387 40

Mời mọi người cùng xem một tác phẩm mới của Mary =3 , rất cảm ơn

Todoroki, để em thái lá hẹ cho!

Todoroki, để em thái lá hẹ cho!

Tác giả:

7840 574

Tác giả: HoangAnhOi2580 • Đôi khi là Todoroki x reader, đôi khi vẫn là Todoroki x reader nhưng viết bằng ngôi 1. /mọi người reup ở đâu cũng được nhưng nhớ ghi nguồn giúp tui nha 🥺🫶🏻/ • Lịch đăng cố định: Tối T7 hàng tuần.

Thế Giới Đen Trắng , Sắc Màu Của Anh

Thế Giới Đen Trắng , Sắc Màu Của Anh

Tác giả:

612079 23268

Tác giả : Tưởng Mục Đồng Thể loại : Ngôn tình , sủng ngọt , hiện đại , sạch , thanh xuân vườn trường , showbiz Nguồn : khoangkhong.com Editor : Sam / Bìa : Jas Bộ này không phải do mình edit đâu , mình có ghi nguồn rồi . Xin lỗi vì không có sự phép của editor mà đã tự ý đăng lên . Couple : Nhan Hàm x Bùi Dĩ Hằng Văn án 1 Bản Nhan Hàm: Mỗi người đều có những sở thích khác nhau không ai giống ai, nhưng đặc biệt nữ chính trong câu chuyện này có sở thích đặc biệt. Đó là Nhan Hàm rất thích những người có bàn tay đẹp, cũng bởi vì quanh năm nấu nướng mà bàn tay cô hơi thô ráp làm cô luôn có chút tự ti. Chính vì thế mà cô hâm mộ người đàn ông có đôi tay đẹp. Bạn thân an ủi cô, móng heo của đàn ông có gì đẹp chứ. Cho đến một ngày, đối diện căn hộ cô thuê ngoài trường đưa một người đàn ông tới gõ cửa. Nhan Hàm thấy ngón tay trắng muốt, khớp xương rõ ràng của anh, tâm thần cô hoảng hốt. Cô bưng giò heo rang muối tiêu mình vừa làm xong nói: bạn học, muốn ăn không? Bản Bùi Dĩ Hằng: Bùi Dĩ Hằng tới thể nghiệm cuộc sống đại học, sống tại chung cư ngoài trường học. Mới đầu hoàn hảo, dần dần anh hơi phiền toái. Bởi vì căn hộ đối diện mỗi ngày làm cơm rất thơm. Rốt cuộc, có một ngày anh không nhịn được đi qua gõ cửa. Khi cánh cửa mở ra lộ ra một khuôn mặt trắng nõn đáng yêu, anh hơi ngơ ngác. Mà lúc cô bưng lên món giò heo rang muối tiêu trong tay hỏi anh ăn không. Ừm, anh muốn cưới cô làm vợ. Văn án 2 Sau khi đoạt giải quán quân, phóng viên mời Bùi Dĩ Hằng phát biểu về chuyện quan trọng nhất trong cuộc sống của anh.

[BNHA Oc] [Hãy nắm lấy tay em nhé.]~ (Todoroki x oc) ~

[BNHA Oc] [Hãy nắm lấy tay em nhé.]~ (Todoroki x oc) ~

Tác giả:

61380 6350

Fic mà toi viết ngôn nhưng không biết nó thành cái gì luôn òi :))) [BNHA Oc] [Hãy nắm lấy tay em nhé.]~ (Todoroki x oc) ~ Au: LNTM ____________________________________________________________________ Trời tháng 12 se lạnh, cũng giống như cô, một con người không có chút cảm xúc.

Khi Todoroki làm 'bà mối

Khi Todoroki làm 'bà mối

Tác giả:

4690 598

Lại một truyện tấu hài nữa dành cho các fan Kacchako nhé. Tiêu đề cũng spoil hơn phân nửa nội dung truyện rồi. Những ai mà thích nhìn Bakugo ghen thì đây chính là fic dành cho bạn. Truyện ngắn thôi nên mình đăng full luôn. Tên tác giả: Blondthndrninja Tên nguyên tác: Todoroki's amusement, Bakugo's torment Truyện trên Ao3 Truyện đã được tác giả cho phép đăng. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép và chỉnh sửa khi chưa được tác giả cho phép.

𝘴𝘯𝘰𝘸 » 𝘵𝘰𝘥𝘰𝘳𝘰𝘬𝘪

𝘴𝘯𝘰𝘸 » 𝘵𝘰𝘥𝘰𝘳𝘰𝘬𝘪

Tác giả:

7097 790

"Mùa đông năm đó tôi gặp người" - trong câu chuyện tình lãng mạng này, todoroki là 1 người hoàn toàn bình thường sống trong thế giới bình thường, không siêu năng lực không anh hùng. 06.04.2021 - drop

todoroki x reader || 𝐜𝐮𝐩𝐢𝐝

todoroki x reader || 𝐜𝐮𝐩𝐢𝐝

Tác giả:

1047 138

Y/n được giao một nhiệm vụ. Nếu hoàn thành xong thì có thể đầu thai. Nhưng ai mà biết được rằng đó là: giúp Todoroki tìm được tình yêu đầu đời trước tuổi 30 cơ chứ?

FANFIC (Bakugo and Todoroki × Midoriya)

FANFIC (Bakugo and Todoroki × Midoriya)

Tác giả:

85440 6690

Author : Asow Pairings: Bakugou x Midoriya Todoroki x Midoriya Warning: Boylove, 3P, OOC (rất rất rất ooc) Disclaimer: nhân vật không thuộc về tôi, họ thuộc về Horikoshi Kohei - sensei. Note: Nội dung của fanfiction hoàn toàn dựa trên trí tưởng tượng. [10.2017-1.2018]

[Todoroki Shoto x reader] You Are My Destiny

[Todoroki Shoto x reader] You Are My Destiny

Tác giả:

4471 406

một câu chuyện hư cấu giữa y/n với chồng quốc dân Todoroki Shoto

liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan