[BNHA] Tiểu Hồ Ly. - TruyenFun

Truyện ngắn

Đang cập nhật

2020-02-26

[BNHA] Tiểu Hồ Ly.

106 lượt thích / 7965 lượt đọc
Nhân Vật Chính: Charlotte Aristia Cp: Charlotte Aristia x NP Summary: [Ai cũng coi nàng giống như hồ ly hơn là một con người... Sắc đẹp... Nàng có! Tài năng... Nàng có! Thiên phú... Nàng cũng có! Nàng chỉ thiếu mất ba chữ "Tình gia đình"] Trích "[ĐN BNHA] Tiểu Hồ Ly"
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
kookmin || text || ngại

kookmin || text || ngại

Tác giả:

43551 2838

tuy thích anh nhưng liêm sỉ vẫn còn và mặt em mỏng lắm. . . . cp: kookmin ft hopetae warning: có tục, sẽ có tục. toi sẽ coi bộ này là nỗi niềm của toi trong mấy ngày socola không được đi đâu.

Brightwin | Cổ Trang | Giai nhân tưởng chừng ngay trước mắt | CV

Brightwin | Cổ Trang | Giai nhân tưởng chừng ngay trước mắt | CV

Tác giả:

31672 3377

author Eudorabangtan edit Superhero113 Truyện CHUYỂN VER đã có sự đồng ý của tác giả.

| 𝐘𝐙𝐋 | 𝙺𝚎𝚝𝚊𝚖𝚒𝚗𝚎

| 𝐘𝐙𝐋 | 𝙺𝚎𝚝𝚊𝚖𝚒𝚗𝚎

Tác giả:

14955 1398

𝙰𝚞𝚝𝚑𝚘𝚛: 𝙷𝚢𝚎 🌸 𝙱𝚎𝚝𝚊: 𝙲𝚑𝚞́𝚒 🌝 "Châu Kha Vũ hơn 20 năm cuộc đời là chất gây mê của người khác nhưng Trương Gia Nguyên lại là chất gây mê độc nhất của hắn." Couple: Nguyên Châu Luật, Lâm Trận Mài Thương, Diệp Tư và Đổ Ngô Tư Nhân. Cùng vài người anh em khác. Warning: OCC, sinh tử văn, có nhiều tình tiết có thể làm cho bạn bị khó chịu, nếu không thích hãy nhẹ nhàng bấm thoát ra chứ đừng để lại những lời nói làm tổn thương lẫn nhau nhé 😘 𝚏𝚛𝚘𝚖 𝚂𝚢𝚖𝚙𝚑𝚘𝚗𝚢 𝚘𝚏 𝙷𝚊𝚒 𝙷𝚞𝚊 🎶

niềm hi vong mới(dabibaku)

niềm hi vong mới(dabibaku)

Tác giả:

273 29

DABIBAKU BOTTOM BAKU X TOP DABI có ngược bakugou;-;

| ĐAM MỸ | MINH HÔN

| ĐAM MỸ | MINH HÔN

Tác giả:

37650 3049

| ĐAM MỸ | MINH HÔN Tác giả: Tiểu Nam Tỷ Tỷ Thể loại: Đam mỹ, Hiện đại , HE , Tình cảm , Kinh dị , Đô thị tình duyên , Linh dị thần quái Văn án: Ân Quả được mẹ gọi trở về thôn , phát hiện ba năm trước mình đã kết âm hôn, tết Trung nguyên năm đó bị buộc phải kết hôn với một con quỷ, mà con quỷ đó chính là Trần Lạc đã chết từ mười năm trước. Sau việc kết hôn đó, Ân Quả mỗi buổi tối đều bị mộng xuân, trong mơ người đè cậu lại chính là Trần Lạc Nguồn raw: http://www.shubaow.net/12_12202/ Edit: Thcminei Vui lòng không reup , chuyển ver hoặc mang đi đâu khác. Đang beta

「Yandere」The Fallen Angel

「Yandere」The Fallen Angel

Tác giả:

10010 1129

Tên: The Fallen Angel «Thiên thần sa ngã» Tác giả: Jeannetas Thể loại: yandere, shota, chiếm hữu, huyền ảo, v.v... Giới thiệu: Mỗi chúng ta khi sinh ra sẽ có cho mình hai thần hộ mệnh, một là thiên sứ với sứ mệnh dẫn dắt chúng ta đi trên con đường bung lụa trắng của hoà bình và những điều tốt đẹp. Ngược lại, ác quỷ khiến ta phải sa ngã vào những thứ tồi tệ của xã hội, lạc lối dần dần vào cánh cổng địa ngục. Họ không bao giờ hiện ra trước mặt chúng ta mà âm thầm đi theo phía sau. Nhưng cũng có ngoại lệ khi một cô gái có thể nhìn thấy thiên sứ hộ mệnh của mình, ngoại trừ đôi cánh đen lớn khác biệt thì cậu ta luôn đi theo thì thầm bên tai lời dụ dỗ ngon ngọt rằng ngoài cậu ta ra thì không ai khác được sắp đặt để yêu cả. Trái với sinh mệnh thì kẻ khác sẽ chịu hậu quả nặng nề. Thiên sứ này bí hiểm thật nhỉ? Ánh hào quang toả ra từ cậu ta không có màu vàng sáng chói mà u ám một màu đen. * Truyện có chứa tình tiết không hợp với độ tuổi dưới 13 - 15, độc giả không nên đọc nếu cảm thấy chưa phù hợp, nội dung không cổ vũ hay yêu cầu làm theo những hành động xấu nào, chứa tình tiết kinh dị và tất cả chỉ là sản phẩm của trí tưởng tượng. Cre ảnh: http://mobile.twitter.com/deadprinceee/status/1485581868430815232 →Truyện chỉ đăng tại Wattpad và không reup ở bất cứ nơi đâu←

[Miraculous Fanfiction] Oneshot Collection

[Miraculous Fanfiction] Oneshot Collection

Tác giả:

80339 7292

Title: Miraculous Oneshot Collection Author (fic viết): Charlotte Translator (fic dịch): Charlotte Pairing(s): Love Square là chủ yếu. Permission (dành cho fic dịch): Tất cả bản dịch trong đây CHƯA có sự đồng ý của tác giả, vui lòng không mang đi bất cứ đâu ngoại trừ Wattpad. Disclamer: Tôi không sở hữu bất cứ thứ gì ngoại trừ cốt truyện và bản dịch. Đối với những Oneshot được dịch, vui lòng bấm vào "Liên kết bên ngoài" cuối mỗi chapter để được đọc bản đầy đủ bằng tiếng Anh. Warning: Truyện được viết và dịch hoàn toàn do sở thích của bản thân author kiêm translator, không hề nhằm vào mục đích lợi nhuận.

Không ngừng yêu em-vsoo

Không ngừng yêu em-vsoo

Tác giả:

6854 362

"Còn chưa đủ một ngày mà?em đã vội quay lưng lại rồi sao"

vrene| về daegu với anh

vrene| về daegu với anh

Tác giả:

21251 1799

" còn giận anh không " " không " " còn muốn về daegu với anh không? hay em đã không muốn nữa rồi " " dở hơi, tại sao lại không muốn, còn đứng đấy làm gì, mau lên tàu thôi, trễ bây giờ "

[ Lee Rang x Ki Yuri ] Tale of the nine tailed : An unique relationship

[ Lee Rang x Ki Yuri ] Tale of the nine tailed : An unique relationship

Tác giả:

1647 224

Nếu ai xem phim "Tale of the nine tailed" thì sẽ biết về cặp Lee Rang và Yuri... Mình sẽ viết về nguồn gốc gặp mặt 5 năm về trước của cặp đôi Rang x Yuri khi ở Nga. Lưu ý đây chỉ là fanfic nên mọi thứ chỉ dựa trên sự tưởng tượng của người viết và pha một chút từ phim ra. Giới thiệu qua về cặp nhân vật : Lee Rang là một hồ ly nửa người nửa cáo 600 tuổi, được cho là hồ ly nguy hiểm nhất tồn tại đến giờ. Vẻ ngoài điển trai, rất nham hiểm, đểu cáng, thích lấy con người ra làm thú tiêu khiển, căm ghét con người, tuy nhiên sâu trong thâm tâm là một kẻ đáng thương. Có lẽ tính cách xấu xa được hình thành như bây giờ một phần vì quá khứ không mấy tốt đẹp giữa anh và anh trai hồ ly thuần yêu hơn nghìn tuổi - Lee Yeon. Ki Yuri là một hồ ly thuần yêu mới thành tinh, nguồn gốc về cô không mấy rõ ràng, được biết là bị bỏ rơi, bị bạo hành và đánh đập tàn bạo trong sở thú, chính Lee Rang là người đã cứu cô khỏi nơi giam giữ đáng sợ đó, vì vậy Yuri rất biết ơn vị ân nhân của mình. Luôn ở bên giúp đỡ, làm mọi việc cho Lee Rang. Còn Lee Rang là người dạy dỗ, chỉnh đốn Yuri mỗi khi cô khơi dậy bản chất hoang dã của mình. Mình viết đến lần thứ hai rồi nên mình lười lắm các bạn ạ ! 🤦🏽‍♂️🤦🏽‍♂️🤦🏽‍♂️ Các bạn hãy ủng hộ cho truyện của mình nhé ! 😊 Mình chân thành cảm ơn ❤️🐾

[DROP|Trans|Kỳ Hâm] Em là bầu trời đầy sao của anh - 细小的

[DROP|Trans|Kỳ Hâm] Em là bầu trời đầy sao của anh - 细小的

Tác giả:

2854 286

Tên gốc: 你是我的满天星光 Tác giả: 细小的 Tag: Kỳ Hâm, ABO, giới giải trí,... Nước ép mơ mật ong minh tinh Kỳ x Nước ép cam sữa Hâm Edit: Mây Beta: Shiba Link gốc: http://www.jjwxc.net/onebook.php?novelid=5536030 Bản dịch đã có sự đồng ý của tác giả, vui lòng không mang bản dịch đi đâu khác dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý của tụi tớ. Văn án: Một lần ngoài ý muốn được chọn đóng vai phụ, bị người đàn ông mà cả thế giới muốn kết hôn đánh dấu, phải dính với anh ta mãi mãi, giờ tui phải làm sao, online chờ gấp!!! Bởi vì trong trường có đoàn phim đến quay, Đinh Trình Hâm không biết ngày hôm đó là đến kì phát tình, ma xui quỷ khiến thế nào lại đi cùng Tống Á Hiên đến góp vui, kết quả bị đạo diễn chọn trúng. Cậu cũng không biết vì sao bản thân lại đồng ý.

[ĐAM/EDIT] Antoine Trên Mây - Qua Đa Đường

[ĐAM/EDIT] Antoine Trên Mây - Qua Đa Đường

Tác giả:

10698 771

Antoine Trên Mây - Qua Đa Đường 云上的安托万 - 戈多糖 Thể loại: Hiện đại, trúc mã, điềm văn, 1x1, HE. Văn án: "Nhìn thấy em trong lòng như chứa một đóa hoa hồng. Liền chọn cành anh thích nhất, cài vào vạt áo của em." Đề cập giới giải trí chứ không phải viết về giới giải trí. Lâm Dụ x Trịnh Phái Dương Mặt trời nhỏ minh tinh công x băng sơn giáo sư thiên văn thụ Không sóng gió máu chó, một đôi bạn nhỏ từ nhà trẻ đến tương lai, là câu chuyện yêu đương mỗi ngày của thanh mai trúc mã. Edit: Mie x Gieo Beta: Mie KHÔNG REUP! KHÔNG CHUYỂN VER!!!

liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan