TruyenFun có địa chỉ mới → Truyen1h.Org - Mong các bạn tiếp tục ủng hộ.
[BJYX] QUẾ ĐIỆN THU (Hoàn) - Truyen1h

Fanfiction

Hoàn thành

2023-02-17

[BJYX] QUẾ ĐIỆN THU (Hoàn)

7420 lượt thích / 55531 lượt đọc
Thể loại: Cổ trang, ABO, HE Si mê hương hoa quế, uống rượu độc giải khát, không dám gặp người. Tên gốc: 桂殿秋 Tác giả:猛鬼探彭山 (Mãnh Quỷ Thám Bành Sơn) Tình trạng bản gốc: 36 chương (35 chương + 1 PN) Tình trạng bản dịch: Hoàn Bản dịch chưa nhận được sự đồng ý của tác giả (Mình đã nhắn tin xin per nhưng chưa nhận được câu trả lời, hình như rất lâu rồi bạn ấy không vào tài khoản). Nếu có ai đó xin được per hoặc mình nhận được câu trả lời từ chối của tác giả, mình sẽ gỡ bất kì lúc nào. Vui lòng không mang đi bất kì đâu.
Có thể bạn thích?
【BJYX 】NGƯỜI CÔ ĐƠN

【BJYX 】NGƯỜI CÔ ĐƠN

Tác giả:

4223 601

Tên gốc: 孤独的人 Tác giả: Weibo @九块钱本块 Link: http://www.quotev.com/story/15482067/%E5%AD%A4%E7%8B%AC%E7%9A%84%E4%BA%BA/1 Số chương: 7 Vài ba chữ tiếng Trung quèn không đảm bảo mọi thứ chính xác 100% BẢN DỊCH ĐÃ CÓ SỰ CHO PHÉP CỦA TÁC GIẢ, XIN VUI LÒNG KHÔNG REUP, HOẶC MANG ĐI ĐÂU! XIN HÃY TÔN TRỌNG TÁC GIẢ VÀ NGƯỜI DỊCH!!!

[BJYX][ABO] Bạn đời

[BJYX][ABO] Bạn đời

Tác giả:

566802 39515

- Nhân vật chính Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác là người thật. - Mọi yếu tố trong fanfic đều không có thực. - Khuyến khích đọc fic với suy nghĩ thoáng và văn minh. - Những yếu tố quân hàm và chức vụ được sử dụng trong fic đều là từ chút ít hiểu biết của mình, không hoàn toàn chính xác, về vấn đề này nếu sai sót xin được thông cảm bỏ qua. - Có H tùy chương, thể loại ABO, có yếu tố sinh con. - Cân nhắc trước đi đọc, xin cảm ơn !

[BJYX] BẢY NĂM TRÔNG NGÓNG (Hoàn)

[BJYX] BẢY NĂM TRÔNG NGÓNG (Hoàn)

Tác giả:

91081 10525

* Nửa vườn trường / Gương vỡ lại lành 【 Tôi dùng thời gian bảy năm để sống cuộc đời của cậu. 】 * Bảy năm trước: Thiếu niên u ám, đáng thương Bác x Thiên thần siêu ngọt ngào, thiếu gia Tán. * Bảy năm sau: Bác sĩ ngoại khoa mặt lạnh Bác x Hoạ sĩ vẽ tranh minh hoạ có nội tâm kìm nén Tán. Tên gốc: 七年之仰 Tác giả: 此间休憩 Tình trạng bản gốc: Hoàn 49 chương + 3 Phiên ngoại. Tình trạng bản dịch: Hoàn. Tác giả của fic này cũng là tác giả của fic Giai đoạn hoà giải trước hôn nhân. Bản dịch đã nhận được sự đồng ý của tác giả, vui lòng không mang đi bất kì đâu!!!

GẶP LẠI BẠN TRAI CŨ (BJYX - Hoàn)

GẶP LẠI BẠN TRAI CŨ (BJYX - Hoàn)

Tác giả:

38444 3302

Câu chuyện giữa hot boy nổi tiếng trường học Vương Nhất Bác và anh trai đã tốt nghiệp ra trường Tiêu Chiến. Một câu chuyện tình yêu bắt đầu hay kết thúc đều mơ hồ. Gương vỡ lại lành. Tên gốc: 我在聚会上认识了我的前男友 Tác giả: 陈路 Tình trạng bản gốc: 21 chương (Hoàn) Bản edit đã được sự đồng ý của tác giả, vui lòng không mang đi nơi khác.

(BJYX - Edit) Hiền giả chi ái

(BJYX - Edit) Hiền giả chi ái

Tác giả:

36170 4441

Hiền giả chi ái. Bản gốc: 贤者之爱 Tác giả: Trà Đá Ngọt - 甜冰茶 Link lofter: http://tianbingcha.lofter.com/post/30bcba0f_1c838b2e0?fbclid=IwAR3kSXtJg1rRehhbxR_ZYcnzZiV9lAciCQQofh7RXESMhrd9JjucK1VVVLo Bản dịch đã có sự cho phép của tác giả. Vui lòng không re-up. Hiền giả chi ái nghĩa là Tình yêu của bậc hiền triết. Tôi thấy truyện có vẻ lấy tứ từ một truyện ngắn rất nổi tiếng của O. Henry là "Món quà của bậc hiền triết", truyện này có thể các bạn đã đọc rồi. Truyện đó cũng rất ngắn và rất hay, các bạn có thể tìm đọc để thấy truyện này ý nghĩa hơn rất nhiều ha.

[BJYX | EDIT] Tỏa Thanh Thu

[BJYX | EDIT] Tỏa Thanh Thu

Tác giả:

83343 8907

Tên fic: Tỏa Thanh Thu Tác giả: 你想吃什么鱼 Editor: _didiler Vạn vật là người, không thể trốn tránh Đế Vương Bác x Hầu gia bệnh tật Chiến Art: kokirapsd Bản dịch đã được sự cho phép của tác giả. Vui lòng không mang đi nơi khác.

[Trans - BJYX] Đuổi Triều

[Trans - BJYX] Đuổi Triều

Tác giả:

59424 6159

Thực ra không tồi lắm chỉ hơi dữ🦁 (Mười Tám) x Thực ra không tốt lắm chỉ có chút khó "làm"🐰 (Tiêu công) Tên gốc: 赶潮 Tác giả: HeadsUp Hình minh hoạ: 春夏夜 Link fic: http://www.headsup0816.com/blog/categories/%E8%B5%B6%E6%BD%AE Fic này mình làm cùng chị Trà @iceberg9785. ❌Cảnh báo: Truyện có yếu tố bạo hành, làm nhục, rape phụ nữ gây ám ảnh, có chi tiết phá thai, cân nhắc kỹ trước khi đọc. (Tụi mình hoàn toàn đồng ý với cách xử lý của au nhưng có thể bạn không cùng ý kiến, nên suy xét kỹ hẵng đọc nhé!) Bản dịch đã có sự cho phép của tác giả, cấm mang đi đâu.

[BJYX] Chạm vào tim anh

[BJYX] Chạm vào tim anh

Tác giả:

59461 2977

Author: Di Di Thể loại: Đam mỹ, sinh tử văn. CP: Tổng giám đốc công ty giải trí Vương Nhất Bác x sao hạng A Tiêu Chiến Art: 狐狸大王a Truyện được viết trên sự tưởng tượng của tác giả. Vui lòng không áp đặt lên người thật

[BJYX-Trans] - Đồng đẳng hồi báo

[BJYX-Trans] - Đồng đẳng hồi báo

Tác giả:

46866 5326

Tên gốc: 同等回报 Tác giả: Chiveshater - 拒绝吃葱 Bản gốc được tác giả đăng tải lần đầu tiên vào tháng 4/2021 Dịch: Diệp Huyền Giới giải trí, do trước yêu sau, thái tử gia x ca sĩ tuyến mười tám, trước khi gặp nhau đều không sạch, 28 chương, 2 phiên ngoại, HE "Trong vô số người không vui vẻ trên thế giới này, chỉ có hắn ôm được cầu vồng của mình." Đây là một câu chuyện về hai con người báo đáp qua lại === Bản dịch đã được tác giả cho phép, vui lòng không mang đi nơi khác, không reup, không chỉnh sửa, không chuyển ver, không thương mại hóa, không lợi nhuận hóa

𝐁𝐉𝐘𝐗 • 𝗧𝗼̂𝗶 𝗩𝗮̂̃𝗻 𝗖𝗼̀𝗻 𝗬𝗲̂𝘂 (Hoàn)

𝐁𝐉𝐘𝐗 • 𝗧𝗼̂𝗶 𝗩𝗮̂̃𝗻 𝗖𝗼̀𝗻 𝗬𝗲̂𝘂 (Hoàn)

Tác giả:

225034 13135

Tôi yêu cậu ấy dù cậu ấy có đối xử với tôi như thế nào, tàn nhẫn hay ấm áp tôi vẫn chính là còn yêu. Tác giả : Phungyuen Thể loại: chiếm hữu,ôn nhu ,tra công >< dương quang xinh đẹp thụ , ngược ,sinh tử văn, Có H, đam mỹ, fanfic, niên hạ,HE. Cp: Vương Nhất Bác - Tiêu Chiến. ❗Đây là fanfic hoàn toàn là do trí tưởng tượng viết ra không liên quan người thật! ❗️Vui lòng không mang fic đi đâu khi chưa xin phép. ❗️Không tiếp kỳ thị,anti.

[BJYX | EDIT] Thượng Khách

[BJYX | EDIT] Thượng Khách

Tác giả:

62265 6251

Tên fic: Thượng Khách Tác giả: 你想吃什么鱼 Editor: _didiler Nhiếp Chính Vương trọng thần quyền mưu x Phụ tá què chân có chút điên cuồng. Art: kokirapsd Bản dịch đã được sự cho phép của tác giả, vui lòng không mang đi nơi khác

• 𝐁𝐉𝐘𝐗 • Hướng dẫn kết hôn (𝐄𝐝𝐢𝐭)

• 𝐁𝐉𝐘𝐗 • Hướng dẫn kết hôn (𝐄𝐝𝐢𝐭)

Tác giả:

72346 7570

longfic written by BonsoirBabe edited by haanyz971 cover by haanyz971 2021.07.21 - 2022.02.14

liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan