[BHTT - Đoản][EDIT - Hoàn] Đây không phải Tiên giới mà ta muốn - TruyenFunn

Hài hước

Hoàn thành

2020-10-09

[BHTT - Đoản][EDIT - Hoàn] Đây không phải Tiên giới mà ta muốn

617 lượt thích / 5177 lượt đọc
ĐÂY KHÔNG PHẢI TIÊN GIỚI MÀ TA MUỐN Tên khác: Giá bất thị ngã yếu đích tiên giới Tác giả: Giang Nam Hồn Cô Nương Thể loại: bách hợp, tu chân, tiên hiệp, ngọt sủng. Tình trạng: edit hoàn. Edit: Alex _____________ Giới thiệu Đan tiên Lam Trúc chuyển thế trọng tu, sau khi trở lại Tiên giới, nàng trợn tròn mắt. Nhân tộc và Yêu tộc mà có thể sống cùng nhau? Phật tiên lại còn đi cầu tình duyên khắp thế giới? Lâm Trúc: [rơi vào trầm tư] Là ta điên hay là Tiên giới này điên rồi? Kiếm tiên tiểu tỷ tỷ ngủ say vạn năm: ... Ta về ngủ tiếp một giấc. Nhưng mà cũng không sao. Tiên giới như vậy càng thích hợp cho nàng thi triển tài năng. Lam Trúc: Vị tiên hữu này, Hợp Hoan Lộ mới ra lò, xem thử? Phật tiên đi ngang qua: ... Cho hai bình! Kiếm tiên cổ lỗ sĩ tam quan bị đả kích nghiêm trọng: ... Đan tiên nữ chính yêu tiền như mạng x Kiếm tiên đại lão muộn tao lãnh diễm _____________ Nội dung cực kì đơn giản, không có drama, sóng gió chi hết. Chỉ là một đoản văn nhẹ nhàng, hề hước đọc giải trí cuối tuần thơi.
Có thể bạn thích?
(12cs/Instagram) Unlimited Love 🍀❤️🍀

(12cs/Instagram) Unlimited Love 🍀❤️🍀

Tác giả:

370 16

Tác giả: FengFeng Thể loại: 12cs, đam mỹ, bách hợp, ngôn tình, ins, thanh xuân, học đường, text Nhân vật nữ: Cự Giải, Bảo Bình, Song Ngư, Sư Tử Song Tử, Nhân Mã. Nhân vật nam: Xử Nữ, Kim Ngưu, Ma Kết, Thiên Yết, Bạch Dương, Thiên Bình. Ngày viết: 22/6/2021 Ngày hoàn: Chưa rõ ____________________ Đây không phải hoàn toàn là ngôn tình, cho nên bạn nào không thích có thể không đọc, mình cảm ơn! Mong mọi người sẽ ủng hộ mình, yêu mọi người ạ 🥰.

Gi chứ? Đánh Lưu Manh 1
Yêu Thương (bộ 3) 1
Tình yêu với ngự tỷ
[GL] [BH] [ Tự Viết ] Luân Hồi Ngàn Kiếp Để Yêu Em

[GL] [BH] [ Tự Viết ] Luân Hồi Ngàn Kiếp Để Yêu Em

Tác giả:

11 1

Tên truyện : Luân Hồi Ngàn Kiếp Để Yêu Em. Thể loại : Luân hồi, huyền huyễn, tu tiên, hiện đại, mạc thế......., ngược ngược ngược ( cái gì quan trọng x 3 ) Đôi lời tác giả: văn phong thiết sót, câu cú không logic bỏ qua cho, chỉ là viết chơi, không lợi nhuận, đọc theo hướng giải trí, xin đừng bắt bẻ. Nhân vật chính: La Tinh Ngư, Hải Nguyệt Phù Phụ : các Đại Linh Hồn khai phá thế giới, Yêu Vương Kiều Mị, người qua đường ấp giáp..... Mở đầu: Nhân sinh cho ta biết bao lần giá như, từ lúc bắt đầu nhận thức thế giới xung quanh, đến khi trút đi hơi thở cuối cùng. La Tinh Ngư khi còn là một linh hồn ban sơ đã phải lòng Hải Nguyệt Phù, đáng tiếc nàng không biết. Kiếp thứ nhất cứ thế trôi qua, La Tinh Ngư một câu cũng chưa từng nói cùng nàng, nhìn nàng rời đi nhân thế rơi vào luân hồi. Hải Nguyệt Phù rơi vào luân hồi, mỗi một kiếp trôi qua điều có người bồi phụng, đáng tiếc nàng không có nhân duyên kiếp cùng người nọ. Mấy ngàn năm trôi qua điều là bỏ lỡ. Xung động thế giới, vòng lập hiện diện, thái bình, chiến tranh, thời thế thay đổi, tận thế cũng qua đi mấy ngàn năm, La Tinh Ngư trãi qua ngàn kiếp yêu Hải Nguyệt Phù tựa như ném vàng vào hố đen. Vô vọng, cô độc, lẻ loi. La Tinh Ngư : Yêu nàng chính là mỗi ngày để thế giới này căn nuốt ta linh hồn. Ta tự nguyện. Hải Nguyệt Phù : Một ngàn kiếp trôi qua, thêm một ngàn kiếp nữa ta cũng chẳng có cách nào yêu ngươi.

Trên Phố
Phi Diệp Bạn Liễu 1
[BH][CĐ]Edit] Nhất Thế Thanh Hoan - Vô Tâm Đàm Tiếu

[BH][CĐ]Edit] Nhất Thế Thanh Hoan - Vô Tâm Đàm Tiếu

Tác giả:

674 26

Nàng là đệ nhất thiên hạ tu đạo thánh địa Bắc Phạt cung cao cao tại thượng Tôn chủ, thanh tâm quả dục cả đời, nào có thể đoán được tất cả mệnh bàn đều ở tại sau khi nhặt về một đồ đệ nhỏ hết thảy rối loạn. Nam Ương trầm tư suy nghĩ, chỉ là cho tới bây giờ đều nghĩ mãi mà không rõ, làm thế nào dạy dỗ đồ đệ dạy đến trên giường rồi. Đối Khinh Hoan mà nói, sư phụ của nàng chính là toàn bộ thế giới của nàng, là Nam Ương cho nàng lần thứ hai sinh mệnh, là Nam Ương cho nàng đời này duy nhất quyến luyến, cho nên nàng không tiếc phản nghịch thiên thường luân lý, cũng muốn lôi kéo Nam Ương từ trên mây rơi xuống địa ngục. Chỉ là không biết vì sao duyên khởi liền diệt, duyên vừa sinh đã không còn. Đây là tình cảm quyến luyến mà thế tục không cho phép, tế thủy trường lưu (ngày càng sâu đậm) , khắc cốt ghi tâm. Từ vùng địa cực băng sơn, đến thịnh thế giang hồ; từ ỷ lại ngây thơ, đến yêu lưu luyến. Đào lý gió xuân một chén rượu, giang hồ mưa đêm mười năm đèn. Đến cuối cùng hết thảy đều kết thúc, duy nguyện cùng người cầm tay trở về như lúc ban đầu ở Vinh Khô các, nhìn hết phù sinh bách thái( sự thay đổi của thế gian rộng lớn), tuế nguyệt khô vinh (trải qua năm tháng khô khốc)... QT: Tulip Thể loại: Ân oán giang hồ, báo thù, ngược, sư đồ luyến. Đôi lời edit: lẽ ra không định đào thêm hố nhưng truyện này khá hay, tiếc là quá ngược nên không bạn nào edit, thôi thì để mình tùy hứng đào hố vậy. Rất NGỌT và cũng rất NGƯỢC, bạn nào mong manh dễ vỡ thì không nên xem đâu nhé. ^O^

(BH-Tu Tiên- Xuyên Thư) Chấp kiếm ôm sư tỷ

(BH-Tu Tiên- Xuyên Thư) Chấp kiếm ôm sư tỷ

Tác giả:

33 4

Tên truyện: Chấp kiếm ôm sư tỷ Tác giả: Hà Mộc Thể loại: Nguyên sang, Bách hợp, Cổ đại , HE , Tiên hiệp , Tu chân , Xuyên thư , Chủ công , cường cường. Văn án: Phục Nhan xuyên vào một quyển tiểu thuyết thể loại nam thần tu tiên và hậu cung, chính là nam chủ một bên tu luyện thành thần một bên thu nhập hậu cung. Tuy rằng bị cuốn vào bên trong cốt truyện, bất quá may là Phục Nhan không xuyên thành nam chủ của cả hậu cung, cũng không xuyên thành nữ xứng ác độc thích tìm đường chết, mà là xuyên thành một nhân vật qua đường. Chỉ là nàng lại gặp phải vị Đại sư tỷ Bạch Nhuyệt Li. Bạch Nhuyệt Li, trong sách là Thuần Âm Chi Thể, là một cái đỉnh lô mà tông môn tận tâm tận lực bồi dưỡng, chỉ vì muốn cướp lấy âm nguyên trong cơ thể nàng, bất quá thân là người đứng đầu hậu cung của nam chủ, âm nguyên của nàng tự nhiên là trời xui đất khiến bị nam chủ mang đi, thuận tiện còn bị thu nạp vào hậu cung. Phục Nhan: "......" Tuy rằng Phục Nhan có thể ngăn cản sư tỷ cùng nam chủ tương ngộ với nhau, nhưng là lại ngăn cản không được tông môn để ý đến vị sư tỷ đỉnh lô này. Tất cả mọi người đều quên không được vào ngày đó, tân tấn thiên tài thiếu nữ Phục Nhan, đem kiếm che trở ở trước mặt toàn bộ tông môn, quay đầu nhìn Bạch Nhuyệt Li ở phía sau. Nàng nói: "Sư tỷ đừng sợ, ta sẽ mang người rời đi." Tag: Cường cường tiên hiệp tu chân xuyên thư thăng cấp lưu Từ khóa tìm kiếm: Vai chính: Phục Nhan ┃ vai phụ: Bạch Nhuyệt Li┃ cái khác: Dự thu 《 thượng phiến nếu thủy 》 Một câu tóm tắt: Ngươi là người mà ta chấp niệm

Truy Mộ Trục Hi 1

Truy Mộ Trục Hi 1

Tác giả:

333 1

Chất Tử Đương Phò Mã 1
[BH] Thượng Quan, đừng chạy! - Thương Hải Kinh Hồng

[BH] Thượng Quan, đừng chạy! - Thương Hải Kinh Hồng

Tác giả:

62 0

Văn chuyện năm nay hai mươi tám, giải trí vòng trong một đóa quá khí hoa. Từ lúc vào cái này vòng, không có đỏ thẫm, không có đại tử, nhiều lắm là coi là cái đại phấn hồng. Duy nhất đáng giá huyền diệu, chính là nhân khí như mặt trời ban trưa bạn gái trước. Người nào thừa nghĩ-muốn, một cuộc nhìn như ngoài ý muốn đại hỏa : hỏa hoạn, đem cuộc đời của nàng dẫn tới quỷ dị phương hướng. Một ngày nào đó, văn chuyện đột nhiên phát hiện nàng bạn gái trước lại là đại Đường khăn trùm Tể tướng Thượng Quan Uyển Nhi! ? Vì vậy, văn chuyện không có cách nào bình tĩnh, nàng nói: Thượng Quan, nếu tới, liền chớ đi! Chúng ta yêu đi! Toàn văn giải trí vòng đại bối cảnh, lo liệu ngồi khuẩn hiện đại văn nhất quán khôi hài phong. Trong lúc xen kẽ đại Đường cùng võ chu niên đang lúc chuyện cũ, không mất chính kịch ̣ phong cách. Cẩn lấy này văn hướng về phía trước quan chiêu dung, cùng với cái đó "Phụ nữ có thể đỉnh nữa bầu trời" thời đại trí kính! Nội dung nhãn: cổ mặc nay giải trí vòng kiếp trước kiếp nầy chuyển kiếp thời không Tìm tòi mấu chốt chữ: nhân vật chính: văn tình, Thượng Quan cam ( Thượng Quan Uyển Nhi ) ┃ phối giác: lý tháng vi, kiều Thụy Kỳ, tiết phái lâm, văn lan, lữ tĩnh thần, minh duệ hoằng, họ Hoàng Phủ tương, lý tử vi, tô lâm lang ┃ kỳ tha:

liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan