TruyenFun có địa chỉ mới → Truyen1h.Org - Mong các bạn tiếp tục ủng hộ.

Tren Pho Tam Cong Tu 1 Tren Pho Tam Cong Tu 1

Màu nền
Font chữ
Font size
Chiều cao dòng
Thứ nhất chương 

Lũng lúa trấn, hạ xuống Giang Tô vùng, nhuộm đẫm này nghìn năm qua phong hoa tuyết nguyệt, không biết khi nào thì. Lũng lúa trấn nhất thời tơ lụa thượng đẳng, vì thế tơ lụa sinh ý bắt đầu lặng yên khởi sắc. Mà lũng lúa trấn lớn nhất tơ lụa nhà giàu đoạn thị, còn lại là lũng lúa trấn nổi danh tơ lụa đứng đầu, mà nhà bọn họ sinh ý cho tới bây giờ đều là thuận buồm xuôi gió, đoạn lão gia trên mặt cho tới bây giờ đều là phong cảnh đầy mặt, mà hắn thủy chung có chuyện không hài lòng, chính là hắn đến tuổi già thời điểm, vợ cả lại cho hắn sinh một cái nữ nhi.

Treo đầu dê bán thịt chó, nhìn tã lót trung cái kia oa oa đại khóc nữ nhi, đoạn lão gia thỉnh một vị cao nhân chỉ điểm.

“Đoạn lão gia nếu muốn cho Đoàn gia sinh ý tiếp tục hỏa vượng, còn nhu treo đầu dê bán thịt chó, long phượng đấu chuyển. Đoàn gia chi tử vốn nên thượng đắc triều cương, cho dù là sinh ý nghề, cũng là nhân trung long phượng. Tiền sinh kiếp đều là minh minh bên trong nhất định.”

Này cao nhân nói xong này đoạn nói sau, lại lấy múa bút, ở hé ra trên tờ giấy trắng viết xuống một hàng tự. Đệ vu đoạn lão gia, sau đó rời đi đoạn phủ.

Đoạn lão gia rất đưa tiễn, trở về triển khai giấy vừa thấy mặt trên chỉ viết nói “Nhân bản long phượng, âm dương không quan hệ.”

Vì thế đoạn lão gia đem này tờ giấy thu hảo, lệnh đoạn quý phủ hạ bắt đầu đèn treo tường lung chúc mừng, Đoàn gia sinh một vị công tử. Mệnh danh là mính hiên.

Nhoáng lên một cái mười lăm qua tuổi đi, lũng lúa trấn đi ra danh trên phố lời đồn đãi, huyện gian có ba vị có tiếng công tử. Mà sở hữu láng giềng đều chú ý này bên trong Tam công tử, bởi vì người này trên phố xưng này lũng lúa trấn tuấn công tử, mạo so Phan An, thi họa có thể nói có thể cập đương triều nữ tử chi họa, Thừa tướng chi nữ ngưng tuyết công chúa công để. Đoạn lão gia ở nhà mình sinh ý quảng tiến rất nhiều, có một ngày, hắn đột nhiên kêu lên chính mình năm vừa mới mười lăm nữ nhi đoạn mính hiên.

“Phụ thân, tìm hài nhi chuyện gì ?”

Đơn giản thở dài sau, mính hiên lập vu một bên, đoạn lão gia tinh tế cao thấp đánh giá, mính hiên quả thật là mạo so Phan An, một hàng vừa động trong lúc đó không hề nửa điểm khuê trung nữ tử thái độ, ngược lại trạm kia nhược so nam tử tương đối kém cỏi. Đoạn lão gia tâm sinh nhất kế, nhớ tới sảng khoái ngày cao nhân sở chỉ. Đoàn gia chi tử có thể thượng đắc triều cương, sao không làm cho nàng đi ra ngoài học hỏi kinh nghiệm.

“Hiên nhi, ngươi nay đọc sách có mấy tái ?”

“Hài nhi không dám ở phụ thân trước mặt vọng ngôn, tứ thư ngũ kinh ước thông hiểu thôi.”

Mính hiên khiêm tốn đứng ở đoạn lão gia trước mặt, thập phần điệu thấp. Nhìn chính mình đứa nhỏ như thế có giáo dưỡng, đoạn lão gia thập phần cao hứng.

“Đoạn cười.”

“Lão gia, kêu tiểu nhân chuyện gì ?”

“Thu thập này nọ, đưa công tử vào kinh.”

“Thiếu gia, gần muộn rồi, chúng ta ngay tại nơi này tìm nơi ngủ trọ đi ?”

Đi ngang qua một nhà khách sạn, đoạn cười cẩn thận hỏi mính hiên, bởi vì hắn chưa từng hầu hạ quá vị công tử này, cũng không biết lần này vì sao lão gia muốn cho thiếu gia vào kinh đi thi, kêu lên chính mình. Chân chính đi theo mính hiên, mới hiểu được mọi người trong miệng cái kia Tam công tử phong thái quả thực là thật, hơn nữa không chút nào khoe khoang khoác lác.

Mính hiên một thân áo trắng, làm sạch mà lại hào phóng, một phen chiết phiến chuyển ở trong tay. Mặt nhược cười yếu ớt, gặp tùy tùng như thế hỏi chính mình, nàng không khỏi đối đoạn cười nói.

“Đoạn cười, xuất môn bên ngoài không cần đa lễ, chỉ cần kết thúc bổn phận. Huống hồ, nhân bản vô tôn ti, xuất môn bên ngoài, còn muốn dựa vào ngươi chuẩn bị.”

Mính hiên trong lời nói nhẹ nhàng đập vào đoạn cười trong lòng, đoạn cười vội hỏi là.

Mính hiên lắc lắc trong tay cây quạt, suy sụp nhập trong đó. Trong lúc nhất thời, đoạn cười lại thấy thức đến trừ bỏ lũng lúa trấn trong lúc đó lời đồn đãi, lại càng tốt hơn chiêu đãi. Mính hiên nhưng không thèm để ý này đó, làm cho đoạn cười yếu một gian thượng phòng, tuyển một cái nhã tòa. Cũng làm cho đoạn cười ngồi ở bên cạnh. Cùng nhau dùng cơm.

Trong lúc, đột nhiên gian ngoài tiếng đánh nhau khởi, một cái lục y nữ tử hấp tấp nhập đến khách sạn trong lúc đó. Mính hiên bất kỳ nhiên nhìn lại, làm cho đều là nữ tử nàng cũng không từ kinh ngạc một phen, nàng này tử thật sự rất đẹp diễm. Một thân thượng đẳng tố y, nhưng không thể so chính mình trên người kém, mính hiên thấy vậy nữ tử đi vào điếm đến, cũng không nửa điểm hành động. Ngược lại là toàn bộ trong điếm nhân nhìn xem ngốc, mà lục y nữ tử xuất khẩu lại làm cho mính hiên bất nhã đem trà phun tới.

“Nhìn cái gì vậy, không thấy quá cô nãi nãi như vậy xinh đẹp a ?”

Lục y nữ tử hung tợn nhìn bọn họ, nhìn đến mính hiên đem trà phun ra. Nàng nhưng không có khó xử đi qua, chính là nhìn gian ngoài nhân. Một cái nhược nhược cô nương chạy tiến vào, bính một tiếng quỳ gối lục y nữ tử chân biên, trong lúc nhất thời sở hữu mọi người không biết đây là có chuyện gì.

“Cám ơn cô nương ân cứu mạng, nô tỳ nguyện ý phụng dưỡng chủ tử, về sau nô tỳ chính là chủ tử nhân.”

Rách tung toé quần áo bắt tại cái kia cô gái trên người, sở hữu mọi người thấy không đành lòng. Ai ngờ lục y nữ tử nhất mở miệng đó là.

“Thiếu đến, bổn cô nương mới không hiếm lạ ai tới phụng dưỡng ta.”

Nàng mũi một điều, sở hữu mọi người trợn tròn mắt. Nữ tử này là như thế nào ác liệt, ngôn hành cử chỉ, làm sao có cái cô nương dạng ? mính hiên nhướng mày. Buông chén trà đi rồi đi qua 

“Ngươi người này như thế nào như vậy ? tuy rằng người ta là ngươi cứu , ngươi cũng có thể không thể có điểm hảo thái độ ?”

Nâng dậy quỳ gối lục y nữ tử dưới chân cô nương, trong lúc nhất thời cái kia cô nương cư nhiên xem trợn tròn mắt, nguyên lai thế gian còn có tốt như vậy xem nam tử. Mính hiên không có cảnh giác cái kia cô nương nhìn chính mình ánh mắt, mà trực tiếp đối với lục y nữ tử chất vấn.

“A, cười tử ta . Ta sao phải sẽ đối nàng hảo thái độ ?”

Lục y nữ tử xung điếm tiểu nhị bỏ lại một thỏi bạc, liền xông lên mặt đi đến. Mính hiên vừa thấy, thở dài. Sau đó hỏi cái kia cô nương.

“Xin hỏi, ngươi tên gì ?”

“Nô tỳ kêu Mai nhi.”

Mai nhi đem vừa mới phát ra sự tình giảng vu mính hiên nghe, mính hiên nghe xong đều bị vì Mai nhi thân thế cảm thấy tiếc hận. Liền hỏi Mai nhi chuẩn bị làm sao bây giờ.

“Nô tỳ chỉ có thể đi tìm chủ tử, cáo từ.”

Nàng cũng thùng thùng đi lên, điếm tiểu nhị muốn ngăn. Mính hiên lại ngăn lại điếm tiểu nhị 

“Người ta cũng chưa nói không cho nàng cùng, ngươi liền làm chuyện của ngươi đi.” Vừa thấy vị công tử này lên tiếng, điếm tiểu nhị việc nặc, đi làm chính mình chuyện tình.

Thứ hai chương 

Ngày kế, mính hiên đưa tới điếm tiểu nhị hỏi kia hai cô nương tình huống. Lại được đến một cái thực ngoài ý muốn đáp án, lục y nữ tử cùng Mai nhi cô nương đang rời đi, xem ra chính mình suy nghĩ đúng vậy. Vị cô nương này cũng không phải cái gì đại ác người, mính hiên làm cho đoạn cười kết hoàn trướng cũng vội vàng ra đi. Dọc theo đường đi chu quay vòng chuyển mới đến kinh thành.

Tay cầm thư, mính hiên xao vang phủ Thừa Tướng đại môn. Môn đồng đi ra lấy đi thư, sau một lát, tóc bạc trắng Thừa tướng liền đi ra tiếp mính hiên. Mính hiên nghĩ đến đoạn lão gia đưa cho chính mình thư nói tìm được Thừa tướng giao cùng hắn, nàng còn tưởng rằng nàng phụ thân hay nói giỡn đâu. Kết quả Thừa tướng thật sự đi ra tiếp .

“Tiểu chất bái kiến Thừa tướng đại nhân.”

“Hiền chất, không cần đa lễ, thu được đoạn lão đệ dùng bồ câu đưa tin đã nhiều ngày, không nghĩ ngươi đã muốn đến. Mau mời tiến mau mời tiến, nhanh đi kêu phu nhân đến đại thính.”

“Là lão gia.” Môn đồng cáo lui.

Thừa tướng tinh tế đánh giá một phen, không khỏi hỉ thượng mày. Tiến cử bên trong phủ, đại sảnh thượng cũng có vị lão phụ nhân ngồi ở sườn tòa, vừa thấy Thừa tướng lĩnh nhất tiểu tử tiến thính. Việc tiếp đón.

“Lão gia, đây là kia đoạn lão gia công tử đi, quả thật là mạo so Phan An.”

“Phu nhân quá khen.”

Mính hiên nói. Nàng chung quanh đánh giá một phen, liền cảm thấy này Thừa tướng quả thực giống như phụ thân lời nói, là một cái thanh chính yêu dân hảo quan, mọi nơi nhìn lại, trừ bỏ tranh chữ, lỗi thời, cơ hồ cũng không có cái gì đặc biệt trang sức.

“Lão gia, công chúa đã trở lại.”

Vừa nghe đến vậy ngôn, Thừa tướng trên mặt biểu tình biến đổi, mọi người không có chú ý, mính hiên lại nhìn đến trong mắt. Nàng tự nhiên biết vị này công chúa lai lịch, Thừa tướng phu nhân đúng là đương kim Thánh Thượng muội tử. Thánh Thượng vô công chúa, vì thế liền che Thừa tướng nữ nhi vì ngưng tuyết công chúa, tập ngàn vạn sủng ái vu một thân. Tự nhiên ba tuổi có thể vũ, bảy tuổi có thể họa, là một vị cầm kỳ thư họa mọi thứ đều có thể công chúa, lại trên thế gian có tiên tử danh xưng.

Nhìn đến vị kia nhân nghĩa “Ngưng tuyết công chúa”, mính hiên không có tới từ đánh cái rùng mình, bởi vì người này đúng là trong khách sạn chính mình gặp mấy đến nữ tử. Vị kia lục y cô nương, mà Mai nhi cũng thế đi theo tả hữu. Khó trách vị này nữ tử hội lớn như vậy độ xung ngoại nhân không để ý lễ tiết, nguyên lai thân phận còn như thế. Mính hiên nhìn vị này xinh đẹp thiên tiên, tính tình lại rất rất cao công chúa, đột nhiên ý thức được, lời đồn đãi cũng không tẫn toàn tín. Nàng cuối cùng biết Thừa tướng đại nhân vì sao hội biểu tình biến đổi .

“Phụ thân, ta đã trở về.”

Cho tới bây giờ chưa thấy qua chính mình nữ nhi có chút văn nhã thuyết Thừa tướng nhất thời xấu hổ, Thừa tướng cả nhà cao thấp cũng không có nhân gần vị này công chúa như vậy vô lễ. Cũng không biết nàng giống ai, ngược lại Hoàng đế còn như vậy sủng ái nàng. Này tính tình thật đúng là, Thừa tướng nghiêm khắc xung nàng quát.

“Nhược tuyết, ngươi xem ngươi một nữ hài tử gia, còn thể thống gì, đây là ta bạn thân gia công tử, lại đây đã lạy ngươi huynh trưởng đoạn mính hiên.”

Nhược tuyết nhìn vị kia áo trắng công tử, lập tức nóng giận , không nghĩ về nhà còn có thể bính kiến hắn, vẫn là chính mình trong nhà thượng khách. Nàng càng thêm tức giận , cũng không để ý mính hiên, chính mình đoan quá điểm tâm ăn đứng lên.

“Thừa tướng đại nhân, không cần . Lệnh ái tại hạ đã muốn sớm gặp qua.”

Mính hiên mặt mang mỉm cười đối với Thừa tướng nói, một câu dĩ nhiên đem nhược tuyết thân phận đẩy ra, làm cho như vậy một vị nghịch ngợm công chúa sẽ đối chính mình văn nhã, chỉ sợ thái dương đắc đánh tây phương đi ra.

“Nga, một khi đã như vậy. Nhược tuyết, ngươi liền mang theo mính hiên chung quanh đi dạo, quen thuộc quen thuộc kinh thành.”

“Bản cung dẫn hắn ? con mọt sách một cái.”

Khinh thường, vẫn là khinh thường. Nhược tuyết hoàn toàn liền khinh thường người đọc sách, cắn điểm tâm, lão phu nhân phe phẩy đầu. Thay nàng lau đi khóe miệng điểm tâm.

“Ngươi, cũng không biết Thánh Thượng là như thế nào sủng ngươi. Ngươi yếu ở ta phủ Thừa Tướng không thoải mái, ngươi liền cho ta hồi công chúa của ngươi phủ.”

Thừa tướng phẩy tay áo bỏ đi, lão phu nhân nhiều điểm nhược tuyết cái trán. Nhược tuyết lại như trước mặc kệ của nàng phụ thân có bao nhiêu sinh khí.

Gặp nhược tuyết cho tới bây giờ đều là mãnh liệt đến cực điểm, vì thế mính hiên bắt đầu trốn vị này công chúa. Có thể trốn tận lực né tránh, nghe được Thừa tướng nói làm cho nhược tuyết mang chính mình cuống kinh thành, mính hiên cũng không dám làm cho vị này cô nãi nãi mang chính mình đi cuống. Vạn nhất nàng lại gây chuyện sinh sự đâu ? một ngày này thiên cương vừa lượng, mính hiên liền chiêu đoạn cười theo phủ Thừa Tướng ra, chuẩn bị chính mình đi xem hôm nay tử dưới chân phong thái.

“Con mọt sách.”

Một cái xưng hô đâu lại đây, mính hiên nho nhã thư sinh bộ dáng trên mặt nhưng cũng không nhịn được, không khỏi cảm thấy vị này gọi lại chính mình công chúa yếu chỉnh chính mình.

“Tiểu sinh tham kiến công chúa.”

Nhược tuyết thay đổi thân quần áo, đến gần mính hiên bên cạnh, mính hiên lại trong khoảng thời gian ngắn ngây người hạ. Bởi vì nhược tuyết thay một thân công tử ca thường xuyên y phục hàng ngày, bất quá tử hồng sắc ở chính mình trong mắt hoảng đắc đau nhức, mính hiên tưởng bái đi xuống. Nhược tuyết lại cầm tay nàng.

“Ngươi thật đúng là cái con mọt sách, thấy bản cung chỉ biết không ngừng bái.”

“Này............”

“Đi ra ngoài đâu, nhìn thấy bản cung xuyên nam trang đã kêu ta Lý công tử, đã trở lại đâu. Ngươi liền bảo ta công chúa”

“Lý ? ngươi là Lý họ ?”

Này không phải quốc họ sao, giống như một đạo lôi trực tiếp đánh tiến mính hiên trong ngực, nàng khiếp sợ nhìn trước mắt vị này chỉ có công tử ca. Mà nhược tuyết nhìn ra mính hiên trên mặt một mảnh kinh ngạc, lại đột nhiên chán ghét bỏ ra mính hiên thủ nói.

“Kia lại như thế nào ?”

Nhược tuyết khinh thường nhìn nàng, mính hiên bất chợt nở nụ cười. Này thế gian một cái lời đồn đãi bên trong công chúa còn có thể như thế mãnh liệt, chính mình còn có cái gì không thể tin tưởng ? phù phù ống tay áo, nhẹ lay động cây quạt. Khá lắm ngọc thụ lâm phong, dù sao nhược tuyết cũng là cái tiểu nữ tử, không khỏi xem ngây người.

“Lý công tử, thỉnh.”

Đệ tam chương 

“Công...... Công tử, đằng đằng ta a.”

Nghĩ đến vị kia công chúa có thể thay đổi quần áo, có thể đương cái phong độ thiếu binh sĩ, chưa từng tưởng, nàng như trước ở trên đường cái hoành xung xông thẳng, nơi này cầm ngoạn ngoạn, nơi đó nhìn xem. Mính hiên cùng đoạn cười một trước một sau, chậm rì rì tiêu sái. Khả khổ Mai nhi, nàng vẫn đi theo nhược tuyết mặt sau, nhưng nhược tuyết ngoạn tính nổi lên làm sao bận tâm đến phía sau này tiểu nha đầu, xem này quang cảnh, mính hiên thẳng lắc đầu.

Mính hiên tác phong nhanh nhẹn, tuấn tú khuôn mặt, một đôi phượng mắt, thoáng nhìn cười trong lúc đó thập phần có tư thái. Trắng noãn tố y lúc này gian giống tuyệt trần tiên tử, trong tay chiết phiến khi thì lắc lắc, kia trương cũng nam cũng nữ khuôn mặt tuấn tú làm cho nàng đi đến làm sao. Làm sao ánh mắt đều đầu hướng nàng, liên nhược tuyết sấm hạ tai họa cư nhiên cũng dựa vào nàng này trương khuôn mặt tuấn tú bãi bình . Mính hiên thấy vậy, dở khóc dở cười, cây quạt lay động. Giữ chặt còn muốn xung nhược tuyết.

“Lý công tử, nên nghỉ ngơi một chút .”

Nhược tuyết bị giữ chặt, có chút bất mãn. Nhưng trong bụng cũng thế béo phệ, xem bên cạnh có gia tửu lâu, cũng không ngôn ngữ trực tiếp liền đi vào. Mai nhi thẳng nói lời cảm tạ, khả tính này cô nãi nãi cấp thu liễm .

“Mai nhi, ngươi không cần cám tạ ta. Nàng cũng nên thu liễm một chút.”

“Đoạn công tử, Mai nhi phụng dưỡng công chúa cũng có nhiều ngày . Còn không có gặp qua nàng như thế đâu.”

“Tiến đi, đoạn cười. Bang Mai nhi cô nương lấy này nọ.”

“Là thiếu gia.”

Tịch gian hai người ngồi vào chỗ của mình, đoạn cười cùng Mai nhi các lập chính mình chủ tử bên cạnh.

“Con mọt sách, ngươi như thế nào biết ta đói bụng ?”

Nắm lên trên bàn thiêu kê thập phần bất nhã ăn đứng lên, mính hiên lắc đầu, nha đầu kia. Nhưng nam nữ có khác, nàng vì chính mình đến một ly trà, một mình uống đứng lên.

“Tiểu sinh............”

Nói còn không có lạc câu, tửu lâu tiến vào một người. Đối phương thấy nhược tuyết, cư nhiên trực tiếp đi qua.

“Lý công tử.” Đối phương hiển nhiên nhận thức nhược tuyết, đi qua ngay tại các nàng cái bàn một bên tọa hạ, mính hiên gặp người gần mới đánh giá một phen. Người này nhất hệ nùng trang diễm mạt, chặn nàng tốt hơn gương mặt, đỏ thẫm quần áo. Mính hiên diêu khởi của nàng cây quạt, nhìn xem nhược tuyết, lại nhìn xem chính mình đối diện cái kia cô nương. Trong lòng buồn trước tiếu ý, nguyên lai nhược tuyết còn có loại này yêu thích ?

“Lý công tử, như thế nào không đi chúng ta vịnh xuân lâu ?”

Mị, kia kêu một cái mị. Mính hiên trong lòng nổi da gà a.

“Cái kia............”

Nhược tuyết trong tay chân gà rớt đi xuống, đầy tay bóng nhẫy . Nàng kinh ngạc vu nơi này còn có thể nhìn thấy vịnh xuân lâu tú bà, gặp đối diện nam tử muốn cười chính mình, một bàn tay bóng nhẫy liền chiêu đi qua, lại bị mính hiên cây quạt từ chối khéo .

“Gần nhất trong nhà có việc, ngày khác bái phỏng.”

Nhược tuyết trong lòng cái kia xấu hổ, như thế nào phía sau, toát ra ngày thường lý nhàn phải đi ra ngoài cuống thời điểm, gặp được như vậy một vị chủ ? nàng tốt xấu cũng là vì một mực vịnh xuân lâu đầu bài đi , nhưng không phải vì chiếu cố vịnh xuân lâu sinh ý a. Nàng xem trước đoạn mính hiên buồn cười, lại không cười bộ dáng, sẽ khí.

“Kia mụ mụ ta cáo từ , ngày khác nhất định phải tới. Dục, vị công tử này, cũng cùng nhau đến đây đi.”

Tú bà xem bọn hắn có điểm thu chịu không nổi, vì thế mới đứng dậy đi cấp tửu lâu lão bản tính tiền. Mính hiên đã muốn cười ra tiếng đến, nhược tuyết trực tiếp liền vỗ hắn một cái tát.

Mính hiên ở nhược tuyết cùng đi hạ, cư nhiên cũng đem toàn bộ kinh thành theo nam bắc này nọ ở mấy ngày lý đi dạo cái biến, này ngày. Một cái người hầu xao vang mính hiên chỗ khách phòng.

“Lão gia làm cho tiểu nhân đến thông tri đoạn thiếu gia, nên đi trường thi . Từ tiểu nhân mang đoạn thiếu gia tiến đến.”

Sau một lát mính hiên đã muốn mặc quần áo, tuy rằng là kia trắng noãn quần áo, thay đổi cái văn nhã khăn trùm đầu. Mặt hàm cười yếu ớt, cầm của nàng cây quạt, đi ra. Nhìn thấy tiến đến dẫn dắt người của chính mình, gật đầu kì hảo.

“Vị này tiểu ca phiền ngươi dẫn đường, đoạn cười chúng ta đi thôi.”

Một nén nhang thời gian, bọn họ dĩ nhiên đến trường thi. To như vậy yên lặng trường thi, mính hiên lấy đoạn cười sở bối hành lý, thu hồi cây quạt. Xuất ra thông hành sở dụng bảng chữ mẫu, đệ vu giám thị thủ vệ. Liền tiêu sái tiêu sái đi vào. Đoạn cười đồng người nọ đứng bên ngoài, bên ngoài người ta tấp nập cùng là qua lại thư sinh, cùng chính mình người nhà hoặc là tùy tùng.

“Lần này đề thi là, luận chính.”

Thừa tướng là chủ khảo quan, to như vậy trường thi, hơn trăm nhân im lặng ngồi trên chính mình vị trí trong lúc đó, mà nghiêm túc thả bất cẩu ngôn tiếu Thừa tướng một chữ ngừng lại rất cường độ đập vào mỗi người trong lòng, Thừa tướng gặp tịch gian mính hiên ngồi vào chỗ của mình, tuấn tú thiếu binh sĩ, chung quanh đã có vài vị thư sinh không khỏi đổ hấp một hơi, năm nay đề thi cư nhiên như thế nan. Gặp mính hiên ánh mắt thanh tỉnh, ổn tọa trong đó, không khỏi gật đầu.

Vài cái giám thị quan đem cuộc thi sở dụng trang giấy nhất nhất phát đi xuống.

Sàn sạt, một trận tiếng vang tại đây trang giấy thượng lan tràn mở ra, chung quanh không ít người đều mồ hôi lạnh ứa ra. Im lặng đắc đáng sợ, yên tĩnh đáng sợ, mính hiên mỉm cười, múa bút buông xuống. Cuộc thi chấm dứt tiếng chuông gõ tam vang. Mính hiên sớm thu thập thỏa đáng. Thừa tướng thấy vậy, trên mặt rốt cục lộ tươi cười.

“Xem ra ta hướng có thể tố tài .”

Lâm triều phía trên, Kim Loan điện thượng, bách quan tề lập. Bạch phát Hoàng đế tay cầm cuốn giấy, không ngừng gật đầu. Người này văn gian luận chính chi đạo, tẫn không thấy này khí phách ngôn, đem làm quan chi đạo nói được đạo lý rõ ràng, lại có hộ đế ý. Bởi vậy, vị này Hoàng đế thập phần vừa lòng. Đem cuốn trương phóng vu án thượng, nhìn lướt qua lập vu trong điện chờ đợi chính mình phát ngôn bách quan, bắt đầu chậm rãi nói.

“Các vị ái khanh, trẫm trong lòng nhân tài đã định.”

“Hoàng Thượng anh minh, vi thần cả gan, xin hỏi là............”

Thừa tướng về phía trước một bước, thở dài hỏi.

“Đoàn gia chi tử, đoạn mính hiên. Thật là khả tạo tài, giả lấy thời gian. Hắn định chính là ta hướng đại tướng tài, Thừa tướng ngươi có chuyện giảng ?”

Hoàng đế đoan quá một bên công công đưa qua trà, uống một ngụm, nhìn phía dưới vẻ mặt trung thành chi tâm Thừa tướng, hắn vừa lòng gật gật đầu. Nói 

“Thừa tướng, trẫm nghe nói, vị này đoạn mính hiên khả ở ngươi quý phủ.”

“Khởi bẩm Hoàng Thượng, mính hiên là thần anh em kết nghĩa nhi tử, tạm thời trụ vu vi thần trong phủ.”

“Nga, trẫm đã nhiều ngày không gặp Tuyết Nhi , Thừa tướng hôm nay lâm triều cứ như vậy đi. Ra cung, bãi giá phủ Thừa Tướng.”

“Bãi triều, Hoàng Thượng bãi giá phủ Thừa Tướng.”

Công công đầy cổ họng xướng ra toàn bộ hành cung, không ít người nghe này, kinh ngạc cả kinh. Xem ra có đại sự phát sinh.

Thứ bốn chương 

“Thảo dân tham kiến Hoàng Thượng.”

Kinh, sở hữu nhân, phủ Thừa Tướng nội sở hữu mọi người là kinh. Bởi vì đương kim Thánh Thượng tự mình thấy thế nguyên lang đến đây, Hoàng đế mang tương mính hiên nâng dậy, cao thấp đánh giá một phen. Phủ Thừa Tướng sau hoa viên nội, Hoàng đế chỉ làm cho đoạn mính hiên một mình gặp giá.

“Quả thực hảo thiếu niên, ngươi chính là Đoàn gia công tử ?”

Hoàng đế loát loát chòm râu, hỏi.

“Bẩm Hoàng Thượng, thảo dân là.”

“Quả nhiên có đảm lược.”

Không có gì hèn mọn cử chỉ, thoải mái ở trả lời chính mình vấn đề. Hoàng đế vừa thấy, quả thực vừa lòng cực.

“Ngươi cũng biết trẫm vì sao tuyên ngươi, thả trực tiếp mệnh ngươi vì Trạng Nguyên sao ?”

“Thảo dân nguyện Thánh Thượng minh kì.”

Mính hiên không có trực tiếp nhìn chăm chú Hoàng đế ánh mắt, hay nói giỡn, nàng cũng không lớn như vậy quyết đoán đối mặt như vậy một vị minh quân khí tràng. Đều nói gần vua như gần cọp, nàng chỉ có lập vu một bên, chờ đợi xử lý.

“Trẫm, tưởng với ngươi thương lượng một sự kiện.”

“Ách ?”

Mính hiên khó hiểu nhìn Hoàng đế, Hoàng đế ngồi vào ghế đá thượng. Chuyện này, chỉ có thể cùng hắn thương lượng, Hoàng đế không có nói thẳng sự tình gì, mà là bán cái cái nút. Biến thành mính hiên khó hiểu .

“Trẫm, chỉ có một vị công chúa. Nhưng lại là cho làm con thừa tự đến.”

“Thảo dân không rõ ?”

“Tuyết Nhi ngươi gặp qua đi ?”

“Thảo dân gặp qua.”

Mính hiên nghi hoặc chính mình trúng Trạng Nguyên cùng chuyện này có cái gì liên hệ đâu, nàng nghe này Hoàng đế trong lời nói. Càng nghe càng mơ hồ.

“Nếu, trẫm cho ngươi lựa chọn. Thú ngưng tuyết công chúa, trở thành Phò mã.”

“Thảo dân............”

Mính hiên không dám trả lời, nàng căn bản là không nghĩ tới chính mình sẽ có như vậy một ngày. Đều là nữ tử nàng, muốn đi thú một cái nữ tử ? nàng biết chính mình thân phận trừ bỏ phụ thân, mẫu thân không người biết hiểu, liên vị kia cao nhân cũng thành sư phụ của mình, nhưng là. Này vạn vạn không thể a.

“Trẫm chính là cảm thấy Tuyết Nhi rất nghịch ngợm, rất hoạt bát . Sợ ngươi không dám thú nàng, cho nên.”

“Này............”

Nhưng khi quân chi tội nhưng là mất đầu, diệt cửu tộc. Phụ thân mẫu thân, mính hiên không dám loạn ngôn, chỉ có xem Hoàng đế rốt cuộc muốn nói gì nói. Khả Hoàng đế cái gì cũng không nói, ngồi ở ghế đá thượng nhìn hắn, Hoàng đế uy nghiêm. Căn bản là không phải đến cùng chính mình thương lượng sự tình , mà là đến mệnh lệnh chính mình . Mính hiên trong lòng lộp bộp, nàng xem hướng Hoàng đế. Lần này bất cứ giá nào 

“Thảo dân nguyện thú ngưng tuyết công chúa, tạ Hoàng Thượng.”

Hứa hẹn ở chích tự phiến ngữ bên trong, phong đem này tin tức thổi đến ngàn dặm ở ngoài. Đoạn lão gia ở nhà không có tới từ rùng mình một cái, chính mình gia đứa nhỏ bên ngoài, nên sẽ không gặp được sự tình gì đi.

Mà cấp Hoàng đế vụng trộm nạp liệu đưa trà đi nhược tuyết cũng không cấm đánh cái hắt xì, ai ở chú nàng sao, ?

“Phụ hoàng, cho ngươi trà. Tuyết Nhi cố ý cho ngươi phao trà sâm.”

Nhược tuyết không biết khi nào thì đi ra , đưa cho Hoàng đế một ly trà. Hoàng đế nhìn này xuất quỷ nhập thần tiểu nha đầu nở nụ cười, đoan quá trà, phóng tới thạch trên bàn. Cũng không uống, nhược tuyết nghịch ngợm nhìn hắn, Hoàng đế nhưng không hữu lý này tiểu nha đầu, mà là đối với một bên mính hiên nói.

“Ngươi xem trẫm này nữ nhi, tên là tĩnh, nhân lại yêu động.”

“Công chúa tập Hoàng Thượng, Thừa tướng ngàn vạn sủng ái một thân, tự nhiên bất đồng vu người bình thường gia.”

Nhược tuyết gặp mính hiên ngồi ở chính mình phụ hoàng bên cạnh người, trong lòng vẫn là kinh ngạc một chút . Nàng nguyên bản nghĩ đến này toan tú tài dạng tên không nhiều lắm bản sự. Nguyên lai phụ hoàng như vậy thích hắn a.

“Con mọt sách, ai cho ngươi cằn nhằn, phiền đều phiền đã chết.”

“Tuyết Nhi, về sau con mọt sách yếu mỗi ngày phiền ngươi đâu ?”

Hoàng đế cũng không uống kia chén trà, mà là bưng lên chính mình phao trà uống, hiển nhiên bị Hoàng đế những lời này cấp nhiễu đi vào nhược tuyết bắt đầu tò mò chính mình phụ hoàng nói có ý tứ gì .

“Hắn không phải khảo hoàn liền nên cút đi , bản cung mới không cần hắn phiền ta.”

“Trẫm đã muốn quyết định đem ngươi gả cho vu Đoàn gia, mính hiên là trẫm rể hiền, của ngươi Phò mã.”

“Hắn ?”

Nhược tuyết giương miệng, nhìn cái kia tác phong nhanh nhẹn uống trà nhân. Kinh ngạc không thôi.

“Không được, phụ hoàng.”

“Ngươi lại là yếu ngoạn như thế nào ?”

Hoàng đế uống ngụm trà, nghe được nhược tuyết đối chính mình lựa chọn nghi ngờ, hắn nhíu mày nhìn này tiểu nha đầu lại muốn cái gì thối chủ ý.

“Hừ hừ, bản cung Phò mã mới không cần cái văn nhược thư sinh, ta muốn hắn có thể văn có thể võ. Bản cung quyết định cùng hắn tỷ thí !”

“Mặc kệ như thế nào hắn đều là của ngươi Phò mã, ngươi yếu nguyện ý cùng hắn đánh, vậy ngươi liền cùng hắn đánh.”

“Hảo.”

Nhất tịch gian, vị này bị hai cái xảy ra cái thớt gỗ người trên, cư nhiên không có gì ngôn ngữ. Nàng trong lòng đã muốn phiên giang đảo hải , chính mình khi quân. Còn có thể toàn thân rời khỏi sao, chính mình tò mò đi vào kinh thành, cư nhiên liên chính mình chung thân đại sự đều làm cho người ta quy định sẵn .

“Công chúa thật sự yếu đi theo hạ so ?”

To như vậy phủ Thừa Tướng sau hoa viên, không biết khi nào thì Hoàng đế đã muốn đem sở hữu mọi người triệu tập lại đây, nói là cấp cho bọn họ một cái chứng kiến. Hoàng đế cùng Thừa tướng cộng thêm Thừa tướng phu nhân ngồi ở tịch gian, sở hữu mọi người còn thật sự nhìn bọn họ.

Mính hiên như trước phe phẩy của nàng cây quạt, nhìn cùng chính mình ngũ bước xa nhân, nhẹ giọng hỏi. Khóe miệng đã muốn lộ ra đẹp mặt tươi cười, dương quang chiếu rọi dưới, cư nhiên đem nàng thác đắc cùng thần tiên bình thường. Đáng tiếc đối diện nhân cũng không vì sở động, cũng thế yếu cùng nàng quyết một cao hạ, mính hiên nhìn đối diện này thiên chi kiều nữ. Trong lòng thầm nghĩ, kỳ thật chính mình cũng có thể sống được cùng nàng giống nhau, nhưng là. Cũng không đắc không, a.

“Ít nói nhảm, con mọt sách ngươi nếu sợ, liền cấp bản cung quỳ xuống cầu xin tha thứ.”

Dương dương tự đắc, tuyệt đối dương dương tự đắc, nhược tuyết trong tay cánh tay trưởng gậy gộc, một đầu thẳng chỉ mính hiên phương hướng. Trong miệng cũng hung tợn ngôn ngữ.

“Kia, tại hạ nhiều hiểu được tội, mong rằng công chúa thủ hạ lưu tình.”

“Ít nói nhảm.”

Nhìn đối diện cái kia đạo mạo dạt dào, cầm đem chiết phiến như trước tác phong nhanh nhẹn tẫn hiển nhã nhặn tên, lửa giận theo đáy lòng khởi, mở ra tư thế. Gậy gộc thẳng hướng mính hiên trên người tiếp đón.

Tất cả mọi người kinh hô, tuy rằng vị này cô nãi nãi đại gia cũng không dám đắc tội, nhưng là nàng thật sự không đơn giản. Bởi vì Hoàng đế sợ nàng chịu ủy khuất, cho nên làm cho nàng đi học công phu, mà nàng lại đặc biệt thích võ công. Vì thế thực lực của nàng đại gia đều rõ ràng. Nhìn nhược tuyết gậy gộc như bốn phương tám hướng nghênh diện mà đến, mính hiên trong tay chiết phiến nhất hòa,“Ba ba”.

Vài cái, nhược tuyết trong tay gậy gộc cũng thế cắt thành tam tiết, cuối cùng nhược tuyết trong tay chỉ lấy trước tấc dư gậy gộc. Mọi người lo lắng mới từ yết hầu rớt xuống đáy lòng. Nguyên lai Hoàng đế tuyển Phò mã gia, hội công phu a.

“Xú tiểu tử, xem chiêu.”

Nhược tuyết gặp chính mình vũ khí đã không có, lập tức ném còn sót lại gậy gộc, chưởng phong đi qua. Song chưởng thẳng bức mính hiên mặt, thấy vậy, mính hiên cũng thế không lo lắng. Cây quạt thuận thế cắm ở phía sau lưng, một chưởng nhẹ nhàng ngăn nhược tuyết song chưởng, nhân thể bắt nhược tuyết hai tay ở này sau lưng, lâu vu trong lòng.

Mọi người cũng nhất hấp khí. Chỉ sợ cũng chỉ có mính hiên dám lâu vị này cô nãi nãi , Hoàng đế vừa thấy. Hỉ thượng mày 

“Hảo, Tuyết Nhi, ngươi đã đi xuống gả đi.”

“Xú tiểu tử !”

Nhược tuyết vừa định một cước thải đi xuống, mính hiên lại đem chân dời, hai người gương mặt gần ngay trước mắt. Mính hiên như trước là kia phong độ thái độ.

“Nương tử, bên ngoài cấp cho tiểu sinh một cái mặt mũi.”

“Ngươi là ai nương tử a !”

Thứ năm chương 

Ngưng tuyết công chúa đại hôn, cử quốc chúc mừng. Oanh động toàn hướng dã, trong triều oanh động là, vị này cô nãi nãi rốt cục xuất giá, Hoàng đế sẽ không tái chỉ định mỗ người nào đó gia chi tử vì Phò mã, bởi vì chỉ cần lập vu hướng mọi người bao nhiêu có nghe thấy. Mà bình dân trong lúc đó còn lại là kinh ngạc vu ngưng tuyết công chúa mỹ mạo, Phò mã được tuyển vì đương kim Trạng Nguyên, phủ Thừa Tướng trung Luận võ cũng thành giai thoại. Thả mính hiên cùng nhược tuyết tùy ý thành hôn, ngày khác hồi lũng lúa trấn thăm người thân. Hoàng kim ba ngàn, châu báu mười tương, ruộng tốt vạn khoảnh, lại thánh chỉ hạ, mính hiên quan bái tam phẩm, nhậm Thượng Thư chức. Này nói là phong cảnh mười phần, lại làm cho mính hiên thán chính mình rốt cuộc không thể bứt ra, mà lũng lúa trấn đoạn lão gia nghe tấn, thẳng sợ tới mức đầy mặt biến sắc, đoạn phu nhân chỉ cầu Bồ Tát khai ân, cũng buông tha mính hiên.

Công chúa phủ,“Công chúa, Hoàng Thượng cho ngươi tuyển Phò mã rất tốt nha.”

Mai nhi từ theo nhược tuyết liền thành nhược tuyết bên người nha hoàn, bởi vì từ nhỏ không phải ở trong cung lớn lên nàng lại thập phần hoạt bát. Ngôn hành cử chỉ, cũng không giống khác nha hoàn như vậy khiêm tốn, nhược tuyết cử thích như vậy nha đầu. Vì thế khiến cho nàng đến hầu hạ chính mình. Mai nhi nói những lời này thời điểm. Nhược tuyết nguyên nhân vì nhận quà tặng tiết, phải ở chính mình khuê phòng ngốc trước mà nhàm chán. Nàng bắt đem điểm tâm không hữu hình tượng ăn, nghe được Mai nhi nói như vậy.

Nhất thời hỏa mạo tam trướng.

“Nha, ngươi còn giúp cái kia thối thư sinh nói chuyện a. Bản cung làm sao đắc tội hắn , hắn làm cho bản cung đứng ở này điểu không thải địa phương. Phụ hoàng cũng không làm cho ta đi ra ngoài.”

Đem vài cái điểm tâm nhưng đắc đầy đất đều là, Mai nhi thở dài. Cũng chính mình nhạ họa, việc quét tước.

Khí, vẫn là thập phần khí. Cư nhiên đem chính mình đâu công chúa phủ, không ai đến thăm chính mình. Hoàng đế theo ngoại nghe xong, lặng lẽ kéo qua bên người công công nói 

“Trẫm xem, vẫn là hồi cung đi. Đừng làm cho nha đầu kia đem cơn tức phát trẫm trên người đến đây.”

“Tuân chỉ.”

“Thiếu gia, thiếu gia ?”

Liên kêu hơn mười thanh, đoạn cười cũng chưa gặp nhà mình thiếu gia đáp lại chính mình, lại nhiều kêu hai câu. Hắn gia thiếu gia chính xử có trong hồ sơ đầu, cau mày ngơ ngác nhìn bên ngoài, cũng không biết đang nhìn cái gì. Đoạn cười đang ở ma mặc, hắn xem không rõ nhà mình chủ tử này đam nhiễu cái gì, rõ ràng đều là quý vì Phò mã , như thế nào vẫn là triển không ra nhan dung ?

“Ách, đoạn cười. Chuyện gì ?”

Nhu nhu cái trán, sầu, vẫn là sầu. Nàng thán chính mình vọng đọc vạn quyển sách kinh, gặp đoạn cười hỏi chính mình, nàng mới hoàn hồn. Quả thực không có giải quyết phương thức sao ?

“Thiếu gia, quá mấy ngày ngươi đó là Phò mã gia . Mỗi người đều hâm mộ này vị trí, vì sao ngươi vẫn là mất hứng đâu ?”

“Hâm mộ ? ngươi không gặp ta muốn thú cái cái dạng gì nữ nhân ?”

Không thể ngôn, không thể, mính hiên tuy biết hiện tại người trong thiên hạ đều nhìn chính mình, lại không biết của nàng khổ. Quý vì Phò mã ? chân chính bị tra cập ngày đó, chỉ sợ thế nhân giai hội xem chính mình chê cười đi. Trên bàn trà lạnh , bưng lên đến tinh tế phẩm.

“Công chúa cũng thực thiện lương.”

“Thiện lương.”

Mính hiên lặp lại một câu, lại không biết chính mình nên nói cái gì. Trong thất thần, đề bút, múa bút buông xuống.

“Thiếu gia, ngươi đây là ?”

Đoạn cười nhìn đến sau một lát, bạch khiết giấy thượng trở nên phiêu ra một cái rất giống công chúa thiên hạ, không khỏi hít một hơi, chẳng lẽ thiếu gia thích thượng công chúa.

“A, như thế nào họa thành như vậy .”

Đoạn cười không khỏi cười, mà mính hiên vừa thấy vẽ, liền nhưng khai bút lông. Cách môn mà đi 

Qua Huyền Vũ Môn, mính hiên dĩ nhiên thay quan phục, đỏ sậm sắc thái, đi theo Thừa tướng cùng nhau hướng trong cung đi đến. Một ít quan liêu lập tức liền vây quanh lại đây, cùng Thừa tướng tất cả nịnh hót, mính hiên đem hết thảy xem tẫn đáy mắt. Cũng không ngôn ngữ.

“Vị này đó là Thượng Thư đại nhân, Phò mã gia đi.”

“Quả thực Trạng Nguyên lang, tướng mạo đường đường, tuấn tú lịch sự.”

“Đúng vậy đúng vậy, công chúa hảo phúc khí a.”

............

Kỳ thật mặc kệ có bao nhiêu xinh đẹp nịnh hót, đối với mính hiên mà nói, đã muốn không trọng yếu . Nàng trong lòng khổ, ai sao biết được. Nhìn này đó sắc mặt, mính hiên thật sự rất muốn chính mình chưa từng đã tới kinh thành, nhưng đáp ứng phụ thân , phải đi làm. Mính hiên thản nhiên mỉm cười, cũng không trực tiếp ngôn ngữ, bởi vì nàng biết Thừa tướng hội giúp nàng chắn đi này đó không cần thiết phiền toái.

“Các vị đại nhân, tiểu nữ hôn kỳ đại gia tái nói chuyện phiếm. Lúc này nên vào triều đã đến giờ .”

“Hảo hảo”

-............

Thừa tướng tuy rằng không cùng mọi người bình luận chính mình con rể, nhưng khóe miệng dĩ nhiên câu tươi cười. Bất cẩu ngôn tiếu Thừa tướng cũng cười , mính hiên suy nghĩ, chính hắn một thân phận là đến tột cùng làm được có bao nhiêu hảo ?

To như vậy cái cung điện, thật dài hành lang. Một đám quan liêu, Thừa tướng cùng mính hiên đi ở thủ, mặt sau không ít người ở nói nhỏ, cũng không biết bọn họ đang thương lượng cái gì. Nhưng mính hiên biết, một khi vào cung, này ngàn vạn tường, đem chính mình cùng bên ngoài cái thế giới kia cách đắc vạn trượng khai. Từ nay về sau, nàng không chỉ có là lũng lúa trấn cái kia “Tam công tử”. Chỉ có theo Thừa tướng bộ pháp từng bước một về phía trước đi, ngày sau chuyện, tái tùy cơ ứng biến đi.

Này đoạn cười sai lầm rồi nhân duyên vừa mới vừa mới bắt đầu.

“Hoàng Thượng, nô tì có một chuyện không rõ.”

Một khác mặt, hoàng hậu tẩm cung, hoàng hậu đang ở thay Hoàng đế sửa sang lại mặc tốt y quan.

“Hoàng hậu có chuyện gì, không ngại nói thẳng.”

Hoàng đế vừa lòng nhìn chính mình bị mặc hảo, nhìn này qua nửa đời vợ cả. Không khỏi yêu thương nói 

“Nay Thượng Thư chức, hộ bộ, Lễ bộ, Lại bộ, cũng không có Thượng Thư chưởng quản. Vì sao Hoàng Thượng mệnh Tuyết Nhi vị hôn phu vì tam phẩm ? lẽ thường mà nói, đều nên nhị phẩm mới đúng.”

Cao hơn nhất phẩm liền ý nghĩa cái gì, hoàng hậu cũng không hiểu được chính mình phu quân suy nghĩ cái gì. Vốn mặc kệ nhiễu chính sự đây là nàng vẫn sở kiên trì , nhưng này thứ. Bởi vì chính mình ái nữ, nàng không đành lòng hỏi.

“Nhớ ngày đó Tuyết Nhi cũng là hoàng hậu yếu lập vì công chúa , xem ra Tuyết Nhi quả thực làm cho hoàng hậu yêu thích a, kia đứa nhỏ cũng thật bị trẫm sủng đắc vô pháp vô thiên . Mà mính hiên đâu, thượng chi vì cấp. Trẫm lưu hắn còn có mặt khác tác dụng, quan thôi. Này nhiên .”

Hoàng đế nhìn hoàng hậu gật đầu, mới vỗ vỗ tay nàng bối.

“Hoàng hậu yên tâm, trẫm sẽ không bạc đãi Tuyết Nhi . Bất quá, còn muốn xem mính hiên đợi chúng ta Tuyết Nhi như thế nào.”

“Là, Hoàng Thượng anh minh.”

“Ha ha, đều nhanh quá sớm hướng . Này đại thần nên sốt ruột chờ , hoàng hậu ngươi không có việc gì có thể đi công chúa phủ nhìn xem Tuyết Nhi, xem nàng có hay không bừa bãi.”

Thứ sáu chương 

“Lăn, lăn, lăn............”

Hoàng hậu mang theo thị nữ một hàng đến công chúa phủ, vừa mới chuẩn bị tiến công chúa tẩm cung, liền nhìn đến Mai nhi rời khỏi đến. Bên trong không hề thiếu này nọ ném ra.

“Nương nương cẩn thận.”

Bên trong tiếp tục ở nhưng này nọ, một cái bình hoa ném ra, thiếu chút nữa tạp đến hoàng hậu trên người. Thị nữ vừa thấy, việc ngăn. Hoàng hậu thấy vậy, nhíu nhíu mày. Trầm giọng nói:

“Tuyết Nhi, ngươi là muốn ồn ào tới khi nào ?”

“Nha, mẫu hậu.”

Nhược tuyết ở bên trong nghe được là hoàng hậu thanh âm, lập tức đi ra. Chuẩn bị thỉnh an.

“Thôi thôi, ngươi không ép buộc là đến nơi.”

Đỡ lấy nhược tuyết yếu quỳ xuống động tác, làm cho nhược tuyết cùng chính mình cùng nhau đi vào.

“Mẫu hậu, ngươi không biết. Phụ hoàng đem ta nhốt tại này điểu cũng không thải địa phương, phiền đều phiền đã chết.”

Nhược tuyết đem sở hữu trách nhiệm thôi hướng cái kia tối cao đắc tội thủ, hoàn toàn không đem chính mình đập hư trường hợp làm như một hồi sự. Nhìn mãn ốc đống hỗn độn, Tuyết Nhi cùng hoàng hậu mang một hàng thị nữ việc thu thập đứng lên.

“Cho nên ngươi mà bắt đầu đại nháo thiên cung ? một nữ hài tử gia, nói nói cái gì ?”

Hoàng hậu tìm một chỗ còn có thể tọa tọa hạ sau, nhìn trước mặt làm nũng nhược tuyết, bắt đầu xấu hổ, chính mình hay không rất sủng nàng . Cho nên đem nàng sủng đắc bất thành bộ dáng ?

“Mẫu hậu, hài nhi thật sự thực buồn a.”

“Ngươi a. Khắp thiên hạ tốt nhất mọi người cho ngươi phụ hoàng hứa cho ngươi , ngươi như thế nào vẫn là không lắng nghe nói.”

Tuy rằng trách cứ, nhưng vẫn đang có hoàn toàn sủng nịch thành phần ở trong đó. Nhìn nhược tuyết xinh đẹp, lại thập phần ác liệt tính tình, hoàng hậu thật không biết nàng giống ai.

“Không phải một cái con mọt sách ?”

Nhược tuyết không thuận theo, biến thành hoàng hậu thật sự không có cách nào khác. Hoàng hậu nhiều điểm nhược tuyết cái trán nói 

“Mẫu hậu cũng có nghe nói, này đoạn mính hiên nãi lũng lúa trấn trên phố Tam công tử. Tác phong nhanh nhẹn, muốn hỏi thiên hạ này bao nhiêu nữ nhi vì này hâm mộ, ngươi còn không biết chừng.”

Phòng không cần một lát đã muốn thu thập sạch sẽ, Mai nhi cấp hoàng hậu đổ thượng nước trà, sau đó lập vu một bên.

“Hài nhi mới không tưởng nhanh như vậy xuất giá thôi.”

“Hồi đầu hối hận ngươi đều không kịp, mấy ngày nữa ngươi đó là người ta thê tử . Còn như vậy không hiểu lễ nghi ?”

“Công chúa, chúng ta vụng trộm chạy đến có phải hay không không tốt ?”

Nếu nói thiên hạ này khác nữ tử có thể, nhưng chúng ta vị này trong khung ngoạn tính mười phần công chúa ngươi muốn cho nàng ở khuê phòng bên trong ngốc trước, chờ đợi của nàng Phò mã tới đón thú nàng ? kia nhưng là mười phần sai , nàng thay đổi thân nhẹ nhàng tố y, đem chính mình biến thành một cái bình dân dạng, sau đó cấp Mai nhi cũng chỉnh thành một cái tiểu ca dạng. Hai cái cô gái hoa lệ lệ xoay người thành hai cái tiểu công tử, đang ở chạng vạng thời gian vụng trộm chuồn ra đi tìm việc vui đâu.

“Kia bản cung đều buồn đã chết.”

Giữ chặt Mai nhi không trành phía trước lộ bộ dáng, sau đó nhìn đến một cái bán mì tiểu quán. Đi rồi đi qua 

“Công, công tử.”

Bị nhược tuyết lấy ánh mắt trừng mắt nhìn liếc mắt một cái, Mai nhi mới phản ứng lại đây, lập tức sửa miệng.

“Chúng ta ở trong này làm gì ?”

“Tọa lạp, đi ra nửa ngày, ngươi không đói bụng a. Tiểu nhị, hai chén diện điều.”

“Hảo.”

Mai nhi đánh chết chính mình cũng chưa nghĩ tới, có một ngày vị này cao quý công chúa hội cùng chính mình chạy tới này tiểu mặt quán ăn diện điều, hơn nữa nàng vẫn là kia phó tự nhiên thần khí. Giống như, nàng cho tới bây giờ đều là sinh hoạt tại loại này cuộc sống trung. Ngày thường lý tuy rằng nghịch ngợm, bướng bỉnh cái kia công chúa, nhưng ít ra bởi vì nàng xinh đẹp, ở nàng trong mắt chính là rất cao quý a.

“Thiếu gia, công chúa.”

Ở trên đường cái đi dạo không chỉ công chúa một cái a, mính hiên bởi vì phiền muộn, nhàm chán mang theo đoạn cười ở bên ngoài tản bộ, kết quả đoạn cười thực tự nhiên thấy được chính mình tương lai chủ nhân phu nhân. Theo tay hắn chỉ đi qua, mính hiên quả thực nhìn đến nhược tuyết cùng Mai nhi thay đổi thân nam trang ở nơi nào ăn diện điều đâu. Là chính mình nhìn lầm rồi sao, mính hiên nhìn các nàng ăn. Nhiều bản thân, thật tốt. Đoạn cười vừa muốn mở miệng, mính hiên lại kéo hắn, hướng xa xa đi đến.

“Thiếu gia ?”

“Làm cho các nàng ăn đi. Không cần đi quấy rầy , ngươi cho rằng công chúa thực đãi gặp ngươi gia thiếu gia ?”

Màn này rất hòa thuận hình ảnh, cái kia còn thật sự ăn diện điều nữ tử. Tuy rằng thay đổi thân nam trang, lại như trước ngăn không được nàng quốc sắc thiên hương mỹ dung, của nàng thật tình. Là chính mình vẫn tưởng có được , mính hiên sợ. Sợ đi qua đi, cái kia khả ái nữ tử một câu con mọt sách liền đem hình tượng phá hư đắc thập phần hoàn toàn. Vậy, làm cho màn này ở lại chính mình trong trí nhớ đi.

“Thiếu gia.”

Không rõ nhà mình thiếu gia vì sao thấy công chúa lại đường vòng rời đi, mua vài hũ rượu, ngồi ở bờ sông uống đứng lên. Đoạn cười nhìn thiếu gia, cũng không dám nói khác cái gì. Hắn thật sự rất vĩ đại, trước kia, chính mình vừa xong Đoàn gia đương người hầu thời điểm. Sở hữu mọi người đem mính hiên đương sùng bái đối tượng, cho nên kính sợ thành đoạn cười đối mính hiên thái độ.

Ngồi ở bờ sông dưới tàng cây trên tảng đá, mính hiên ôm vò rượu uống. Không biết chính mình hét lên bao nhiêu rượu, nàng nghe đoạn cười kêu chính mình.

“Cái gì cũng đừng nói, ngươi làm cho ta im lặng im lặng.”

Mấy ngày gần đây sở hữu quan liêu, miệng lưỡi trừ bỏ kháp mị, trừ bỏ nịnh hót, còn có cái gì. Nàng không biết, chính mình đến tột cùng là muốn làm gì, vì cái gì lúc trước không tìm cái lý do đem cửa này hôn sự tìm cái cự tuyệt ?

“Nhưng là, thiếu gia.”

Đoạn cười xem đêm đã khuya, sợ thiếu gia lùi lại trở về thời gian.

“Ngươi cách ta xa một chút, ta nghĩ một người lẳng lặng.”

“Là.”

Đoạn cười lập tức tránh ra, đi đến mính hiên nhìn không tới địa phương. Mính hiên ôm lấy vò rượu, lại là một trận cuồng ẩm. Rượu nhập bụng, tưởng túy. Lại càng khó túy, liền đây là ?

“Phụ thân a, vì cái gì, vì cái gì làm cho hài nhi như thế thống khổ. Ngươi thay hài nhi tuyển lộ, con đường này hài nhi không biết nên đi như thế nào. Hài nhi lòng tham đau.”

“Xôn xao, xôn xao, xôn xao.” Một trận tiếng vang, mính hiên tùy tay vứt bỏ trong tay vò rượu. Tiếng vang ở nhĩ tế, nhìn mặt hồ ba đào khởi, lại nháy mắt trên mặt hồ yên lặng, mính hiên cười khổ không thôi. Chính mình phẫn nộ cũng tựa như này hồ nước giống nhau ? bởi vì quanh thân diện tích còn lớn hơn, vì thế cho dù ngươi đầu nhập một viên thạch tử, cuối cùng cũng sẽ yên lặng. Trở nên một mảnh tĩnh mịch, mính hiên trang bất thành ban ngày cái kia tác phong nhanh nhẹn công tử. Suy sút, phía sau nàng trừ bỏ suy sút cái gì cũng không có.

Thứ bảy chương 

Đoạn cười giúp đỡ mính hiên hồi phủ Thừa Tướng thời điểm, lại gặp chuẩn bị hồi công chúa phủ nhược tuyết cùng Mai nhi. Mính hiên đã muốn túy đắc không được, nàng mông lung nhìn đến phía trước hơn hai bóng người.

“Đoạn, cười, như thế nào còn không đi ?”

“Con mọt sách, ngươi cư nhiên đi uống rượu a !”

Để sát vào mính hiên, ngửi được hắn trên người một cỗ mùi rượu, nhược tuyết chán ghét lấy tay tán trước vị.

“Công chúa, tiểu nhân trước đưa thiếu gia hồi phủ.”

“Chậm đã.”

Gặp đoạn cười muốn đem mính hiên phù trở về, nhược tuyết lại lập tức gọi lại bọn họ, đoạn cười khó hiểu nhìn nhược tuyết.

“Cha ta thực chán ghét không làm việc đàng hoàng nhân, ngươi như vậy đem hắn lộng trở về. Khó bảo toàn hắn có thể hoàn toàn thoát thân, ngươi tốt nhất tìm một chỗ, sáng mai tái vụng trộm lưu trở về.”

Chính mình như thế nào hội quan tâm khởi này con mọt sách đến ? được rồi, coi như hắn là dễ nhìn một quả, chính mình tạm thời nghĩ như vậy đi.

“Này.”

“Công chúa, không bằng làm cho đoạn công tử đi công chúa phủ đi ?”

Mai nhi đề nghị. Nhược tuyết hồi đầu trừng mắt nhìn nàng liếc mắt một cái, nhìn kia say như chết tên, lại mềm lòng . Nói như thế nào, hắn cũng là chính mình trên danh nghĩa vị hôn phu . Như thế bên ngoài hạ xuống đầu đề câu chuyện.

“Hồi phủ.”

“A a a !”

Sáng sớm thượng, mính hiên chợt nghe đến bên ngoài nhân ở kêu to. Trợn mắt, đau đầu. Nhu cái trán, nhìn đến bất đồng vu chính mình nghỉ tạm địa phương, kinh. Nhìn đến chính mình quần áo chưa giải, tạm thời nhẹ nhàng thở ra. Nàng lại tò mò bên ngoài người nào ở kêu to, tùy thời sửa sang lại hạ quần áo đi mở cửa.

Nhất mở cửa, nhược tuyết đang ở trong viện cầm một cây côn tử đối này hoa hoa thảo thảo ép buộc đâu. Đoạn cười cùng Mai nhi ở xa xa đứng, không biết làm sao. Nguyên lai đây là công chúa phủ, chính mình như thế nào lại ở chỗ này ? nhìn mắt xa xa đoạn cười cùng Mai nhi, bọn họ thẳng đối chính mình tỏ vẻ không biết công chúa đại buổi sáng phát cái gì điên.

“Công chúa.”

“Ngươi còn gọi ta, đều là ngươi a, đều là ngươi.”

Nghe được có người dám tiếp đón chính mình, nhìn lại cư nhiên là tội thủ tỉnh, trong tay mộc côn lập tức liền xung mính hiên mặt tiếp đón đi qua. Vừa thấy nha đầu kia đến thật sự. Mính hiên không dám lơi lỏng, nhìn đến nhược tuyết vọt tới chính mình trước mặt đến, một bên thân, đảo khách thành chủ cầm nhược tuyết trong tay mộc côn. Nhược tuyết bởi vì rất tức giận , xung cường độ lớn điểm, lập tức sẽ trực tiếp cùng khung cửa tiếp cái hôn. Mính hiên vừa thấy, ném trong tay mộc côn. Thủ nhất sao, đem nhược tuyết lãm ở tại trong lòng.

Mính hiên sáng sớm vừa tỉnh, tóc có điểm hỗn độn. Nhược tuyết ở chính mình cũng bị vận mệnh an bài chàng đi qua thời khắc đó, đột nhiên cảm thấy chính mình thân mình nhẹ, bình tĩnh nhìn nắm cả người của chính mình. Hắn thật sự rất tuấn tú, cho dù chính mình không nghĩ thừa nhận, này trên phố lời đồn đãi nàng sớm nghe qua. Tâm bang bang ở khiêu, thời gian giống tại đây khắc đình chỉ bình thường.

“Công chúa.”

“A a, ngươi còn dám kêu bản cung, đều là ngươi.”

Đẩy ra mính hiên, sau đó đoàn người nhìn bọn họ công chúa theo si mê đến khôi phục bình thường bộ dáng cư nhiên chỉ cần một giây. Cằm đều điệu thượng .

“Không biết công chúa lời nói ?”

“A a a, nhĩ hảo đoan quả nhiên đi uống rượu làm gì ? ngươi đi ra ngoài nghe một chút, đi ra ngoài nghe một chút !”

Tức giận, xinh đẹp khuôn mặt khí đỏ bừng. Mính hiên càng nghi hoặc , nha đầu kia hôm nay buổi sáng là như thế nào.

“Thỉnh công chúa minh kì.”

“Minh kì, minh kì ngươi cái đầu a,”

Nhược tuyết một cái bàn tay chụp đến mính hiên trên đầu, mính hiên cũng không tức giận, nhìn nàng.

“Bên ngoài nói, công chúa không đành lòng tịch mịch. Đem Phò mã mang về phủ !”

“Phốc”, nghe được nhược tuyết chính mình thật đúng là nói ra , trong viện nhân toàn nở nụ cười.

Dạ yên lặng, mọi nơi rền vang, mính hiên bị đoạn cười phù vào phòng gian thời khắc đó. Người ở bên trong tất cả sửa sang lại động phòng gì đó, mính hiên lại nói thẳng.

“Các ngươi đều đi xuống đi.”

“Là, Phò mã.”

Tháp đầu trên ngồi ngày thường lý nghịch ngợm công chúa, phía sau lại có vẻ thập phần tĩnh. Toàn bộ phòng bị bố trí đắc vui sướng, các loại hôn nghi phải vật phẩm phân tán ở phòng từng cái góc, mính hiên nhìn cái kia im lặng thiên hạ. Chưa từng có đi chọn hỉ khăn, mà là trầm giọng nói.

“Nếu các ngươi cảm thấy như vậy có thể hảo ngoạn nói, mà tại hạ cũng không muốn kết hôn hai nữ nhân.”

Nói xong, liền mở cửa đi ra ngoài.

Nhược tuyết một thân trang sức màu đỏ, nhưng không có trên đầu hỉ khăn, theo bình phong mặt sau đi ra, trên giường nhân tự hái được hỉ khăn. Cũng là thay đổi công chúa giống nhau quần áo Mai nhi.

“Hừ, lại bị hắn đã biết.”

“Công chúa, chúng ta đừng đùa Phò mã .”

“A, hắn như thế nào liền như vậy thông minh a. Ngươi thay đổi quần áo đi tìm hắn đi, đừng làm cho hắn chạy tới phụ hoàng nơi đó cáo trạng.”

Tự biết đuối lý nhược tuyết nhất dỗi, thập hỉ khăn, ngồi ngay ngắn ở mép giường. Hỉ khăn dưới miệng kiều đắc mau treo lên nhất hồ thủy .

“Phò mã gia, Phò mã gia.”

Hoa viên lý, mính hiên một mình đến chén rượu, đối với thiên thượng ánh trăng chính mình uống. Nàng xem trước thiên thượng ánh trăng, không biết chính mình chỉ hà tâm tư, vừa mới đi vào, lại cảm thấy người kia không phải nhược tuyết. Ngồi ngay ngắn tư thái không giống, rượu, ngọt lành trung mang theo chua xót. Cửa vào, tức nhập bụng. Như là trực tiếp kiêu ở tại miệng vết thương phía trên, đau, đau, nhất nảy lên đem mà đến.

Xa xa theo theo tiến dần thanh âm, Mai nhi cùng đoạn cười cùng nhau đem chính mình tìm đến.

“Phò mã gia, đừng nóng giận .”

Mai nhi nói xong, cúi đầu.

“Thôi, sau một lát ta trở về.”

Uống hoàn chén trung rượu, mính hiên thập chính mình cây quạt liền trở về đi. Mai nhi cùng đoạn cười vừa định đuổi kịp, mính hiên lại ngăn cản bọn họ 

“Hoàng Thượng cùng hoàng hậu đều làm cho tại hạ đuổi rồi, hai vị sẽ không tưởng thấu này náo nhiệt đi ?”

“Tiểu nhân không dám.”“Nô tỳ không dám.”

Hai người nhất tề đáp, lại cúi đầu, đối diện cười. Thấy bọn họ hai người động tác nhỏ, mính hiên cũng không nói rõ. Bước đi đi. Nàng biết, còn có một sự kiện sắp sửa chính mình đi làm rõ.

Thứ tám chương 

Gần kia phiến màu đỏ, cầm chọn hỉ khăn tiểu côn. Gần, trong tay tiểu côn ở không trung vòng vo một cái độ cong, mính hiên hấp trụ một hơi. Này đẩy ra, đời này, liền chú ý dây dưa không ngớt, khả năng ở tối nay. Chính mình làm rõ thân phận sau, cũng liền đã xong.

Này bóng đêm mông lung, bởi vì nàng sợ càng nhiều nhân biết chính mình thân phận, cho nên mới chậm lại mọi người tưởng nháo động phòng nhã hứng. Mà một mình hồi ốc, mính hiên đã muốn quyết định không dối gạt công chúa. Chẳng sợ nghênh đón chính mình chính là tan xương nát thịt, cũng không vị. Chỉ vì chính mình phụ bạc nàng. Hỉ khăn ở tiểu côn gây xích mích hạ, chậm rãi dời. Kia trương lược thi phấn trang điểm thẹn thùng, nhất thời cư nhiên đem mính hiên cấp xem ngây người.

Vừa mới bắt đầu thời điểm, nhược tuyết chỉ lo trước cùng mính hiên ngoạn nháo. Nhưng không có nhìn thấy mặc chú rể trang mính hiên là như thế nào, này vừa nhấc đầu, cư nhiên nhìn thấy hắn trừ bỏ kia thân thanh nhã tố y. Cư nhiên cũng đem này hoa quý chú rể trang sấn đắc như thế phấn khích, tuấn tú dung nhan. Thản nhiên tiếu ý, kia mạt tiếu ý dưới còn có cái gì ? là trêu đùa ? vẫn là không đành lòng, vẫn là ẩn nhẫn ? mính hiên trong mắt lóe sáng, nhược tuyết định biết, mính hiên là kinh diễm vu chính mình . Gặp mính hiên bình tĩnh nhìn chính mình, nhược tuyết mặt hồng hào hai má.

“Không nghĩ tới nương tử cũng sẽ như thế thẹn thùng ?”

Thả hỉ khăn cùng tiểu côn, mính hiên ngồi xuống bên cạnh bàn, nhặt lên bình rượu. Cấp hai cái tiểu chén rượu chậm rãi chú thượng trong suốt rượu, giống ở kéo dài thời gian bình thường.

“A, ngươi còn nói. Ngươi có biết cho dù , cái gì gọi ngươi còn không muốn kết hôn hai nữ nhân ? ngươi cho là bản cung muốn gả cho ngươi a !”

Vừa rồi cảnh tượng tuyệt đối là chính mình ảo giác. Mính hiên cười khổ, chính mình cưới nàng, là nên cười đâu, hay là nên khóc ?

“Công chúa.”

“Sao phải.”

“Mời ngồi.”

Mính hiên còn thật sự làm cho nhược tuyết tọa hạ, sau đó để sát vào nhược tuyết. Rất gần, thẳng làm cho nhược tuyết thấy rõ trên mặt hắn lỗ chân lông. Càng gần, càng ái muội. Thẳng đến nhược tuyết tưởng phát hỏa .

“Nếu, ngươi không nghĩ gả tại hạ, có thể viết hưu thư hưu tại hạ.”

“Ách ?”

Dạ, thực tĩnh. Tĩnh đắc đáng sợ, tái nghịch ngợm nhược tuyết cũng không có nghĩ đến sẽ là như vậy. Nàng ở trong phòng không ngừng tiêu sái đến đi đến, thượng quỳ kia một ngày trung thiên Phò mã gia. Không, phải nói là nàng xem trông nhầm nữ Phò mã.

Mính hiên quỳ gối lạnh lẽo thượng thời khắc đó, nàng nói, công chúa, là ta phụ ngươi. Muốn giết yếu quát tùy tiện ngươi. Nàng không dám đi tưởng chính mình kết cục, chỉ vì, phụ hoàng gia. Trong khung, mính hiên thực kính nể vị này minh quân. Ít nhất thời đại này nạn đói thật sự không tồn tại, đến xương cảm giác mát. Mính hiên khóe miệng là sắc đẹp mỉm cười, nhược tuyết đột nhiên ngồi xổm nàng trước mặt. Nhìn nàng 

“Bản cung vẫn nghĩ đến, lũng lúa trấn Tam công tử rất tuấn tú, thực vĩ đại. Đoạn công tử, ngươi cũng biết vì sao ngươi ở trên đường hội ngộ đến bản cung ?”

“Tại hạ không biết.”

Nhược tuyết đột nhiên nở nụ cười, rất đẹp tươi cười. Mính hiên không khỏi xem ngây người, nhược tuyết thật sự rất được, đây là nàng không thể không thừa nhận chuyện thật.

“Bản cung bát tuổi thời điểm, nghe được phụ hoàng nói, trên phố Tam công tử chuyện xưa. Ngươi có biết bản cung nghe xong của ngươi chuyện xưa, vụng trộm tìm người vẽ của ngươi bức họa. Bản cung nghĩ đến, ngươi mới xứng đôi bản cung, ta mới có thể đi lũng lúa trấn. Nhưng không tưởng hội ngộ đến ngươi, đi lũng lúa trấn. Lại phát hiện ngươi đã sớm ly khai, vì thế mới trở về. Kết quả ngươi cư nhiên ở nhà của ta.”

Mính hiên trừ bỏ khiếp sợ, vẫn là khiếp sợ. Này tiểu nha đầu, cư nhiên không phải đi ra ngoài đi dạo, mà là. Cười khổ, lại biểu lộ.

“Hoàn hảo, dù sao bản cung cũng không muốn gả nhân. Ngươi ứng bản cung một sự kiện, bản cung liền nguyện ý giúp ngươi bảo thủ bí mật này. Diệt cửu tộc đắc tội, cũng không phải là ngươi một người chuyện a.”

Nâng dậy mính hiên, nhược tuyết nghịch ngợm nói. Mính hiên nhìn nàng, thập phần nghi hoặc, giữ bí mật ?

“Thỉnh công chúa minh kì.”

“Bản cung lệnh ngươi, không được thay đổi gì. Liền ấn dạng này quá đi xuống !” Dù sao từ nay về sau chính mình nhiều nhân bồi chính mình ngoạn.

“A ?”

Vô sự, một đêm vô sự. Buổi sáng, mính hiên ở bên cạnh bàn tỉnh lại, phòng trong một mảnh đống hỗn độn. Nhược tuyết quần áo chưa giải nằm ở ngủ trên giường thấy, nhìn kia phiến đống hỗn độn. Mính hiên cười, lại là nhược tuyết ăn a. Nhược tuyết ngủ tướng thực bất nhã, mính hiên đi qua. Đem chăn cấp nàng đề đề, cũng không tưởng nhược tuyết tỉnh.

“Cũng, sớm a. Phò mã gia.”

Nhược tuyết khóe miệng gợi lên hảo ngoạn tươi cười, nhìn sáng sớm còn có như thế đẹp mặt một người ở chính mình trước mắt, nàng liền cảm thấy chính mình lựa chọn đúng rồi.

“Rời giường đi, nương tử.”

Mính hiên gợi lên phóng thoải mái sau một chút tươi cười, sát tiện nhược tuyết. Rất đẹp mặt , nhược tuyết cư nhiên từ lúc chào đời tới nay, phạm nổi lên mê gái.

Mính hiên không biết từ nơi này lấy đến một phen tiểu đao.

“Ngươi yếu sao phải ?”

“Như vậy rất dễ dàng bại lộ .”

Mính hiên vươn ngón trỏ, nhẹ nhàng nhất cát, ở trắng noãn sàng đan thượng tích thành hoa hồng đóa. Nhược tuyết cũng không phải không, xuất giá là lúc, cũng có bị học bổ túc quá này động phòng việc. Nhược tuyết không khỏi đỏ bừng mặt, mính hiên thấy nàng như thế. Cũng không bất kể nàng, mà là bưng trên bàn hai chén rượu.

“Ngày hôm qua , chúng ta hôm nay bổ thượng ?”

“Uống chén rượu giao bôi a, tốt.”

Hào sảng tiếp nhận chén rượu, cùng mính hiên đang đối ẩm. Câu kia “Uống chén rượu giao bôi” Luôn luôn tại mính hiên trong đầu uốn lượn, nàng có phải hay không hiểu lầm cái gì ?

Thứ chín chương 

“Hài nhi cấp phụ hoàng, mẫu hậu thỉnh an. Thỉnh phụ hoàng, mẫu hậu uống trà.”

Lâm triều phía trước, mính hiên dẫn theo nhược tuyết đi hoàng cung thỉnh an, gặp hai người hòa hòa khí khí cùng nhau đến trước mặt, quỳ trước cho bọn hắn châm trà, cảm thấy thập phần bất khả tư nghị, bởi vì nhược tuyết rất khác thường . Châm trà, cùng mính hiên mỗi tiếng nói cử động cư nhiên trở nên hiểu lắm sự .

“Hảo hảo hảo !”

Liên nói ba chữ, Hoàng đế quả nhiên thập phần cao hứng. Hắn vạn vạn không nghĩ tới đứa nhỏ này là gả đi ra ngoài, hội thu liễm nhiều như vậy.

“Mính hiên a.”

“Hoàng Thượng mời nói.”

Mính hiên tuy rằng quỳ trước, nhưng anh khí mười phần, lại có vẻ thập phần dịu ngoan, Hoàng đế vừa lòng sờ sờ chòm râu. Nói 

“Di, ngươi như thế nào còn gọi trẫm Hoàng Thượng ?”

“Phụ hoàng, thỉnh minh kì.”

“Này còn kém không nhiều lắm, hôn kỳ, trẫm liền cho các ngươi một tháng kỳ hạn. Về nhà thăm viếng.”

Hoàng đế hòa hoàng hậu vừa lòng nhìn này hai cái hài tử, gặp nhược tuyết ở mính hiên trước mặt như vậy nhu thuận, không khỏi thập phần cao hứng.

“Tạ phụ hoàng.” Mính hiên việc tạ quá.

“Tuyết Nhi a.”

Hoàng đế đột nhiên nhìn quỳ gối chính mình trước mặt thập phần nhu thuận đắc không thể nhược tuyết, kêu một tiếng.

“Phụ hoàng chuyện gì a ?”

“Ngươi hôm nay như thế nào như vậy nghe lời đâu ?”

Một trận tiếng cười ở trong cung truyền khai, này đoạn lại thành giai thoại. Mính hiên nhìn bên người nữ tử, đột nhiên cảm thấy có này giai nhân, về sau ngày quá đắc thật đúng là.

“Công chúa ngươi liền cưỡi này trở về sao ?”

Ra hoàng thành, đơn giản cho rằng một hàng bốn người, mính hiên như trước kia thân màu trắng tố y, trong tay nắm của nàng cây quạt. Cưỡi một đỏ thẫm sắc tuấn mã, phía sau theo một chiếc xe ngựa. Đoạn cười cùng Mai nhi ngồi ở phía trước lôi kéo xe ngựa, mặt sau lạp tất cả đều là hành lý. Mà làm cho mính hiên nghi hoặc là, nhược tuyết kia con ngựa. Khéo léo đắc làm cho người ta phì cười, vừa vặn đà trước nhược tuyết. Phỏng chừng rốt cuộc thừa nhận không được khác sức nặng . Mính hiên nghiêm trọng hoài nghi kia con ngựa trưởng thành sao.

“Ngươi không nên nhìn nó tiểu, nó liền trưởng không lớn a.”

Nhìn mính hiên, nhược tuyết đoán rằng chính mình ở nàng cảm nhận trung địa vị thật đúng là là xấu a. Chính mình mã làm sao vậy thôi ? tuy rằng tiểu, nhưng là. Thật sự bồi chính mình thật lâu .

“Kia phía trước như thế nào không thấy ngươi kỵ quá ?”

“Hừ, này con ngựa rất nhiều người đều nhận thức. Cái kia thời điểm kỵ đi ra ngoài, còn chưa tới lũng lúa trấn, phỏng chừng liền cho ta trảo đã trở lại.”

Một thân lục y nhược tuyết như trước tốt lắm xem, kia thất màu trắng Tiểu Mã đem nhược tuyết sấn rất khá xem. Có thể là đặc biệt trắng nõn duyên cớ, làm cho người ta thực dễ dàng liền cảm thấy này con ngựa không phải phàm vật.

Mính hiên cười ha ha, tiếng cười thực sang sảng. Nàng phát hiện từ chính mình ở nhược tuyết bên người bắt đầu đem thân phận làm rõ sau, nhược tuyết cùng nàng nói chuyện cũng thực trực tiếp. Chính nàng cũng thực nhẹ nhàng, đem cây quạt đừng phía sau, xuất ra một cái cây sáo. Chậm rãi thổi lên, lập tức nàng tiêu sái như cũ. Gặp mính hiên như thế cao hứng, nhược tuyết không khỏi cũng cao hứng đứng lên.

Dễ nghe trúc tiếng địch phiêu ở trong gió, trực tiếp đem này nhàn nhã tình điều thổi vào mỗi người đáy lòng.

“Mính hiên, chúng ta đi bên kia nhìn xem đi ?”

Được rồi nửa ngày, nhược tuyết đột nhiên chỉ vào một cái đường nhỏ, đối mính hiên nói.

“Xe ngựa thực đi qua sao ?”

Mính hiên giữ chặt dây cương, ở nhược tuyết bên cạnh dừng lại. Nhìn nhược tuyết chỉ vào cái kia đường hẹp quanh co, sau đó nhìn đoạn cười cùng Mai nhi giá xe ngựa, dở khóc dở cười. Vị này công chúa tâm tư chính mình thật đúng là là không nghĩ tới, nàng là theo tính tình đến a.

“Vậy ngươi theo giúp ta đi qua a, ta nhớ rõ bên kia có cái thế ngoại đào nguyên giống nhau nông thôn đâu.”

Mính hiên lại không nói gì, nhìn tiệm gần xe ngựa. Lại nhìn xem nhược tuyết, cắn răng một cái.

“Đi thôi, đoạn cười, ngươi cùng Mai nhi tiếp tục thuận quan đạo đi trước. Lần trước kia gia khách sạn tụ hợp, tới trước trước đẳng.”

“Đúng vậy, thiếu gia.”

Nhược tuyết cưỡi kia con ngựa trắng, một chút lục sắc một chút màu trắng thực chói mắt tạp tại kia điều đường nhỏ thượng. Nhìn nhược tuyết này tính nôn nóng, mính hiên thở dài, nhất ninh dây cương, đỏ thẫm sắc bàn ghế nhập trong rừng cây. Tùy tùng mà đi.

“Mai nhi, ngươi nói, nhà của ta thiếu gia có phải hay không thích công chúa đắc vội vàng đâu ?”

Như trước giá trước xe ngựa, đoạn cười nhìn sang một trước một sau thân ảnh, đối Mai nhi hỏi.

“Công chúa đi đến làm sao, Phò mã sẽ đuổi tới làm sao đi.”

Đi xa thân ảnh ở hai người trong tầm mắt, đoạn cười trong tay trúc điều nhẹ nhàng chụp ở con ngựa trên người, hai thất lương mã cùng nhau hoa trước cước bộ tốc độ tiến đến.“Quả nhiên là một cái thế ngoại đào nguyên a !”

Xuyên qua đường nhỏ, được rồi một tòa núi cao. Trở nên ở hai người trong tầm mắt là một cái có mua bán, có các loại nông gia, cũng có náo nhiệt địa phương. Sơn thủy trong lúc đó, các gia mọi người ở nông gian lao chỉ, cũng có không ít người bên ngoài cấu vật phẩm ngay tại một cái ngõ nhỏ xiêm áo tiền lời. Thực hòa hợp, mính hiên cùng nhược tuyết quần áo cùng nơi này nhân hơi có bất đồng, nhất đi qua, sở hữu mọi người đem ánh mắt chú ý lại đây.

Mính hiên thầm nghĩ, phía sau, hai người đem mã khiên . Chậm rãi đi trước, xem nơi này có không có cùng ngoại giới bất đồng gì đó. Mỗi lần nhìn thấy không đồng dạng như vậy vật phẩm, nhược tuyết liền hô to gọi nhỏ làm cho mính hiên mua xuống dưới. Hoặc là nhược tuyết quá mức vu không rụt rè , nhạ thật sự nhiều người đều đối nhược tuyết chỉ trỏ, nói là này nhà ai nha đầu như thế không hiểu chuyện.

“Da, mính hiên. Ngươi cho ta mua này đi ?”

Nhược tuyết trong tay không biết từ nơi này trảo ra một cái hà bao, rất đơn giản, cũng rất tinh xảo. Loại này hà bao nếu ở chính mình gia hương bên kia mà nói, căn bản không tính là cái gì thượng phẩm. Nhưng thấy nhược tuyết thích đắc vội vàng, mính hiên lấy ra ngân lượng đệ vu bãi tiểu quán lão giả.

“Nhược tuyết, cuống đắc không sai biệt lắm . Chúng ta nên ly khai.”

Nhược tuyết cẩn thận xem trong tay hà bao, trước kia không có chú ý quá này vật nhỏ rất được. Kỳ thật nàng không biết, cái kia trên đường gì đó. Khả năng liền chúc nàng trong tay tính tốt .

“Chúng ta đây đi thôi.”

Đi chí đầu đường, nhược tuyết như trước ý do chưa hết, mính hiên kéo tay nàng. Sợ nàng chạy xa, còn phải đi tìm nàng. Mà mính hiên phát hiện, chính mình mã cùng nhược tuyết mã hội nhận chủ nhân, sớm thả dây cương. Làm cho chúng nó chính mình đi theo trước.

“Nơi này thật khá a.”

“Ngươi đều đã tới hai lần, định không biết nó gọi là gì địa phương.”

“Gọi là gì ?”

“Đào thôn.”

Đệ thập chương 

Thiên dần dần ám xuống dưới, đỏ thẫm sắc mã cùng màu trắng mã vừa thượng quan nói, song song trước đi. Mính hiên ngẩng đầu nhìn nhìn bầu trời không, kia nồng đậm mây đen che kín phía chân trời.

“Ngốc hội sẽ trời mưa , nơi này cách khách sạn còn có ba dặm nhiều địa hy vọng tại hạ vũ phía trước đuổi tới, nếu không chúng ta tựu thành ướt sũng .”

“Kia làm sao bây giờ ?”

Chung quanh nhược tuyết cũng biết, không có gì khách sạn. Chỉ có lần trước trải qua cái kia trạm dịch có cái kia khách sạn, vừa nhìn đều là nguyên dã a. Nhược tuyết hiển nhiên không phải đặc biệt vui mưa to thời tiết, vẻ mặt bất mãn.

“Nhược tuyết.”

“Ân ?”

Gặp mính hiên giữ chặt dây cương, nhược tuyết cũng dừng lại. Khó hiểu nhìn nàng, nghe được mính hiên đột nhiên kêu chính mình tên, đáy lòng chậm vỗ.

“Tại hạ mã là thiên lý mã, của ngươi Tiểu Bạch tuy rằng là lương câu, lại thủy chung quá nhỏ.”

“Kia như thế nào ? ngươi là yếu cùng bản cung thảo luận ngựa sao ?”

Gặp nhược tuyết hiểu lầm, mính hiên ngoéo một cái khóe miệng, nha đầu kia thật đúng là làm cho chính mình dở khóc dở cười a. Chẳng lẽ chính mình thật sự dáng vẻ thư sinh quá nặng , cho nên bị nhược tuyết coi là lải nhải ?

Vung tay lên, nhược tuyết còn không có gặp mính hiên như thế nào nhúc nhích, chính mình đã muốn bị mính hiên ôm chầm đi. Đẳng một hồi thần, nàng đã muốn ngồi ở mính hiên phía trước. Nhược tuyết nhìn chính mình Tiểu Bạch mã, khó giải.

“Tọa ổn ! giá !”

Đỏ thẫm sắc mã giống tên giống nhau tật bắn ra đi, mà Tiểu Bạch mã mới thí điên thí điên đuổi kịp. Hay nói giỡn, thiếu nhược tuyết sức nặng. Tiểu Bạch mã so với ai khác đều chạy trốn hoan.

Nhược tuyết ngồi ở mính hiên trong lòng, mặt đã muốn hồng đắc tượng cái đại cây táo. Rồi sau đó mặt nhân hiển nhiên không cảm giác được, này tư thế đối với các nàng mà nói quá mức vu ái muội.

“Hống”, thời tiết vẫn là giống nhau ác liệt. Vũ như mưa tầm tả, ở các nàng vừa đi trước một đoạn thời gian. Đậu mưa lớn trụ như trước vây quanh các nàng.

“Thiếu gia, thiếu nãi nãi.”

Đoạn cười cùng Mai nhi ở khách sạn cửa chờ chậm chạp trở về hai người, tiểu nhị đã muốn giúp các nàng đem ngựa khiên đi. Mính hiên ôm lấy nhược tuyết đoạt môn mà vào, toàn thân không một chỗ làm.

“A thiết.”

Vừa mới tiến môn nhược tuyết liền đánh cái hắt xì, cảm giác cả người niêm niêm cháo . Thực không thoải mái, mính hiên thủ dò xét hạ, cư nhiên thực năng.

“Ngươi cái trán như thế nào như vậy năng ?”

“Như vậy lạnh vũ, ngươi là làm bằng sắt a ! a thiết !”

Mính hiên gặp trong lòng nhân như trước ở rống chính mình, dở khóc dở cười. Mà liên can nhân đẳng đều xem choáng váng, tác phong nhanh nhẹn công tử ca, trong lòng cái kia xinh đẹp nương tử. Thật là tuyệt phối a, đoạn cười cùng Mai nhi thì tại một bên cười trộm, này hai người thật là ái muội đến cực hạn a.

“Tiểu nhị.”

“Khách quan cái gì phân phó ?”

Tiểu nhị việc đã chạy tới chuẩn bị, hay nói giỡn. Ít nhất hắn cũng có chút nhãn lực kính, có thể nhìn ra đến vừa mới đoạn cười cùng Mai nhi hai cái hạ nhân trên người đã muốn xa xỉ. Nếu bọn họ đều gọi bọn hắn chủ nhân , đào hắn cẩu mắt, hắn cũng không dám bất kính a.

“Phiền toái ngươi cho chúng ta hai bồn tắm rửa nước ấm, đưa đi chúng ta phòng.”

“Là là là, tiểu nhân lập tức đi chuẩn bị.”

Gặp tiểu nhị bận việc đi, mính hiên ủng nhược tuyết chạy lên lầu. Mai nhi lập tức về phía trước một bước đi dẫn đường.

“Ế, vì cái gì chúng ta hội một cái phòng ?”

Mai nhi lui ra ngoài, đóng cửa lại sau. Nhược tuyết không được tự nhiên nhìn mính hiên, mính hiên còn lại là ngã trên bàn trà nóng đưa cho nhược tuyết, rất kỳ quái nhược tuyết vấn đề. Chẳng lẽ vợ chồng trong lúc đó một cái phòng còn kỳ quái sao ? mính hiên gặp nhược tuyết tiếp nhận trà, mới chính mình đổ thượng một ly.

“Chẳng lẽ nương tử cảm thấy có cái gì không ổn ?”

Tuyệt đối hấp dẫn làm cho cảm giác, mính hiên khóe miệng tiếu ý. Chút không có nguyên nhân vì vừa mới hai người biến thành ướt sũng mà ảnh hưởng đến mính hiên phong độ, tiêu sái. Nàng như trước là như vậy tiêu sái, nam trang hạ nàng hơn tầng hương vị. Nhược tuyết trong lúc nhất thời cảm giác chính mình có điểm xem ngây người, nàng việc đem tầm mắt dời, uống ngụm trà. Trong tay động tác nhỏ tỏ vẻ của nàng bất an, lại một cái hắt xì đi ra ngoài.

“Ngượng ngùng a.”

Đem vừa mới phẫn nộ đã muốn phao chi sau đầu, ngược lại xấu hổ nhìn chính mình nước miếng vào mính hiên chén trà. Mính hiên sửng sốt một chút, lại vẫn như cũ bưng chén trà uống một ngụm.

“Uy, ngươi uống của ta nước miếng sao phải ?”

Nhược tuyết thấy nàng trực tiếp uống rớt. Mặt đỏ bừng đỏ bừng chỉ vào mính hiên hỏi.

“Này ?”

Vừa muốn giải thích cái gì, lại nghe đến tiếng đập cửa. Mính hiên đứng dậy đi đem cửa phòng mở ra, tiểu nhị cùng đoạn cười cùng nhau linh thủy tiến vào. Phóng thượng hai cái mộc bồn, đem sở hữu gì đó thu thập thỏa đáng sau. Lại lui ra ngoài. Quan thượng cửa phòng.

Mính hiên chạy nhanh thoát y tháo thắt lưng, nhược tuyết mặt lại càng đỏ, thẳng đến mính hiên vào bồn tắm. Nhược tuyết chính ở chỗ này vẻ mặt đỏ bừng không được tự nhiên, mính hiên tò mò nhìn xem nàng.

“Ngươi là chưa thấy qua vẫn là như thế nào ? ngươi còn muốn phát sốt sao ?”

Mính hiên nhìn đến nhược tuyết kia tuyệt đối có thể lấy máu khuôn mặt, không khỏi cười xấu xa. Nha đầu kia cư nhiên còn có thể thẹn thùng.

“A thiết, ta nói, ngươi vì cái gì còn không cách bản cung xa một chút ?”

Tuyệt đối có quỷ, người này. Cư nhiên dùng cơm xong sau còn không đi ra ngoài, nhược tuyết như trước đánh hắt xì. Ngồi ở mép giường thượng hai cái đùi a nhoáng lên một cái nhoáng lên một cái , mính hiên cũng không để ý nàng. Mà là ngồi ở bàn ăn bên cạnh, cầm lấy một quyển sách nhìn. Nhược tuyết đợi hội thật sự nhàm chán , nghĩ ra đi đi một chút. Mới vừa đi đến cái bàn bên cạnh, mính hiên lại thân thủ ngăn lại nàng.

“Công chúa, thân thể trọng yếu.”

“A thiết, ta nói, ngươi cũng không giống cái nữ nhân a. Như thế nào nhiều như vậy sự ?”

Nhược tuyết đều nhanh phiền đã chết, vì cái gì này nhân như vậy phiền a. Chính mình nghĩ ra đi đi một chút đều không được, động bất động mượn cái cái giá cấp chính mình xem, phiền đã chết. Nhược tuyết dỗi, vẫn là đi trở về trên giường ngồi. Dù sao, nàng đánh không lại nữ nhân này.

“Phò mã, công chúa dược ngao tốt lắm.”

“Phóng kia đi, ngươi sớm một chút đi nghỉ ngơi.”

Gặp Mai nhi đem chén thuốc đặt ở trên bàn, mính hiên cũng không có chú ý tới chén thuốc vào thời điểm. Nhược tuyết mặt đã muốn thay đổi biến đổi, nhìn kia bát tối như mực gì đó. Nhược tuyết liền hướng trên giường rụt co rụt lại, ngoan ngoãn, còn không bằng cùng mính hiên đánh một trận tốt lắm. Vạn nhất chính mình đánh thắng đâu, nhược tuyết trong lòng thầm nghĩ.

Mính hiên tặng Mai nhi, mới nhìn đến trên giường người kia nhi đã muốn rụt đứng lên. Mính hiên mi một điều, nha đầu kia lại là như thế nào ? bưng chén thuốc đến gần.

“Mính hiên a.”

“Chuyện gì”

Nhược tuyết từ nhỏ vốn không có ngoan ngoãn uống qua này hắc hắc gì đó. Nghe thấy mính hiên vừa nói, xem nàng nhất tới gần. Nhược tuyết càng lui đắc bên trong đi.

“Nương tử, thuốc đắng dã tật, lại trì bách bệnh.”

Nói còn không có lạc câu, mính hiên ôm lấy kia mạt đẹp mặt mỉm cười, thủ sớm đem nhược tuyết lãm vào trong ngực. Ngồi ở mép giường thượng , nhược tuyết còn không có phản ứng lại đây.

“Ách, ta nói, ngươi có thể hay không không giống quỷ giống nhau dọa người a ?”

“Uống đi. Nương tử ?”

“Không cần.”

Mặc kệ mính hiên như thế nào đậu, nhược tuyết chính là không muốn uống. Trong lúc còn đánh vài cái hắt xì, mính hiên vừa thấy, nóng nảy.

“Ngươi muốn như thế nào mới bằng lòng uống dược ?”

“Vậy ngươi đáp ứng ta sự kiện.”

“Chỉ cần tại hạ có thể làm đến , định đồng ý công chúa.”

Nhược tuyết kéo mính hiên, nhẹ nhàng nói câu nói. Mính hiên vừa nghe, thẳng lắc đầu.

“Vậy bắt nó đoan đi !”

Đêm đã khuya, toàn bộ khách sạn. Duy độc kia gian phòng chữ Thiên thủy chung đèn sáng hỏa, to như vậy trong không gian. Nhược tuyết dỗi ngồi ở mép giường thượng, như trước hoảng trước của nàng hai điều tiểu thối. Diêu a diêu , nàng xem trung mính hiên không dám đồng ý chính mình yêu cầu, vì thế mặc kệ chính mình có phải hay không luôn luôn tại đánh hắt xì. Nàng cũng quyết định không uống kia dược, cùng lắm thì đem mính hiên cũng lây bệnh tốt lắm.

Mính hiên không có lại nhìn thư, kia chén thuốc ở trên bàn vững vàng làm ra vẻ, tung hoành nàng có thể đem phụ thân sinh ý chuẩn bị hảo, có thể khảo thượng Trạng Nguyên. Mà nàng nhìn lại, trên giường cái kia dỗi thiên hạ làm cho chính mình nhất thời đã không có phương tấc. Từ xưa đến nay, thư thượng làm sao có ghi này vi phu chi đạo ? này phu nhân dỗi , chính mình như thế nào hống. Hơn nữa nàng yêu cầu chính mình cái điều kiện kia, nàng như thế nào đi đáp ứng ? vì thế nửa ngày lý, mính hiên thấy cái kia trìu mến thiên hạ luôn luôn tại đánh hắt xì. Không đành lòng, nhưng chính mình một khi yêu cầu nàng uống dược . Tất nhiên phải đáp ứng của nàng yêu cầu. Chúng ta vị này thông minh Phò mã gia cũng khó xử .

Nhìn trúng mính hiên sẽ không đáp ứng chính mình yêu cầu, vì thế nhược tuyết một bên đánh hắt xì, một mặt lấy ánh mắt ngắm mính hiên. Trong tay khăn tay đều đã muốn đổi quá vài điều , có chút lãng phí a. Nhược tuyết tiếc nuối tưởng, nhưng là, của nàng Phò mã gia tựa hồ chính ở chỗ này lo lắng sự tình đâu.

“Uy, con mọt sách.”

“Chuyện gì ?”

“Nghỉ tạm đi ?”

“Ngươi còn không có uống dược.”

Mính hiên tính cùng nhược tuyết kháng thượng , đáng tiếc nhược tuyết một cái hắt xì lại đem mính hiên tâm cấp đánh chấn . Còn như vậy đi xuống, khó bảo toàn nhược tuyết ban đêm không phát sốt a.

Mậu hăng say, bưng chén thuốc bát, đi đến nhược tuyết trước mặt. Ở nhược tuyết xem há hốc mồm tình huống hạ, mính hiên ngẩng đầu lên, uống xong trong chén chén thuốc. Đang ở nhược tuyết tưởng đây là cái gì ý tứ đâu, cũng không phải độc dược, còn ngoạn tự sát thời điểm. Tiếp theo giây, miệng đã muốn bị đổ thượng . Vừa định né tránh, mính hiên đã muốn ném chén thuốc bát. Nắm ở nhược tuyết kiên, thẳng đến đem trong miệng hàm dược nước toàn tốc uy tiến nhược tuyết trong miệng.

Cực nóng, là đến từ cái gì. Nhược tuyết trong đầu trống rỗng, chỉ có chính nàng bám vào Phò mã gia bên tai câu kia.

“Nếu ta hét lên nó, ta muốn ngươi thân thân ta.”

Vốn, nàng uống dược, uống xong rồi. Không chỉ có muốn ăn hoa quế cao, hơn nữa, còn muốn phụ hoàng bọn họ ở chính mình hai má thân thân a. Cũng không phải này !

Hiển nhiên người nào đó hiểu lầm , nhược tuyết lại đột nhiên cảm thấy nguyên lai không phải chỉ có đường tài khả khẩu.

“Ba”

Thanh thúy tiếng vang, mính hiên nhìn nhược tuyết, bất khả tư nghị. Nhược tuyết ở phản ứng lại đây sau, cư nhiên cho nàng cái tát, phủ phủ hai má. Mính hiên phát hỏa, cự thân tới nay lần đầu tiên sinh khí. Không phải chính nàng làm cho chính mình thân của nàng sao, như thế nào trả lại cho chính mình một cái bàn tay ?

Nhược tuyết lại tiên phát chế nhân đứng lên:

“Ngươi sao phải hôn ta ! ! !”

Mính hiên đều bị nhược tuyết này nhất rống dọa, nhếch miệng giác.

“Không phải ngươi bảo ta thân ?”

“Cái kia cái kia ! ! !”

Mính hiên xem nhược tuyết cái kia nửa ngày cũng không cái kia ra nguyên cớ đến, nhất phủ ống tay áo, mính hiên ngoéo một cái khóe miệng. Trắng noãn tố y sấn nàng khi thì tức giận đến tái nhợt dung nhan, nếu đổi làm người khác, chỉ sợ chính mình đã sớm một chưởng trôi qua, nàng như trước là cái kia tập ngàn vạn sủng ái vu một thân công chúa đi.

“Ngươi, tự giải quyết cho tốt.”

Phẩy tay áo bỏ đi, chỉ làm cho nhược tuyết nhìn xem ngây người. Nàng nghĩ đến, mính hiên hội đánh chính mình đâu.

Đoạn cười đi tiểu đêm, đột nhiên nhìn đến mính hiên dùng sức đóng cửa phòng. Nghi hoặc nhìn nhà mình thiếu gia, như là muốn tìm bất mãn ở ép buộc. Vừa định hỏi thiếu gia cái gì, nhưng mính hiên vẻ mặt tức giận. Đoạn cười tưởng vẫn là quên đi.

Kiếm, giống đầy trời bông tuyết, mính hiên trong tay thuần thục kiếm thức, tuấn tú dung nhan ở trong trời đêm hiện ra. Giống kéo dài không ra, đột nhiên nở rộ hoa quỳnh. Này cô linh trạm dịch khách sạn hiện đắc thập phần điêu linh xinh đẹp, theo nàng xoay tròn tư thế, mính hiên ở dùng loại này động thái tự hỏi.

Trong lòng cái loại này cực nóng, là đến từ cái gì. Nguyên bản nghĩ đến chính mình luyện thành lạnh lùng tâm, bởi vì nàng không thể đối thế giới này thượng gì đó có điều dục vọng. Vì thế sư phụ liền báo cho nàng, tâm nhất định phải lãnh.

“Hảo ! hảo ! hảo !”

Ba tiếng hảo, ba tiếng vỗ tay, một cái nữ tử đi vào mính hiên cấp chính mình xây dựng phạm vi. Đó là một vàng nhạt quần áo nữ tử, thanh nhã dung nhan.

“Cô nương là ?”

Thu trong tay vận sức chờ phát động tiếp theo chiêu, mính hiên y kiếm mà đứng, này có thể hé ra nhất thỉ, duỗi ra co rụt lại, không đành lòng làm cho vàng nhạt y nữ tử nhìn xem thập phần kinh diễm. Quả thật là tốt thủ.

“Kiếm, giống đầy trời vũ, sái này khắp nơi chết yểu. Ngươi là chết yểu thiên đồ đệ ?”

“Không biết cô nương là ?”

“Nga Mi sơn thượng tiết gia.”

Tiết lâm như trước thanh nhã tươi cười, lại làm cho mính hiên không khỏi cả kinh. Có thể nói thẳng xuất sư phụ tên nhân không nhiều lắm, mà trước mắt này cô nương hiển nhiên cùng chính mình tuổi xấp xỉ. Nhất định có rất lâu lịch lãm , mới có thể như thế.

“Nguyên lai là tiết thiếu chủ, tại hạ này sương có lễ.”

Tiết lâm tựa hồ cũng không thực để ý mính hiên đột nhiên đến một cái hào hoa phong nhã lễ tiết, ngược lại lẳng lặng nhìn nhìn hắn. Tinh tế đánh giá, quả nhiên là một cái ân huệ lang. Tưởng chính mình bởi vì gia tộc chuyện nghiệp chạy ngược chạy xuôi, đã sớm muốn cá nhân đến làm cho chính mình dựa vào . Không khỏi làm cho tiết lâm nhìn trúng này thiếu binh sĩ. Đáng tiếc, nàng xem sai lầm rồi.

Buồn, vẫn là buồn.

Sáng sớm, khách sạn đại sảnh ngồi đầy khách trọ. Mính hiên cư nhiên trực tiếp chạy đến lân bàn cùng một cái nữ tử hữu thuyết hữu tiếu , nhược tuyết một người ngồi ở hé ra cái bàn tiền ra sức đối phó kia đôi cơm. Mai nhi chỉ ngây ngốc nhìn chính mình chủ tử, kia đôi bữa sáng nàng là ăn được sao ? không phải vừa mới đuổi đi phong hàn, chẳng lẽ tưởng đem chính mình chống đỡ tử ? nhưng là không thể hỏi a.

“Không nghĩ tới tiết cô nương đối tơ lụa còn có nghiên cứu.”

Mính hiên cho tới bây giờ đều là đối với hữu dụng tài tâm tâm tướng tích , thực tự nhiên thay tiết lâm đổ thượng nước trà. Hai người sớm dùng quá sớm cơm, nhàn nhã đàm trước về sinh ý phương diện chuyện tình, mà mính hiên chút không cảm giác được mặt sau kia bàn nhân ánh mắt mau đem nàng bắn ra cái lỗ thủng đến.

“Đoạn công tử cũng rất lợi hại a.”

Mính hiên không có đi cố ý hỏi tiết lâm như thế nào biết chết yểu thiên là nàng sư phụ, bởi vì cái kia tên nói ra thật là cái kiêng kị. Mà ấn tiết lâm này thân phận suy nghĩ, tiết lâm lai lịch cũng không đơn giản. Nâng chung trà lên, xuyết khẩu trà.

“Không thể tưởng được xem đoạn công tử tác phong nhanh nhẹn đọc sách sinh, cũng biết sinh ý chi đạo, thực làm cho tiểu nữ tử hâm mộ.”

Nghe được tiết lâm những lời này thời điểm, mính hiên nghĩ đến là tiết lâm hiểu lầm .

“Tại hạ.”

Vừa định giải thích, tiết lâm lại đột nhiên nói.

“Còn không có hỏi đoạn công tử kế tiếp là muốn đi làm sao ?”

Nhược tuyết chiếc đũa mau đưa bát cấp tỏa xuất động đến đây, đều do chính mình. Một bạt tai đánh đi rồi mính hiên, vì cái gì rõ ràng biết nàng là nữ tử . Chính mình vẫn là động tâm ? không phải chính mình tưởng tốt lắm, chỉ lấy nàng đương tấm mộc sao. Tức giận, các loại tức giận. Ngày hôm qua mính hiên một đêm không trở về phòng a. Nhất định là chính mình đem nàng đương chính mình sở hữu vật , mặc kệ nàng . Dù sao nàng là chính mình Phò mã.

“Tại hạ.”

“Ở ngươi cái đầu a !”

Mính hiên trên đầu bị “Phanh” gõ một cái, nhạ đắc tiết lâm tò mò nhìn đã chạy tới một cái nữ tử. Chiếc đũa trực tiếp liền xao thượng mính hiên đầu, tốc độ cực nhanh, hơn nữa mính hiên cư nhiên không né tránh, tiết lâm liền rất tốt kì .

“Nương tử, vi phu vừa muốn nói, mang ngươi về nhà a.”

“Nương tử ?”

Tiết lâm nhìn mính hiên thực tòng dung đứng lên, đem nhược tuyết ôm vào trong lòng. Trợn tròn mắt, như vậy một cái ác liệt nữ tử, mính hiên cư nhiên có thể dễ dàng tha thứ nàng ?

“Thiếu chủ.”

Rộng lớn trên quan đạo, giương mắt nhìn lên. Hai con ngựa ở một trước một sau đuổi theo, xe ngựa cũng theo sát sau đó. Tiết lâm bên cạnh xuất hiện một cái nam tử, hắn thân trước hắc y. Không chút nào không thay đổi hắn khuôn mặt hoa quý, chính là này nhân rất lạnh rất lạnh. Xung tiết lâm liền ôm quyền, tỏ vẻ chính mình lại đây .

“Ân.”

Ánh mắt ở phong trần sau, dĩ nhiên nhìn không thấy gì tung tích. Tiết lâm vẫn là đứng ở nơi đó nhìn, không có thay đổi chính mình ánh mắt. Hắc y nam tử không biết chính mình thiếu chủ suy nghĩ cái gì, chẳng lẽ nơi đó đi qua bốn người trong đó ?

“Thiếu chủ, cần cái gì làm cho thủ hạ đi bạn sao ?”

“Loại chuyện này, là ngươi làm không được .”

Ánh mắt theo ôn hòa đến sắc bén, nàng không phải khinh thường phía sau nam tử. Mà là, người kia rất vĩ đại . Đoạn mính hiên, tiết lâm đem tên này khắc vào chính mình trong lòng.

Hắc y nam tử nhìn phía trước biến mất đoàn người, nhìn nhìn lại trước mặt tiết lâm. Lòng có không cam lòng, vì sao, mới gặp, thiếu chủ liền như vậy hâm mộ người kia ?

“Thiếu chủ, ta hy vọng ngươi hạnh phúc.”

“Ta càng hy vọng ngươi làm tốt chính mình bản chất, ngươi không biết là mấy năm nay. Ngươi can thiệp của ta, nhiều lắm sao ?”

Tiết lâm ánh mắt sắc bén hồi xem hắc y nam tử, hắn không biết là hắn không có làm tốt chính mình cấp dưới phải làm chuyện tình sao. Có một số việc, chính mình can thiệp hắn không được. Tiết lâm không khỏi đau đầu nghĩ đến, rời đi người kia. Nên có phiền toái .

“Thảo dân tham kiến công chúa, thiên tuế thiên tuế Thiên thiên tuế.”

Đoạn trong phủ, đoạn lão gia cùng đoạn phu nhân cập kì trong phủ liên can nhân đẳng cùng nhau quỳ gối mính hiên cùng nhược tuyết trước mặt. Mính hiên việc giúp đỡ đoạn lão gia, nhược tuyết giúp đỡ đoạn phu nhân.

“Công công, bà bà, các ngươi là của ta trưởng bối. Không cần đa lễ.”

Nhược tuyết đối bọn họ nói, nhạ đắc mính hiên thập phần tò mò. Phía sau, nhược tuyết tuyệt đối giống cái bình thường, hơn nữa cao quý công chúa. Mính hiên cảm giác chính mình đã muốn thấy được cái thứ hai nhược tuyết, mà không phải chính mình thú cái kia cọp mẹ.

“Quả nhiên là một cái hảo hài tử. Đường xá xa xôi, ta đưa công chúa đi nghỉ tạm.”

Đoạn phu nhân lên tiếng , nhược tuyết tự nhiên đi theo nàng rời đi. Đoạn lão gia lại làm cho mọi người lui ra, duy độc để lại mính hiên.

“Phụ thân.”

“Ngươi thật to gan !”

Mính hiên quỳ gối đoạn lão gia bên chân, nàng biết chính mình phụ thân hẳn là thực sinh khí. Chính mình một mình làm chủ, đương Phò mã gia.

“Phụ thân, hài nhi không dám. Làm cho cả nhà tộc đều phó hoàng tuyền a !”

“Ngươi, là vi phụ sai lầm rồi.”

Mính hiên cúi đầu, không dám ngôn ngữ. Nàng không dám nói đoạn lão gia ích kỷ, tuy rằng chính mình thân phận thật là lúc trước chính mình phụ thân bản thân chi tư sở sinh ra , khả chính mình dù sao không thể đi trách tội chính mình phụ thân.

“Hiên nhi, vi phụ cho ngươi cao hứng. Nhưng là công chúa nàng.”

“Phụ thân yên tâm, công chúa chuyện. Hài nhi hội xử lý tốt.”

Mính hiên biết phụ thân còn lo lắng cái gì, bất quá. Giống như kia chuyện không phải nàng có khả năng khống chế . Nếu chính mình khi đó đồng ý phụ thân phân phó, đi triều đình. Như vậy thay triều đình làm việc là nghĩa bất dung từ , nàng ngoéo một cái khóe miệng. Không biết cái kia nha đầu có hay không ngoan ngoãn nghỉ tạm.

“Cầu các vị liệt tông phù hộ.”

Đêm đã khuya, tế bái tổ tông phòng lý, đoạn phu nhân ở cầu nguyện.

Tây sương, mính hiên chính đau đầu nhìn nhược tuyết. Vì vậy cô gái nhỏ cũng không tính nghỉ tạm, ngược lại cùng chính mình gọi nhịp. Mính hiên tính đọc sách không đi cùng nàng kiến thức. Ai ngờ nhược tuyết lại khởi binh vấn tội đứng lên.

“Con mọt sách, ngươi nói.”

Nhược tuyết đem mính hiên quyển sách trên tay trừu đi, phóng tới phía sau. Hỏi nàng 

“Của ta tổ tông, ngươi lại là như thế nào ?”

Quán buông tay, mính hiên cũng không tính cùng nàng đối kháng. Mính hiên phát hiện, chỉ cần theo nhược tuyết tính tình đến, nàng sẽ không hội rất so đo.

“Ngươi a, ngươi nói, cái kia hồ ly tinh là ai ! ! !”

Nhược tuyết gặp mính hiên muốn đẩy thoát, nàng hỏi, chút không cảm thấy đã biết dạng rất giống một cái vừa đánh nghiêng bình dấm chua oán phụ, sinh khí a. Nàng cắm eo, hỏi chính mình “Phu quân”, muốn biết nàng vì sao ở hôm nay sáng sớm đối cái kia nữ tử tốt như vậy.

“Ai là hồ ly tinh ?”

Mính hiên ra vẻ không biết, ngoan ngoãn, nguyên lai nàng còn nhớ rõ đâu ? chẳng lẽ nàng quên là nàng cho nàng cái tát, chính mình mới có thể nhận thức cái kia nữ tử sao ? bất quá xem như vậy nhược tuyết, mính hiên ngược lại cảm thấy bình thường điểm.

“A a a, chính là ngươi hôm nay buổi sáng cùng nàng phao mị nhãn cái kia ! ! !”

Chân khí phẫn a, mính hiên trong lòng cười trộm. Quả nhiên có Hà Đông sư rống thái độ, mính hiên giống như đột nhiên nghe được quạ đen kêu bình thường.

“Nương tử là ghen tị ?”

“Ai, ai ăn của ngươi dấm chua .”

Nhược tuyết đem thư trực tiếp chụp mính hiên trên đầu, mính hiên không giận phản gợi lên khóe miệng. Cấp nhược tuyết một cái đẹp mặt tươi cười, sau đó thân đứng lên khỏi ghế. Cùng nhược tuyết đối diện.

“Tiểu sinh hướng nương tử bồi tội , về sau không bao giờ nữa đối gì nữ nhân phao mị nhãn.”

“Yêu, này không phải Tam công tử sao ?”

Rộn ràng nhốn nháo ngã tư đường thượng, mính hiên lãm nhược tuyết trên đường, không có mang Mai nhi cùng đoạn cười. Nhưng cứ việc như thế, mính hiên biết âm thầm khẳng định có nhân ở bảo hộ nhược tuyết. Mà nay xem ra, nhược tuyết có thể ở lúc trước thực nhẹ nhàng sẽ đến lũng lúa trấn, cũng không phải không có nhất định nguyên nhân . Chính mình thân phận đặc thù, vẫn là không cần nhân nhiều lắm tương đương hảo. Nhược tuyết ồn ào không nên nhìn xem Đoàn gia sản nghiệp, mĩ kỳ danh là nói nhìn xem Đoàn gia gia nghiệp như thế nào. Trên thực tế là, nàng trong khung ngoạn tính lại nổi lên.

Một thanh âm nghênh diện mà đến, mính hiên nhìn đối diện tới được hai người, không khỏi nhíu nhíu mày đầu. Đúng là cùng chính nàng có nổi danh danh xưng “Nhị công tử” Tiếu hách cùng hắn muội tử tiếu tì, này tiếu hách thật là cùng chính mình có nổi danh, nhưng, cũng là ba cái công tử bên trong làm việc đặc biệt ghê tởm . Ỷ vào trong nhà có tiền, hắn muội tử nhưng thật ra là một cái hảo cô nương. Chính là, mính hiên nhíu mày, nhược tuyết xem ở trong mắt.

“Đúng rồi, không nên kêu Tam công tử, hẳn là kêu Phò mã gia mới đúng.”

Tiếu hách cho tới bây giờ đều là lưu chuyển trước hắn hai cái mê đắm con mắt, nhìn mính hiên bên người nhân. Không khỏi nhãn tình sáng lên, đến là đáng tiếc hắn kia trên người đẳng quần áo, đáng tiếc hắn tốt hơn dung mạo. Còn kém lưu chảy nước miếng , mính hiên đạm cười.

“Tiếu huynh, biệt lai vô dạng.”

“Quả nhiên vẫn là như vậy hào hoa phong nhã a, khó trách lúc trước chúng ta tới cửa cầu hôn. Đoạn công tử tất cả không thể, là có như thế thiếu nữ xinh đẹp tử.”

Tiếu hách trong lời nói trung cũng không chuyển biến tốt nghe, hắn cùng với nhà mình muội tử một đôi vọng. Nói lý thập phần toan kính.

Nhược tuyết vừa muốn phát tác, mính hiên lại nắm chặt tay nàng.

“Tiếu huynh, ngày sau tiểu đệ tái đăng môn bái phỏng.”

Kéo nhược tuyết bước đi, tiếu hách lại run lên đẩu trong tay cây quạt, trực tiếp liền bôn nhược tuyết mặt mà đến. Hắn thầm nghĩ bình thường cũng không có gặp mính hiên của cải, lúc này. Hắn tưởng bang chính mình muội tử báo ngày đó vô lễ chi cừu, ai từng tưởng, vốn nhược tuyết sẽ công phu. Mính hiên lôi kéo, nhược tuyết thực lanh lợi liền trốn mặt sau đi.

“Tiếu công tử, nếu tại hạ có chỗ nào đắc tội của ngươi địa phương, ngày nào đó tiểu đệ ta sẽ tự mình tới cửa tạ tội. Thứ tiểu đệ nhiều hiểu được tội.”

Tiểu thuyết tải xuống đều ở http://bbs.txtnovel.com--- thư hương dòng dõi [ nhăn thỏ lỗ tai ] sửa sang lại 

Phụ:[ bản tác phẩm đến từ hỗ nối mạng, bản nhân không làm gì phụ trách ] nội dung bản quyền về tác giả sở hữu !

Tiếu hách mắt choáng váng bàn nhìn mính hiên rất dễ dàng liền đem chính mình đá đến ở, trước mắt mính hiên vẫn là người sao. Bởi vì hắn chính mình cho tới bây giờ đều là xưng bá nhất phương, vì thế chút không đem mính hiên để vào mắt.

Mà mính hiên lại đem chính mình cây quạt rút ra, rất là tiêu sái lắc lắc.

“Con mọt sách, rất tuyệt a.”

Nhược tuyết đối tiếu hách làm cái mặt quỷ, đem tiếu hách hoảng sợ.

“Đoạn công tử, xin lỗi. Ta huynh trưởng đối với ngươi vô lễ .”

Tiếu tì ở mính hiên trong mắt, như trước là cái kia văn nhã nữ tử, tuy rằng nàng có như vậy một cái ca ca.

“Con mọt sách, ngươi dẫn ta đi Đoàn gia trên phố a.”

Hoảng trước mính hiên cánh tay, tiếu tì xem ở trong mắt, lại hết chỗ nói rồi. Nữ tử này chỉ sợ cũng là mọi người đồn đãi trung cái kia tập ngàn vạn sủng ái vu một thân ngưng tuyết công chúa . Cái kia quần áo trắng noãn tố y mính hiên tựa như một cái thiên thần giống nhau, thực tự nhiên bao dung bên người nữ tử tập tục xấu. Đem nhược tuyết lâu vào trong ngực thời khắc đó, tiếu tì chỉ cảm thấy mắt đau.

“Tại hạ cáo từ.”

Nhìn bên người nhược tuyết, thật đúng là. Có nàng, chính mình dư sinh thật sự là phấn khích a.

“Ế, con mọt sách. Không nghĩ tới ngươi còn lợi hại như vậy a.”

Mính hiên đem Đoàn gia trên phố nội sở hữu sinh ý đều sửa sang lại một lần, có chút sư phó phát hiện một ít vấn đề. Nàng cũng giải quyết thật sự thuận tay, nhược tuyết đi theo nàng, tả hoảng hữu diêu , cảm thấy thập phần hảo ngoạn. Nhìn đến mính hiên rất được thể giải quyết sở hữu lớn nhỏ công việc. Nhược tuyết liền cảm giác rất cảm giác thành tựu, tự nhiên nàng loại này cảm giác thành tựu, chính nàng cũng không lộng hiểu được xuất từ làm sao.

“Nương tử, nơi này có thể hay không không gọi tại hạ cái kia biệt hiệu ?”

Mính hiên áo trắng phiêu phiêu, trong tay cây quạt văn nhã lắc lắc, đẹp mặt tươi cười đưa cho nhược tuyết một cái.

Tuyệt đối là ở xung chính mình phóng điện, nhược tuyết nghe được mính hiên xấp xỉ làm nũng thanh âm. Nhất thời kê da đều đi lên, nhìn xem quanh mình, mới phát hiện không ai lo lắng để ý các nàng. Nàng mới lôi kéo mính hiên lỗ tai.

“Bản cung yêu như thế nào kêu liền như thế nào kêu.”

“Là, là, là.”

Hay nói giỡn, vị này cô nãi nãi tuy rằng đánh không lại chính mình, nhưng là nàng cũng luyện qua công phu hảo đi. Khó khăn làm cho nhược tuyết đem móng vuốt cầm đi xuống, mính hiên cố không hơn chính mình phong nhã tư thái . Việc ôm lỗ tai, chung quanh không ít người thấy vậy, vụng trộm vui vẻ.

Bạn đang đọc truyện trên: Truyen1h.Org

liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan